Sử dụng Zoom Cloud Meetings để dạy với học trực tuyến đường dần trở thành công xuất sắc cụ được những đơn vị giáo dục, trường học, gia sư và cả học viên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để hoàn toàn có thể sử dụng tương đối đầy đủ và update các tính năng mới nhất của Zoom, phải tải phần mềm Zoom phiên bản mới nhất. Hãy download ngay Zoom học trực con đường miễn tầm giá phiên bản mới tuyệt nhất về laptop và thiết bị di động tại đây.

Bạn đang xem: Cài đặt zoom học trực tuyến


Cách tải Zoom học trực tuyến miễn mức giá trên máy tính

Để tải được Zoom Meeting phiên bạn dạng mới nhất giành riêng cho học trực con đường , chỉ việc truy cập vào đường link dưới đây, chọn phiên bạn dạng phù đúng theo để download về cùng thực hiện công việc sau để cài đặt phần mềm trên đồ vật tính.

Bước 1: truy cập vào mặt đường link: https://zoom.us/download

Bước 2: tại phần Zoom Client for Meetings, lựa chọn phiên phiên bản Zoom cân xứng để download về

Nhấn nút Download để cài Zoom nếu đồ vật tính của bạn thuộc phiên bản 32-bit.Nhấn Download 64-bit Client để thiết lập Zoom nếu sản phẩm tính của bạn thuộc phiên bản 64-bit.
*

Bước 3: Mở tệp tin Zoom vừa tải về lựa chọn Run và triển khai cài đặt.

*

Bước 4: sau khi quá trình thiết đặt hoàn tất, icon Zoom sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị máy tính. Mở áp dụng để triển khai các thao tác đăng ký (chọn Sign up) nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Zoom. Hoặc singin (Sign in) nếu như bạn đã có tài khoản Zoom.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Chip Điện Thoại Mạnh Nhất, Top 10 Smartphone Android Mạnh Nhất Hiện Nay

*

Cách cài Zoom học tập trực đường miễn phí trên di động

Tải Zoom học tập trực tuyến mang đến iPhone, iPad

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của iPhone/ iPad, chọn biểu tượng App Store

Bước 2: khi vào App Store, từ thanh tìm kiếm kiếm, gõ các từ “Zoom Cloud Meeting”, tiếp đến tải ứng dụng về iPhone/ iPad.

*

Bước 3: sau khi đã tải vận dụng về, triển khai các thao tác đăng cam kết (chọn Sign up) nếu như khách hàng chưa đk tài khoản Zoom. Hoặc đăng nhập (Sign in) nếu như như bạn đã có tài khoản Zoom nhằm tổ chức/ thâm nhập họp/ học tập trực tuyến.

Ngoài ra, chúng ta có thể tải Zoom cho iPhone, iPad bằng cách nhấp vào link dưới đây:

Link download Zoom cho điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Tải Zoom học trực tuyến cho điện thoại thông minh Android, tablet Android

Bước 1: Từ màn hình chính của smartphone Android, tablet Android, chọn biểu tượng CH Play hoặc Play Store.

Bước 2: khi vào CH Play hoặc Play Store , từ bỏ thanh kiếm tìm kiếm, gõ nhiều từ “Zoom Cloud Meeting”, sau đó tải vận dụng về smartphone Android, tablet Android.

*

Bước 3: sau khi đã tải áp dụng về, thực hiện các làm việc đăng cam kết (chọn Sign up) nếu bạn chưa đk tài khoản Zoom. Hoặc singin (Sign in) nếu như như bạn đã sở hữu tài khoản Zoom để tổ chức/ thâm nhập họp/ học trực tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Zoom cho điện thoại Android, tablet Android bằng cách nhấp vào link dưới đây:

Link thiết lập Zoom cho điện thoại thông minh Android

Tính năng rất nổi bật của vận dụng Zoom Cloud Meetings

Chất lượng cuộc gọi clip HD.Chất lượng chia sẻ màn hình iPhone/iPad xuất sắc nhất.Mời qua năng lượng điện thoại, email hoặc liên lạc doanh nghiệp dễ dàng.Liên hệ với các liên lạc sẽ online.Virtual Background trên iPhone 8, ipad 5, ipad tablet Pro và các model mới hơn.Chia sẻ màn hình trực tiếp từ bỏ iPhone, iPad.Chia sẻ màn hình và ứng dụng.Chú mê say trong khi share màn hình bên trên iPhone, iPad.Cùng thao tác trên bảng trắng thời hạn thực bên trên iPad.Làm câu hỏi qua những mạng WiFi, 4G/LTE, cùng 3G.ZOOM tất cả chế độ bình yên cho bạn đang đi trê tuyến phố và hoạt động với apple Carplay.Siri Shortcuts cấu hình thiết lập các lệnh thoại của riêng bạn để bắt đầu, tham gia và nghe danh sách các cuộc họp sắp đến tới.