Câu Chuyện Đồ Chơi 4 Diễn Viên

*

Toy Story 4 có sự góp giọng của Tim Allen, Joan Cusack, Don Rickles, Keanu Reeves, Keegan-Michael Key, Annie Potts, Jordan Peele, Tony Hale, Christina Hendricks, Michael Keaton, Bonnie Hunt, Timothy Dalton, Jeff Garlin cùng Laurie Metcalf. Randy Newman, luôn luôn là trụ cột của loạt Toy Story, cũng quay lại để góp phần cho phần âm nhạc của cục phim.Trước khi xem bộ phim ra rạp máy sáu 21 tháng 6, The Hollywood Reporter đã biên soạn 1 phía dẫn tất cả mọi điều bạn cần phải biết về bộ phim truyền hình hoạt hình phần tiếp theo rất được mong mỏi đợi này.AI LÀ AINhiều ngôi sao xuất hiện trong ba bộ phim đầu tiên đã quay trở lại với Toy Story 4. Ngoài các nhân vật trở lại được Hanks, Allen, Cusack, Rickles, Potts, Keaton, Hunt, Metcalf và nhiều người khác lồng tiếng, Hale, Key, Peele, Reeves và Hendricks là mọi diễn viên mới.Hãy xem phần nhiều giọng nói nổi tiếng thuộc về nhân đồ dùng nào.

Bạn đang xem: Câu chuyện đồ chơi 4 diễn viên

*


• Tom Hanks: lồng tiếng cho Woody, nhân vật bao gồm của loạt phim Toy Story. Anh ta là búp bê cao bồi giật dây, đóng vai trò là thủ lĩnh của các đồ chơi khác. Anh được reviews là đồ vật chơi hâm mộ của Andy trong bộ phim đầu tiên, tuy vậy anh bị tuyên chiến và cạnh tranh dữ dội khi Buzz Lightyear tham gia bộ sưu tập. Trong bộ phim sắp tới, Woody dẫn dắt bạn bè đồ đùa trong một chuyến hành trình đường trường để mang Forky về nhà.• Tim Allen: lồng tiếng đến Buzz Lightyear, công an Vũ trụ đồ nghịch đã được reviews trong phim đầu tiên. Buzz lừng danh can đảm, mà lại anh cũng hoàn toàn có thể bốc đồng và lãnh đạm.• Annie Potts: lồng tiếng mang lại Bo Peep, búp bê sứ là mối nhiệt tình tình yêu thương của Woody. Tuy vậy có vai trò khủng trong hai bộ phim đầu tiên, cô chỉ lộ diện ngắn ngủi trong tập phim thứ ba. Woody cùng Bo Peep tái hợp trong Toy Story 4.

*


• Joan Cusack: lồng tiếng mang lại Jessie, búp bê giật dây cao bồi chị em là cô phụ nữ thể thao, dễ dàng kích cồn và dũng cảm. Cô được giới thiệu trong bộ phim thứ hai và đóng vai trò người trong mộng của Buzz.• Tony Hale: lồng tiếng mang lại Forky, đồ nghịch tự chế bắt đầu của Bonnie được làm từ một cây nĩa, gắn mắt phân tử nhựa với quấn đồ gia dụng thông cống. Cậu ta thấy khó đồng ý mình là một món đồ chơi và sau cuối bỏ đi.• Keegan-Michael Key: lồng tiếng mang đến nhân vật mới Ducky, bé vịt nhồi bông tình cờ gặp gỡ Woody cùng Buzz trê tuyến phố đi khi nhập vai trò là giải thưởng tại một lễ hội diễu hành.• Jordan Peele: lồng tiếng mang lại Bunny, chú thỏ nhồi bông màu xanh da trời lơ cùng xanh lá cây cũng là một giải thưởng lễ hội. Thỏ ta là bạn với Ducky và ước ao được một đứa trẻ chơi trò chơi ở liên hoan thắng giải.

