Liệu các bạn có biết tính năng phân các loại cuộc hội thoại bên trên Zalo giúp cho bạn phân phân tách và chuẩn bị xếp các tin nhắn đặc biệt và không đặc biệt quan trọng thành 2 trang không giống nhau chưa? nhờ vào thế, bạn cũng có thể nhìn thấy rõ ràng hơn và hạn chế bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào. Hãy cùng tiến hành ngay nhé!

*

Nếu các bạn dùng thông tin tài khoản Zalo của bản thân mình trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày, tin nhắn sẽ dễ bị lộn lạo và vứt sót. Khi vận dụng tính năng phân loại cuộc hội thoại trên Zalo này, bạn sẽ dễ tập trung hơn vào các tin nhắn công việc bởi phần lớn tin nhắn khác sẽ bị tách biệt thanh lịch hẳn trang khác.

Bạn đang xem: Cách cài đặt zalo trên điện thoại android, ios


Mục lục


Kích hoạt kĩ năng phân một số loại cuộc hội thoại trên Zalo

Bước 1: sau khi mở vận dụng Zalo, các bạn vào trang Cá nhân và nhấn vào biểu tượng bánh răng nhằm vào tải đặt.

Bước 2: Vào mục Tin nhắn cùng gạt nút nhảy ở mục Phân loại trò chuyện.

*

Tiến hành phân các loại cuộc hội thoại bên trên Zalo

Lúc này bạn sẽ thấy màn hình chính của Zalo được chia làm 2 trang: Ưu tiên và Khác.

Xem thêm: Tình Là Dây Oan (Sctv14) Tập 33 (Thuyết Minh), Xem Phim Tình Là Dây Oan

*

Bạn yêu cầu thực hiện thêm 1 vài bước nữa để phân nhiều loại tin nhắn của mình vào 2 trang đó.

Bước 1: dìm giữ lời nhắn (đối với Android) hoặc kéo từ yêu cầu sang trái (đối cùng với iOS) để xuất hiện tuỳ lựa chọn > thừa nhận Thêm > lựa chọn mục Phân loại: Khác.

*

Bước 2: Cuộc hội thoại vẫn được đưa sang trang Khác. Khi bao gồm tin nhắn new đến, sẽ có 1 chấm tròn đỏ báo hiệu cho mình để bạn bấm vào xem tin nhắn. Về phần thông báo, Zalo vẫn đang hiện thông tin và chuông như thường thì nhé.

*

Bước 3: nếu như bạn cần đưa cuộc đối thoại này về lại trang Ưu tiên, triển khai lại thao tác làm việc nhấn giữ hoặc kéo sang trọng trái và lựa chọn lại thẻ phân loại Ưu tiên là được.

*

Kết luận về phân các loại cuộc hội thoại bên trên Zalo

Với thủ thuật phân loại cuộc hội thoại bên trên Zalo dễ dàng này, hi vọng bạn sẽ dễ dàng theo dõi những tin nhắn của chính mình hơn, tránh bị phân trung ương và bỏ qua các thông tin quan trọng. Chúc bạn thực hiện thành công!