Bạn đã tìm tìm một loại phải câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật bạn dạng với độ bền cao chi tiêu vừa nên sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Cần câu cá nhật bản

Hiện tại Đồ Câu nhân tài nhiều nhiều loại cần câu shimano mang lại quý người tiêu dùng lựa chọn với giá thành rẻ từ trên dưới 200k trở lên, khách hàng sẽ ko phải quan tâm đến nhiều về túi tiền mà hãy thỏa sức mê mệt câu cá nhé.


Cần lure sản phẩm công nghệ ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,300,000 VNĐ


Cần lure thứ đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,400,000 VNĐ


Cần lure vật dụng ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

4,600,000 VNĐ


Cần lure thứ ngang Shimano Scorpion 2019

Mã :

6,100,000 VNĐ


Cần lure Shimano Trout One Ns

Mã :

3,600,000 VNĐ


Thương hiệu buộc phải câu shimano được đề nghị thủ ưu thích bởi unique tốt cũng như chi phí phải chăng, sản phẩm đến tự Nhật bản này hiện đang nổi loạn trên thị phần Việt Nam


A. Shimano là gì?

Shimano là thương hiệu danh tiếng lớn và là hãng cần câu tốt rất được quan tâm nhất hiện nay. Xuất phát của cần câu Shimano bắt nguồn từ 2 giang sơn Nhật cùng Malaysia.

Cần câu cá shimano cùng với thiết kế hiện đại và dịu nhõm. Cán phải câu làm bằng mút gỗ tạo ra sự thoải mái cho những người cầm cân. Lượng chì phía bên trong cần tự 50-120gr, cần thiết kế có tác dụng 2 khúc luôn là sự việc lựa chọn số một của những cần thủ.

*

Với dân câu bài bản nói đấn yêu cầu câu fan ta nghĩ tức thì đến các loại cần câu shimano Nhật. Cũng chính vì loại buộc phải này rất được ưa chuộng như vậy là nhờ quality đỉnh cao mà ít hãng bắt buộc nào sánh bằng. Không chỉ có vậy cần câu shimano còn tồn tại mẫu mã vô cùng đa dạng chủng loại cho khách hàng dễ chịu và thoải mái lựa chọn.

1. đề nghị câu shimano Nhật được thiết kế từ gia công bằng chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật được làm bằng carbon cao cấp. Carbon là vật tư có công dụng nhẹ, bền cùng còn cứng hơn hết thép. Vào công nghiệp sản xuất thì trên đây được xem là loại vô cùng vật liệu.

Cần câu shimano nhật khi được thiết kế bằng carbon thời thượng chịu lực vội vàng 5 – 10 lần so với các loại đề nghị thông thường. Bên cạnh đó theo phân tích mới nhất, loại nên này còn chịu được nhiệt độ lên đến 100oC. Với đặc tính này bạn có thể yên trọng tâm cắm buộc phải câu cá nghỉ ngơi trời nắng một ngày dài mà không lo ngại cong tự đắc một cách đáng ghét ===== hay biến tấu nhé.

2. Điểm ưu việt của phải câu shimano Nhật

Nếu kể tới điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật trước tiên phải nói tới độ bền. Loại cần câu này có tuổi lâu lên lến 15 năm nếu như không gặp phải các chấn động bự khi dùng. đổ tiền ra mua cần câu mà bạn có thể dùng hơn 1 cụ kỷ thì trái là vượt rẻ bắt buộc không nào.

Điểm tiếp sau phải kể đến đó là độ dẻo. Từng chiếc đề nghị câu shimano Nhật chủ yếu hãng hoàn toàn có thể uốn cong đến 60 độ. Độ uốn nắn cong này chỉ có loại cần rất chất lượng như phải câu shimano Nhật mới hoàn toàn có thể chịu được. Những loại cần câu Trung Quốc thường chỉ chịu được độ uốn nắn cong lên tới mức 30 độ nhưng mà thôi. Với độ dẻo như vậy, bạn trọn vẹn yên tâm không có chú cá nào có thể khiến đề nghị câu của chúng ta bị gãy được đâu nhé.

Một điểm đặc biệt nữa mà đề xuất câu shimano Nhật lấy lại chính là độ nhẹ. Lúc câu những lúc bọn họ phải cầm buộc phải liên tục. Nếu đề nghị nặng sẽ khiến bạn bị mỏi tay, run tay lúc cầm. Buộc phải rung vượt mạnh ảnh hưởng xuống nước làm cá tránh xa, có khả năng các bạn sẽ trắng tay trong cả buổi đi câu chỉ vì đề xuất quá nặng. Cùng nếu thực hiện cần câu shimano Nhật bạn trọn vẹn không phải lo ngại gì về điều đó. đề xuất câu shimano Nhật là các loại cần rất nhẹ. Bạn có thể cầm bắt buộc hàng tiếng đồng hồ thời trang mà không lo mỏi tay.

