Cài đặt zoom học trực tuyến

Sử dụng Zoom Cloud Meetings để dạy và học trực tuyến dần trở thành công cụ được các đơn vị giáo dục, trường học, giáo viên và cả học sinh sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để có thể sử dụng đầy đủ và cập nhật các tính năng mới nhất của Zoom, cần tải phần mềm Zoom phiên bản mới nhất. Hãy tải ngay Zoom học trực tuyến miễn phí phiên bản mới nhất về máy tính và thiết bị di động tại đây.

Bạn đang xem: Cài đặt zoom học trực tuyến

Cách tải Zoom học trực tuyến miễn phí trên máy tính

Để tải được Zoom Meeting phiên bản mới nhất dành cho học trực tuyến , chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây, chọn phiên bản phù hợp để tải về và thực hiện các bước sau để cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://zoom.us/download

Bước 2: Tại phần Zoom Client for Meetings, chọn phiên bản Zoom phù hợp để tải về

Nhấn nút Download để tải Zoom nếu máy tính của bạn thuộc phiên bản 32-bit.Nhấn Download 64-bit Client để tải Zoom nếu máy tính của bạn thuộc phiên bản 64-bit.

Bước 3: Mở file Zoom vừa tải về chọn Run và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, icon Zoom sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Mở ứng dụng để thực hiện các thao tác đăng ký (chọn Sign up) nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Zoom. Hoặc đăng nhập (Sign in) nếu như bạn đã có tài khoản Zoom.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Chip Điện Thoại Mạnh Nhất, Top 10 Smartphone Android Mạnh Nhất Hiện Nay

Cách tải Zoom học trực tuyến miễn phí trên di động

Tải Zoom học trực tuyến cho iPhone, iPad

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone/ iPad, chọn biểu tượng App Store

Bước 2: Khi vào App Store, từ thanh tìm kiếm, gõ cụm từ “Zoom Cloud Meeting”, sau đó tải ứng dụng về iPhone/ iPad.

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng về, thực hiện các thao tác đăng ký (chọn Sign up) nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Zoom. Hoặc đăng nhập (Sign in) nếu như bạn đã có tài khoản Zoom để tổ chức/ tham gia họp/ học trực tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Zoom cho iPhone, iPad bằng cách nhấp vào link dưới đây:

Link tải Zoom cho điện thoại iPhone

Tải Zoom học trực tuyến cho điện thoại Android, tablet Android

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Android, tablet Android, chọn biểu tượng CH Play hoặc Play Store.

Bước 2: Khi vào CH Play hoặc Play Store , từ thanh tìm kiếm, gõ cụm từ “Zoom Cloud Meeting”, sau đó tải ứng dụng về điện thoại Android, tablet Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Zoom cho điện thoại Android, tablet Android bằng cách nhấp vào link dưới đây:

Link tải Zoom cho điện thoại Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Zoom Cloud Meetings

Chất lượng cuộc gọi video HD.Chất lượng chia sẻ màn hình iPhone/iPad tốt nhất.Mời qua điện thoại, email hoặc liên lạc công ty dễ dàng.Liên hệ với các liên lạc đang online.Virtual Background trên iPhone 8, iPad 5, iPad Pro và các model mới hơn.Chia sẻ màn hình trực tiếp từ iPhone, iPad.Chia sẻ màn hình và ứng dụng.Chú thích trong khi chia sẻ màn hình trên iPhone, iPad.Cùng làm việc trên bảng trắng thời gian thực trên iPad.Làm việc qua các mạng WiFi, 4G/LTE, và 3G.ZOOM có chế độ an toàn cho người đang đi trên đường và hoạt động với Apple Carplay.Siri Shortcuts tùy chỉnh các lệnh thoại của riêng bạn để bắt đầu, tham gia và nghe danh sách các cuộc họp sắp tới.