Với đa số phiên bạn dạng iPhone mới tính từ lúc iPhone X trở đi, apple đã không xong xuôi nâng cấp và đổi mới nhiều tính năng. Điển ngoài ra tính năng hiển thị sạc trên iPhone 11 hay những dòng iPhone bắt đầu khác. Lý giải cho nguyên nhân biến hóa hiển thị tỷ lệ pin iPhone xem tỷ lệ pin trên iPhone 11?

Có hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 tại màn hình chính được không?

Với các phiên bạn dạng từ iPhone 8 về bên trước thì việc hiển thị phần trăm pin trên iPhone tại màn hình chính vô cùng đối chọi giản. Bạn chỉ việc truy cập phần setup (Setting) và chọn mục Pin (Battery) để thiết lập hiển thị % sạc pin trên máy.

Bạn đang xem: Cài đặt phần trăm pin cho iphone 11

*

Tuy nhiên, trên những dòng iPhone mới như iPhone 11 thì biện pháp cài để hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 đã có khá nhiều thay đổi. Với thiết kế màn hình tai thỏ cùng phần setup máy đã có khá nhiều thay đổi, fan dùng bây giờ không thể tùy chọn hiển thị tỷ lệ pin iPhone 11 như các iPhone trước kia. 

Thay vào đó, trên những dòng điện thoại apple iphone 11 mới này chỉ được cho phép xem phần trăm pin điện thoại thông minh qua anh tài Control Center (Trung chổ chính giữa thông báo). Bạn cũng có thể xem nhanh phần trăm pin trên iPhone 11 như sau: Vuốt màn hình hiển thị iPhone 11 từ phía góc trái tại vị trí pin trở xuống mang đến giữa màn hình. Trên bối cảnh trung tâm thông tin của iPhone 11 sẽ chớp nhoáng hiển thị số trăm pin sạc còn lại.


*

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phần trăm pin bên trên iPhone 11 bằng cách này


Ngoài cách trên, người dùng cũng có thể tiến hành thiết lập hiển thị xác suất pin trên điện thoại iphone 11 với các cách không giống được share dưới đây. 

Cách hiển thị, xem tỷ lệ pin trên iPhone 11

Cách 1: Hỏi Siri trên iPhone 11

Tính năng trợ lý ảo Siri là giữa những công nỗ lực thú vị và rất gần gũi trên iPhone 11. Đây cũng chính là một phương pháp để biết được mức phần trăm pin còn lại trên iPhone 11 của bạn. Với trợ lý ảo Siri trên iPhone, chúng ta cũng có thể gọi cấp tốc Siri bằng phương pháp nhấn duy trì nút mối cung cấp iPhone để hotline Siri cùng nói “Battery level” để hỏi về phần trăm pin. 

*

Lưu ý: Hiện nhân tài trợ lý ảo Siri vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên người tiêu dùng iPhone chỉ có thể thực hiện lệnh bằng tiếng Anh.

Cách 2: Thêm widget pin trên màn hình chính iPhone 11

Chức năng widget mạnh mẽ được trang bị đến phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành từ game ios 14 trở đi sẽ giúp đỡ người dùng nhanh chóng kiểm tra và xem dung lượng pin còn lại trên những dòng điện thoại iphone 11. 

Để thêm tiện ích widget về pin và trang Today, người dùng cũng có thể ghim thông tin này tại vị thuận tiện để coi nào kia nếu muốn. Cách này cũng giúp người dùng biết được những thiết bị liên kết với điện thoại apple iphone cũng đang sẵn có tình trạng pin như vậy nào. 

Chi tiết quá trình thêm widget sạc trên điện thoại apple iphone 11 tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng nhấn giữ vào một trong những điểm ngẫu nhiên trên screen iPhone 11. Tiếp nối nhấn chọn biểu tượng dấu công (+) hiển thị tại góc trái màn hình iPhone và chọn Pin.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Bấm Kí Tự Đặc Biệt Trên Laptop, Các Kí Tự Đặc Biệt Trên Bàn Phím Máy Tính

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn làm nên của widget rồi nhấn chọn lựa thêm tiện ích.

*

Lưu ý: phương pháp cài đặt hiển thị phần trăm pin iPhone 11 này hiện chỉ vận dụng với những thiết bị iPhone điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý từ game ios 14 trở đi.

Cách 3: liên kết iPhone với cỗ sạc

Một phương pháp khá đơn giản để kiểm tra phần trăm pin bên trên iPhone 11 mà lại không cần tiến hành các thiết lập thiết đặt chính là cắm sạc điện thoại. Khi apple iphone được gặm sạc đã hiển thị xác suất pin trên màn hình khóa. Giải pháp này tuy không phải tiện lợi nhất để xem thời lượng pin sạc iPhone nhưng mà cũng hoàn toàn có thể giúp người dùng biết được khoảng thời hạn cần để sạc đầy iPhone thông qua số % pin hiện nay tại vẫn đang còn trên máy. 


*

Kết nối iPhone với cỗ sạc nhằm hiển thị % sạc trên iPhone 11


Như vậy tuy nhiên không thể hiển thị tỷ lệ pin iPhone 11 mặc định như những dòng iPhone cũ trước đây nhưng bù lại fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích hoặc các mẹo trên phía trên để có thể biết được mức dung tích pin vẫn đang còn trên điện thoại của chính mình nhé.