B. Giá cần câu shimano?

C. đề nghị câu tay shimano

Hiện nay có tương đối nhiều loại cần câu tay shimano, cùng sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 loại được không ít người yêu thích nhất.

1. Cần câu tay shimano 5h

Loại này có rất nhiều kích thước khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 5h loại 3m6Cần câu tay shimano 5h các loại 4m5Cần câu tay shimano 5h các loại 5m4Cần câu tay shimano 5h nhiều loại 6m3

Loại này còn có đọt là 1,3 ly, chiều dài thu gọn gàng là 70cm, nhấc tĩnh 1,5kg.

2. Buộc phải câu tay shimano 6h

Cũng như cần 5h, loại buộc phải câu tay shimano 6h cũng có tương đối nhiều kích thước khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 6h một số loại 3m6Cần câu tay shimano 6h một số loại 4m5Cần câu tay shimano 6h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 6h một số loại 6m3

Chiều dài thu gọn của nhiều loại này là 1,1m; đọt 1,6 ly. Loại yêu cầu này còn chịu được download cá lên tới 4,7kg.

3. Yêu cầu câu tay shimano 8h

Cần câu tay shimano 8h là loại đề nghị được không hề ít cần thủ khôn cùng ưa chuộng. Các loại cần câu tay shimano này có độ cứng cần là 8h. Không dừng lại ở đó độ dày của đọt lên đến 2,6 ly mà lại chỉ nặng 290g. Cần tải tĩnh của cần giao động từ 2,5kg đến về tối đa là 10kg.

Cần câu tay shimano 8h gồm 4 kích thước cho khách hàng chọn lựa:

Cần câu tay shimano 8h nhiều loại 3m6Cần câu tay shimano 8h nhiều loại 4m5Cần câu tay shimano 8h nhiều loại 5m4Cần câu tay shimano 8h loại 6m3

D. đề xuất shimano 3 khúc

1. Buộc phải câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

Cần câu shimano 3 khúc tất cả độ dài buổi tối đa khi kéo hết 3 khúc là 4,2m. Độ dài yêu cầu khi rút gọn là 1,4m. Cần này có trọng lượng 500g. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m chịu đựng được tải chì trường đoản cú 100 – 250g.

Về phần sở hữu cá loại phải này rất có thể chịu được tải lên tới mức 25kg. Đây là độ chịu tải mà ít loại nên câu như thế nào sánh được. Bên cạnh đó cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn có thểm cả khoen phòng xoắn.

Xem thêm: Top 20 Quán Ăn Gì Ở Thành Phố Lào Cai Có Tiếng Nhất Du Khách Nên Thử

2. đề nghị câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

Tương tự nhiều loại trên buộc phải này cũng đều có đội dài tối đa là 4m2 cùng độ nhiều năm khi rút gọn gàng là 1,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có đường kính ngọn là 3,7mm. đề nghị này hoàn toàn có thể chịu cài đặt cá xấp xỉ từ 10 – 40kg.

E. Buộc phải câu lục shimano

Hãng Shimano đã tung ra thị trường không ít loại cần câu lục, nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đem về những mẫu yêu cầu câu lục ưu việt nhất cho khách hàng.

1. Nên câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 tất cả độ cứng BX-T. Cần phải có đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của bắt buộc là 3.0 mm. Còn 2 lần bán kính gốc là 24.55 mm. Dùng đề xuất câu lục shimano xa khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 chúng ta cũng có thể câu được ở khoảng cách xa từ bỏ 40 - 50m.

Loại cần này có tải tĩnh xê dịch từ 2.0 mang đến 3kg. Còn tải chỉ còn 100 – 150g. Bên cạnh đó cần gồm tải cá lên đến mức 20kg. Nên câu lục shimano ngoài khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 bao gồm cả khoen pat puji.