*


• Keanu Reeves: lồng tiếng đến nhân vật bắt đầu Duke Caboom. Là anh chàng liều lĩnh người Canada mang trang phục màu trắng và nhằm ria mép. Anh luôn luôn có chiếc xe lắp thêm đồ chơi bên mình.• Christina Hendricks: lồng giờ Gabby Gabby, búp bê đơ dây những năm 1950 bị lỗi hộp thoại. Cô sinh hoạt trong cửa hàng đồ cổ và là 1 trong những nhân đồ gia dụng phản diện trong câu chuyện.• Blake Clark: lồng tiếng mang lại Slinky Dog, nhỏ chó đồ nghịch có cơ thể lò xo kim loại. Được giới thiệu trong tập phim đầu tiên, Slinky là tín đồ bạn trung thành với chủ với Woody.• Wallace Shawn: lồng tiếng cho Rex, khủng long thời tiền sử Tyrannosaurus Rex blue color lá cây rất giản đơn bị kích động. Nó thường xuyên xuyên băn khoăn lo lắng và sợ hãi mình không đủ đáng sợ.

*


Từ trái qua: Hamn (John Ratzenberger), ông Đầu Khoai Tây (Don Rickles), bà Đầu Khoai Tây (Estelle Harris), và Slinky Dog (Blake Clark)

• John Ratzenberger: lồng tiếng mang đến Hamm, nhỏ lợn thông thái, biết những về thế giới bên ngoài. Là bạn thân với ông Đầu Khoai Tây cùng cả nhị thường chơi cờ với nhau.• Don Rickles: lồng tiếng mang lại ông Đầu Khoai Tây lớn mồm. Tuy nhiên Rickles qua đời vào thời điểm năm 2017 độ tuổi 90, nhưng các giọng nói của ông vẫn liên tiếp sống với ông Đầu Khoai Tây trong bộ phim truyện thứ bốn này, Cooley đã tweet vào thời điểm tháng 3. Tuy vậy Rickles đã ký hợp đồng gia nhập Toy Story 4 năm 2014, ông chưa kịp ghi thoại của chính mình đã qua đời, nhưng THR đưa tin vẫn có thể được nghe các giọng nói của diễn viên hài huyền thoại này trong phim, sử dụng tư liệu được khắc ghi từ các bộ phim trước đó. • Estelle Harris: lồng tiếng đến bà Đầu Khoai Tây, vợ của ông Đầu Khoai Tây. Không giống như ông chồng, bà và lắng đọng và kiên nhẫn.• Jodi Benson: lồng tiếng mang đến Barbie. Cô được giới thiệu trong tập phim thứ tía và trước đây thuộc về của em gái Andy trước khi những món đồ chơi vô tình được quyên khuyến mãi cho bên trẻ Sunnyside. Câu chuyện tình yêu của cô cùng với Ken được đánh dấu trong Toy Story 3.

*


• Michael Keaton: lồng tiếng đến Ken, búp bê dẻo mồm phải lòng Barbie. Anh ta nổi tiếng với phong cách đa dạng.• Jeff Pidgeon: lồng tiếng cho tất cả những người ngoài hành tinh. Những nhân thiết bị là đồ chơi người vũ trụ ba mắt greed color lá cây. Bọn họ đã xuất hiện trong toàn bộ các phim Toy Story.• Kristen Schaal: lồng tiếng mang lại Trixie, khủng long ba sừng đồ đùa màu xanh. Cô được ghi nhớ đến những nhất dựa vào tình các bạn trực tuyến đường với một mặt hàng chơi khủng long khác sống dưới phố.• Bonnie Hunt: lồng tiếng mang đến Dolly, búp bê vải có mái tóc color tím và hai con mắt hạt nhựa.• Timothy Dalton: lồng tiếng đến ông Pricklepants, nhỏ nhím nhồi bông. Ông ta tự xem mình là một trong diễn viên trang nghiêm và rất coi trọng nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn.

