Camera Trước Iphone 6 Bị Lệch

Chụp ảnh selfie bằng camera trước trên iPhone đang trở nên quá phổ cập trong thôn hội ngày nay. Mặc dù nhiên, bao gồm đôi khi hình ảnh chụp sẽ bị ngược so với phía chụp của bọn chúng ta. Vậy đề xuất sửa lỗi ngược camera trước trên iPhone ra làm sao để có hình ảnh đẹp?


Những mẫu iPhone của táo bị cắn dở không số đông gây tuyệt hảo với hệ thống camera sau xuất sắc nhưng còn kiếm được điểm với người tiêu dùng bởi khối hệ thống camera selfie quality tốt ở mặt trước. Nhờ này mà người dùng có được những bức hình ảnh “tự sướng” sắc nét, bài bản trong lúc vẫn duy trì được nét tự nhiên và thoải mái để khoe với mọi người.

Bạn đang xem: Camera trước iphone 6 bị lệch

*

Tuy nhiên, trong quy trình chụp hình ảnh selfie bên trên iPhonehẳn bạn sẽ nhận thấy bức ảnh của các bạn bị ngược. Vậy làm thế nào khắc phục chụp ảnh camera trước bị ngược trên iPhone?

Nếu iPhone của doanh nghiệp chưa được cập nhật phiên phiên bản iOS 14, các bạn chỉ việc update lên là xong.

*

Theo thiết đặt mặc định, sau thời điểm chụp ảnh selfie bên trên iPhone thì những bức ảnh của bạn sẽ bị lật ngược lại để sinh sản ra ánh mắt tương tự như chúng ta chụp bằng camera sau. Tín hiệu để thấy rõ vấn đề đó là khi bạn chụp ảnh “tự sướng” có phông nền chữ nghỉ ngơi phía sau, bạn vẫn gọi được dòng chữ này lúc chứng kiến tận mắt lại hình. Trong một số trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác, các dòng chữ này nên bị ngược như khi soi gương. Dựa vào vậy, bạn cũng có thể thoải mái điều chỉnh biểu cảm, góc chụp sao để cho có được một bức hình ảnh ưng ý.

Xem thêm: Genshin Impact Cấu Hình Pc, Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Genshin Impact Giá Rẻ

Hiện tại, iPhone cũng làm được điều tương tự và bạn chỉ cần thực hiện tại một vài ba thao tác dễ dàng như sau.

*

Theo đó, trên hệ điều hành quản lý iOS 14 mới nhất, apple đã bổ sung cập nhật thêm tính năng thải trừ lật ngược ảnh trong ứng dụng Cài đặt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công dụng này khi truy vấn vào phần Cài đặt => Camera => Đối xứng hình ảnh phía trước.

Một khi tác dụng này vẫn được nhảy lên, hình ảnh selfie của khách hàng khi chụp sẽ giống hệt như lúc coi trước. Mặc dù nhiên, cần lưu ý rằng, kỹ năng này chỉ khả dụng với các mẫu iPhone tương thích với tiện ích ios 14. Vì đó, với các cái iPhone cũ hơn thế thì bạn cần áp dụng các phần mềm bên vật dụng ba sẽ giúp đỡ bạn chụp hình ảnh selfie đúng chiều một cách tự động. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.