2. Buộc phải câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT

Loại cần này còn có 2 kích cỡ cho chính mình lựa lựa chọn là

Cần câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT 3m6Và yêu cầu câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT 3m9

Các thông số cơ phiên bản bạn cần phải biết về nên câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT

Vòng bi là loại 12 Ball bearing ( 12 bạc đãi đạn)Vòng tua là nhiều loại 5.5:1 ballbearingCần nặng: 450 gamThông số vô dây: 0.28/300m 0.35/220 0.40/200

Một bộ buộc phải câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT bao gồm:

1 lưỡi câu lục1 đồn đãi lục1 cuộn dây cước shimano dài cho 100M1 ngăn phaoNgoài ra còn có một lưỡi đơnBộ đề xuất câu này được bổ sung thêm chuông báo cá với khóa linhVà sau cùng là chì

3. Buộc phải câu lục shimano Holiday Spin

Để giao hàng mọi yêu cầu của những cần thủ, thương hiệu shimano đã đem đến loại cần câu lục shimano Holiday Spin với các kích thước đa dạng:

Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7mCần câu lục shimano Holiday Spin 3mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,6mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,9mCần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại bắt buộc này cũng có thể có 2 độ cứng là 30(BX-T) cùng 27(CX-T). Chiều dài thu gọn của phải câu lục shimano Holiday Spin là 80cm. đề nghị chịu download tĩnh từ 2 – 2,5kg. Còn về sở hữu cá thì cần câu lục shimano Holiday Spin hoàn toàn có thể chịu tải từ 6 -12kg. Loại cần này có màu black nên các bạn sẽ không lo lộ dấu trần xước nếu như bị va quệt.

4. Nên câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT là loại bắt buộc ngọn xoắn và gồm độ nhiều năm 4,25m. Cần này chuyên dùng để làm câu xa bờ, với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần có trọng lượng 420g với khoen fuji.

5. Phải câu lục shimano Holiday BXT

Cần câu lục shimano Holiday BXT bao gồm độ lâu năm 4,5m, cần phải có phần đọt ngọn là 2.8 ly.

Cần câu lục shimano Holiday BXT chịu được cài cá lên đến15kg

Loại cần này chuyên dùng để câu lục ngoài khơi với khoảng cách tối đa lên đến 40m. Buộc phải có màu xanh lá cây dương cực kỳ đẹp mắt.

F. Mua buộc phải câu shimano chính hãng sống đâu?

Có hai bí quyết để bạn cũng có thể mua được bắt buộc câu shimano thiết yếu hãng rất dễ dàng dàng

Cách 1 :

Bạn có thể hỏi bất kể vấn đề gì bạn có nhu cầu biết về nên câu shimano với nhân viên. Nhân viên của Đồ câu tuấn kiệt sẽ câu trả lời mọi vướng mắc cho khách hàng. Sau khi được nhân viên hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được loại yêu cầu câu shimano chủ yếu hãng như bạn ước ao muốn nhân viên sẽ xin thêm các thông tin về các bạn như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Chỉ việc cung cấp cho thông tin bạn sẽ nhận được chiếc bắt buộc câu shimano thiết yếu hãng sau 2 -3 ngày.

Đồ câu nhân kiệt còn rất biến hóa năng động cho khách hàng là hoàn toàn có thể trả tiền trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản hoặc ship cod (khách dấn hàng bắt đầu trả tiền).

Cách 2 :

Nếu ở địa phận Hà Nội chúng ta cũng có thể đến thẳng cửa hàng của Đồ câu nhân tài để coi hàng. Bây giờ Đồ câu tuấn kiệt có hai các đại lý là làm việc Dương Quảng Hàm cùng Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Lúc tới cửa hàng bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về những loại buộc phải câu shimano. Khi đã vừa lòng loại nào chỉ việc thông báo nhân viên cấp dưới sẽ làm thủ tục bán và ship hàng cho bạn.

Đến với Đồ câu Tuấn Kiệt các bạn sẽ mua được nên câu shimano bao gồm hãng với mang cả vô cúng hòa hợp lý.

G. Biện pháp chọn đề xuất câu shimano các loại tốt

Cần câu cá là trợ thủ đắc lực giúp kéo dài cánh tay của bạn, dễ ợt nhận biết hoạt động vui chơi của con mồi, khả năng vươn tới chinh phục con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ thời điểm thế giới technology ra đời, những người mới bắt đầu làm vào làng thế giới câu cảm thấy vô cùng hoảng sợ khi buộc phải đứng trước những sự lựa chọn: nên chọn mua cần câu của hãng nào, mục đích câu, các loại cá câu, địa hình câu không giống nhau...

*

Ở bài viết này chúng tôi sẽ ra mắt cho những cần thủ hãng cần câu cá Shimano đang được ưa chuộng nhất hiện tại này với unique tốt, giá thành phải chăng với tương đối nhiều dòng máy cân xứng với nhu yếu của những cần thủ.