*


• Jeff Garlin: lồng tiếng cho Buttercup, con tỳ hưu trắng nhồi bông bao gồm mũi color hồng cùng bờm vàng. Dù vẻ bên ngoài mềm mại, cậu ta rất cục kịch và mỉa mai.• Laurie Metcalf: lồng giờ đồng hồ nhân vật bà bầu của Andy với Molly, bà Davis. Cô là 1 trong những người bà bầu thương con, tuy vậy nhiều lần cô sẽ vô tình đặt bè phái đồ chơi vào tình trạng nguy hiểm.• Madeleine McGraw: lồng giờ đồng hồ cho bé xíu Bonnie, đứa trẻ tại nhà trẻ Sunnyside và người sở hữu mới của bầy đàn đồ chơi của Andy.• Lori Alan: lồng tiếng cho bà Anderson, nhân viên tiếp tân trên Sunnyside cùng là mẹ của Bonnie.CHUYỆN GÌ

*


bộ phim thứ tứ trong chuỗi đã được ra mắt vào tháng 11 năm năm trước trong một cuộc điện thoại tư vấn vốn đầu tư. Giám đốc sáng chế lúc bấy giờ tại Disney và Pixar, John Lasseter, người chỉ đạo hai phim trước tiên và có tác dụng nhà cung cấp phần ba, ban sơ được tuyển để lãnh đạo bộ phim. Rashida Jones và Will McCormack được thuê viết kịch bản, trong những khi Galyn Susman tham gia dự án với tư cách nhà sản xuất.“Chúng tôi cực kỳ yêu đều nhân thứ này; họ giống hệt như gia đình so với chúng tôi,” thời điểm đó Lasseter nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì với bọn họ trừ lúc sánh được hoặc vượt hơn phần lớn gì đã bao gồm trước đó. Toy Story 3 đã dứt câu chuyện Woody cùng Buzz với Andy tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến nỗi trong một thời gian dài, shop chúng tôi thậm chí không lúc nào nói tới có tác dụng một phim Toy Story nữa. Mà lại khi nảy ra phát minh mới này, tôi quan yếu ngừng quan tâm đến về nó. Cùng với tôi điều đó thật háo hức, tôi biết rằng cửa hàng chúng tôi phải thực hiện bộ phim này — với tôi muốn chính mình đạo diễn.”Vào năm 2015, quản trị Pixar Jim Morris đã bật mí rằng bộ phim truyền hình sẽ ko phải là việc tiếp nối của các phim Toy Story trong thừa khứ, núm vào đó sẽ là một trong những “câu chuyện tình yêu”.

Xem thêm: Kênh Phim Dành Cho Người Lớn Miễn Phí Và Trả Phí, Xem Phim Người Lớn Hàn Quốc

*


“Đây chưa hẳn là chấm dứt cho Toy Story 3,” Morris nói về Toy Story 4. “Tạm thời, nhưng nó sẽ là một trong câu chuyện tình yêu. Nó đang là một bộ phim truyện hài lãng mạn. Trọng tâm sẽ không còn được để vào sự can dự giữa những nhân vật cùng trẻ em.”Ông nói thêm, “Bộ phim thứ bố đã hoàn thành rất đẹp cùng hoàn tất bộ ba. Tôi nghĩ bộ phim truyền hình này sẽ không phải là 1 phần của bộ bố đó. Đây là 1 trong những câu chuyện riêng rẽ biệt, tôi phân vân liệu nó sẽ sở hữu phần tiếp theo sau hay không.”Lasseter tránh Pixar với Disney vào cuối năm 2018 sau khi bị buộc tội hành vi không nên trái. Trong những lúc đó, Jones cùng McCormack rời dự án công trình vào năm 2017 bởi “khác biệt triết lý” và sáng tạo.Stephany Folsom đã có mời viết kịch bạn dạng vào tháng một năm 2018. Toy Story 4 là kịch phiên bản lớn trước tiên của cô, mặc dù cô cô đã viết kịch bản gốc 1969: A Space Odyssey, tuyệt How Kubrick Learned lớn Stop Worrying và Land on the Moon năm 2013.

