Cập nhật Windows 10 sản phẩm điện thoại Creators Update không buộc phải Interop Tools giỏi PC

Microsoft đã thành lập phiên bản Windows 10 mobile Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile đầu năm 2017. Tuy nhiên, bạn dạng cập nhật này chỉ giới hạn cho một số trang bị đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel OneTouch Fierce XLSoftBank 503LVVAIO Phone BizMouseComputer MADOSMA Q601Trinity NuAns NEOTại sao chỉ có một số trong những ít thứ được update Creators Update ?

Theo AdDuplex, 13 thứ này chiếm khoảng tầm 60% người tiêu dùng Windows thiết bị di động trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng giải thích rằng các dòng điện thoại cảm ứng cũ sẽ không tồn tại được “một hiệu năng giỏi nhất”. Nói một biện pháp khác, Winndows 10 smartphone đã yêu cầu tối ưu không ít cho phần đông phần cứng bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Cập nhật win 10 cho lumia

Làm nắm nào để các thiết bị ko được cung ứng cũng hoàn toàn có thể nhận bản cập nhật ?

Nếu người dùng vẫn ước ao “lên đời” cho những dòng điện thoại thông minh Windows Phone/ Lumia ko được cung cấp nâng cấp, để thử dùng hay vọc vạch. Chúng ta cũng có thể cập nhật phiên bạn dạng Creators Update bởi một vài giải pháp khác nhau. Phương pháp chính là biến hóa mã trang bị “không hỗ trợ” đổi mới chúng biến hóa máy “được hỗ trợ”. Hay nhiều người còn gọi là “FAKE” máy.

Cũng có khá nhiều hướng dẫn về bài toán FAKE sản phẩm Windows Phone. đa số là thực hiện Interop Tools để truy vấn vào file khối hệ thống hoặc áp dụng PC.

Hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn một phương pháp để cập nhật phiên bản Creators Update cho các máy không hỗ trợ, nhanh nhất, dễ dàng và đơn giản nhất. Không nhất thiết phải dùng Interop Tools để copy sửa từng dòng thông tin mã máy, cũng không cần phải sử dụng cho PC. Đây đó là cách FAKE sản phẩm Windows Phone/ Windows 10 Mobile nhanh nhất có thể và kết quả nhất.

Một vài chú ý trước khi giả máy nhằm cật nhật bạn dạng Creators UpdateViệc chạy phiên bản hệ điều hành mới này trên các thiết bị ko hỗ trợ rất có thể sẽ khiến ra các rủi ro không ý muốn muốn. Bởi vậy bạn hãy suy nghĩ kỹ cùng nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước lúc thực hiện.Một số thiết bị được cung ứng nâng cung cấp trong bài hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 smartphone Creators Update, điện thoại của doanh nghiệp phải chạy phiên phiên bản Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị tất cả RAM 512 MB không nên sử dụng thủ pháp này để upgrade vì hoàn toàn có thể sẽ tác động đến hiệu suất chuyển động hoặc trục trặc trong quá trình cập nhật.Có gì khác hoàn toàn của phiên bản cật nhật Creators Update so với những phiên bản trước ?Nhờ sự chuyển đổi trong quá trình cập nhật, thiết bị nâng cấp Windows 10 mobile Creators Update sẽ không còn cần sở hữu lại toàn cục hệ điều hành. Cố gắng vào đó, những tập tin của phần cập nhật chỉ chứa hầu hết thành phần cần biến hóa so với phiên bạn dạng Windows 10 sản phẩm điện thoại trước đấy. Điều này giúp bạn dạng cập nhật tất cả dung lượng nhỏ và sở hữu về cấp tốc hơn.Windows 10 di động Creators Update đem đến nhiều cải tiến cho kết nối Bluetooth để tăng cường giao tiếp với các thiết bị đeo như Fibit.Sau khi thiết lập Creators Update, các thiết bị này đã nhận được thông báo về các cuộc hotline và tin nhắn nhưng không nên thực hiện một số thao tác thiết lập cấu hình như trước kia.Theo PhoneArena, một tính năng vượt trội khác của Windows 10 mobile Creators Update sẽ cho phép người dùng đọc ebook trong trình phê duyệt Edge. Tài năng này sẽ vận động đối với mọi cuốn sách điện tử thiết lập từ Windows Store của Mỹ và một trong những sách do người tiêu dùng sở hữu.Emoji hiện thời sẽ tất cả màu tương xứng với phần lớn gì chúng ta thấy trên laptop Windows, không tính ra bản cập nhật bắt đầu cũng cải tiến tính năng Continuum (miễn là Miracast đang rất được sử dụng).Với Windows 10 thiết bị di động Creators Update, bạn dùng hoàn toàn có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng cách kéo hoặc thả tệp tin vào những thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng biến thành được nâng cấp tuổi thọ pin sạc sau bạn dạng cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE thiết bị Windows 10 Mobile cấp tốc nhất

