Cập Nhật Phần Mềm Cho Iphone

Cập nhật phần mềm iPhone (iOS) là một ý tưởng hay. Phiên bản cập nhật bao gồm sẵn miễn chi phí từ Apple. Hãng này áp dụng các tính năng và bạn dạng sửa lỗi bảo mật mới nhất cho iPhone. Dưới đây, phương pháp cập nhật iPhone của người tiêu dùng lên phiên bản iOS new nhất.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm cho iphone

Sao lưu giữ iPhone trước khi cập nhật

Mặc dù các sự cố trong vượt trình thiết đặt rất hãn hữu khi xảy ra, tuy thế nếu điều này xảy ra, rất gồm thể các bạn sẽ bị mất dữ liệu.

Vì vậy, trước khi bạn cài đặt bạn dạng cập nhật quả táo trên iPhone chính (hoặc điện thoại cảm ứng có tài liệu không thể thay thế), hãy tạo thành thói quen triển khai sao lưu lại trước tiên.

Cập nhật quả táo từ thiết lập đặt

Ngày nay, hầu như mọi người cập nhật iPhone trực tiếp bên trên thiết bị cơ mà không liên kết nó với thiết bị tính, trên đây được call là thiết lập không dây.


Để cập nhật iPhone lên iOS bắt đầu nhất, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên iPhone > lựa chọn Cài để chung (General) > Cập nhật ứng dụng (Software Update):Bước 2: iPhone sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật, nếu như tồn tại bạn dạng cập nhật mới bạn sẽ thấy thông tin về phiên bản cập nhật bắt đầu nhất, bao gồm số phiên bản, thông tin cụ thể về bản cập nhật. Nếu iPhone chưa cài xuống bản cập nhật, hãy dấn Tải về và download đặt (Download & Install) cùng nhập mật khẩu mở đồ vật nếu được yêu cầu.Bước 3: Khi vấn đề tải xuống bạn dạng cập nhật trả tất, một thông báo hoàn toàn có thể xuất hiện tại hỏi bạn có nhu cầu cài đặt phiên bản cập nhật bây giờ hay sau này. Hãy thừa nhận Cài đặt bây giờ (Install Now), bản cập nhật tiếp nối sẽ được xác minh.Bước 4: quá trình xác minh kết thúc, iPhone sẽ gửi sang giao diện setup với logo táo bị cắn dở cùng một thanh tiến trình bé dại ở giữa màn hình và khởi đụng lại.

Màn hình iPhone sẽ đưa sang màu trắng với logo táo đen

Bước 5: hoàn toàn cập nhật. Bạn nhập mật khẩu bẻ khóa iPhone, chấp nhận với lao lý của táo bị cắn lần nữa, và bước đầu sử dụng phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý iOS new được rồi.

Thông báo cập nhật hoàn tất

Cập nhật quả táo trong Finder hoặc iTunes

Bạn cũng có thể cập nhật iPhone của mình thông qua kết nối có dây với thứ Mac hoặc PC Windows. Trên thứ Mac chạy macOS 10.15 trở lên, hãy mở Finder.

Xem thêm:

trên PC Windows hoặc Mac chạy macOS 10.14 trở về trước, hãy mở iTunes.

Kết nối iPhone với máy vi tính bằng cáp Lightning-to-USB. Nếu đây là lần trước tiên bạn liên kết iPhone với trang bị tính, hãy nhấn vào Trust trong thông tin xuất hiện, hỏi bạn cũng muốn iPhone “tin tưởng” máy vi tính không.

Xác định vị trí iPhone trên máy tính. Vào Finder, bạn thấy nó ở bên trái dưới mục Locations. Hãy nhấp vào đó.

Xác định vị trí iPhone trên trang bị tính

Trong iTunes, hãy tìm hình tượng iPhone bé dại trên thanh lao lý gần bên trên cùng, rồi nhấp vào nó.


Tìm biểu tượng iPhone

Trong cửa sổ mở ra với tin tức trên iPhone, điều đào bới General (trong Finder) hoặc Settings > Summary (trong iTunes). Nhấp vào Check for Update.

Nhấp vào kiểm tra for Update

Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Download, rồi dìm Update. Nhập mật mã giả dụ được hỏi. Bạn dạng cập nhật sẽ được cài đặt.

Đảm bảo đã update iPhone lên bạn dạng mới nhất

Sau khi điện thoại update xong, bạn có thể kiểm tra để đảm bảo rằng mình đã thiết đặt tất cả các phiên bản cập nhật bắt đầu nhất.

Trên iPhone, điều đào bới Settings > General > Software Update. Trường hợp thiết bị của công ty được update đầy đủ, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị tương tự như screen bên dưới, cho biết phần mềm của người tiêu dùng đã được cập nhật.

Phần mềm của chúng ta đã được cập nhật

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:


Chúc chúng ta thành công!


3,9 ★ 52

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.