Bước 1: sở hữu xuống pháp luật DHT tăng cấp Advisor và những tệp Dependencies

Bước 2: tải đặt DTH nâng cấp Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi động DHT nâng cấp Advisor.

Bước 4: nhảy On ở mục Backup my phone (Sao lưu điện thoại cảm ứng của tôi).

Bước 5: chọn kiểu đồ vật của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Bước 6:

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – bạn có thể khởi cồn lại smartphone và giờ thiết bị vẫn là Lumia 950 XL.

Đối với điện thoại thông minh 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép cập nhật – so với thiết bị 512MB RAM)


*

Bước 7: sau khi điện thoại của chúng ta được đổi thành Lumia 950 XL, chỉ cần đi cho tới Cài đặt > Cập nhật với bảo mật > Windows Updates và kiểm tra bạn dạng cập nhật mới. Nếu như không thấy bản cập nhật mới, hãy khởi cồn lại điện thoại thông minh và thử lại. Ví như vẫn ko được, nên lựa chọn Fast Ring Chương trình người dùng Nội cỗ Windows.

Bước 8: phiên bản cập nhật sẽ bắt đầu tải xuống điện thoại thông minh của bạn, sau khi setup thành công, (nếu có) nên chọn lựa không tham gia chương trình người dùng nội bộ.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Con Trai Năm 2017 Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Hạnh Phúc Cả Đời

Bước 9: Mở DTH upgrade Advisor cùng khôi phục bản sao giữ thiết bị của công ty (nếu đề nghị thiết).

Trường vừa lòng không FAKE lắp thêm được bằng DHT nâng cấp Advisor

DHT tăng cấp Advisor có thể không chuyển động trên một số thiết bị. Nếu gặp mặt vấn đề này, bạn cần triển khai những thay đổi đối với điện thoại của bản thân để tải đặt bạn dạng cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục setup gốc.

Bước 2: Không thiết lập cấu hình Wi-Fi hoặc tài liệu di động (xóa SIM trước khi đặt lại), Tắt liên kết Internet.

Bước 3: Đi cho tới Cài đặt > Cập nhật cùng Bảo mật > Công cụ giành cho nhà phân phát triển cùng Bật cơ chế nhà vạc triển.

Bước 4: thiết đặt và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. bấm vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT tăng cấp Advisor với nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi cho tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần ra mắt điện thoại của người tiêu dùng có nên Lumia 950 (XL) giỏi không. Nếu không, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách giữ nút nguồn cho tới khi nó rung.

Bước 8: truy cập Windows Store với tắt tự động cập nhật ứng dụng vào Cài Đặt. Hoặc gỡ ứng dụng Extras và Info.

Bước 9: thiết lập đặt ứng dụng Trình tư vấn tăng cấp Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn bên trên màn hình. Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đủ đk để cài đặt đặt bản nâng cấp. Hãy soát sổ và giải phóng dung tích (nếu cần). Và đi mang đến Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra phiên bản cập nhật và điện thoại cảm ứng sẽ sở hữu xuống các bản cập nhật có sẵn.