*


Cooley, được chào làng là đồng đạo diễn của bộ phim truyện vào năm 2015, giờ là đạo diễn tuyệt nhất của dự án.Toy Story 4 thường xuyên với những đồ đùa nhiều năm sau khi ngừng phần máy ba. Sau thời điểm Andy trao tặng kèm đồ chơi của bản thân cho người chủ sở hữu mới Bonnie, Woody, Buzz với cả băng nên đối phó cùng với đồ chơi tự chế Forky. Khi Bonnie và mái ấm gia đình cô trên hành trình dài đường dài, Forky vứt trốn với Woody đi cứu cậu ta. Khi bóc khỏi các bạn bè, Woody new hiểu ý nghĩa sâu sắc thực sự của việc trở thành đồ chơi khi anh gặp gỡ những đồ đùa khác ở cửa hàng đồ cổ bên trong một thị xã nhỏ.LÚC NÀO
Toy Story 4 thuở đầu dự định ra rạp vào thời điểm năm 2017, tuy nhiên đã biết thành đẩy tới ngày 21 mon 6 năm 2019.Trailer phim được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Đoạn đoạn phim giới thiệu Forky với nhóm bạn. Tất cả các đồ dùng chơi những nắm tay nhau khi chúng sản xuất thành một vòng tròn. Sau khi Forky lộ diện trong vòng tròn, nó tuyên bố: “Tôi không thuộc về chỗ này!” kế tiếp nó buông tay Slinky Dog và Woody cùng chạy thoát khỏi vòng tròn. Sự xen ngang của mặt hàng chơi new đã kích hoạt một bội phản ứng dây chuyền khiến cho các đồ nghịch khác mất kiểm soát.

*


Sau Super Bowl 2019, Pixar với Disney đã kiến tạo một quảng cáo dài 30 giây theo chân Woody và Bo Peep search kiếm Buzz tại một tiệc tùng, lễ hội diễu hành. Khi chúng chẳng thể tìm ra chúng ta mình, bọn họ được bật mí phi hành gia vật dụng chơi đang được sử dụng làm giải thưởng tại một quầy bán hàng trò chơi.Vào tháng 3, trailer đầy đủ đầu tiên được công chiếu trên Good Morning America. Trailer mở màn với Woody giới thiệu Forky với bè bạn đồ chơi. Anh phân tích và lý giải Forky “là trang bị chơi quan trọng nhất” đối với Bonnie, do vậy bọn chúng phải bảo đảm an toàn người mới. Sau khi Forky quăng quật trốn, Woody xua theo mặt hàng chơi từ chế và lý giải tầm đặc biệt của việc trở thành đồ chơi với một Forky miễn cưỡng. Woody mau chóng tái hợp với Bo Peep tại cửa hàng đồ cổ, ở kia anh được tiếp xúc với một quả đât mới bên ngoài cuộc sinh sống của Bonnie và Andy.Một đoạn phim khác đã làm được phát hành vào tháng 4. Đoạn đoạn clip này cho thấy thêm Woody với đồng lũ dấn thân vàochuyến đi đường trường kiếm tìm Forky sau khi sản phẩm chơi trường đoản cú chế quăng quật chạy mất.

*


Ở ĐÂU
Chuỗi phim Toy Story diễn ra trên một địa điểm hư cấu ở khoanh vùng Vịnh San Francisco, hay được hotline là “khu vực Ba-bang”. Phần lớn hai phim thứ nhất diễn ra tại nhà của Andy, trong khi bộ phim truyện thứ ba diễn ra tại bên trẻ Sunnyside.Dựa trên trailer của bộ phim, Toy Story 4 sẽ ban đầu trong nhân loại của Bonnie. Trailer cũng cho biết thêm lũ đồ vật chơi đến thăm một shop đồ cổ địa phương cùng một tiệc tùng, lễ hội diễu hành.VÌ SAOCác phim Toy Story đã bỏ túi gần 2 tỉ đôla toàn vậy giới, với Toy Story 3 tạo nên sự 1,1 tỉ đôla.

*


Ngoài thành công xuất sắc về doanh thu phòng vé, các bộ phim trước đó cũng được giới phê bình reviews cao. Mẩu chuyện đồ chơi đầu tiên được đề cử ba giải Oscar năm 1996, trong những lúc Lasseter được vinh danh thành tựu đặc biệt. Bộ phim truyền hình thứ hai giành được một đề cử tại giải thưởng Viện Hàn lâm năm 2000 mang đến ca khúc When She Loved Me của Randy Newman, còn tập phim thứ bố giành được năm đề cử và đem lại giải phim hoạt hình hay nhất và ca khúc trong phim tốt nhất.
*

*

Thương chiến Mỹ-Trung bước đầu đe dọa việc kinh doanh của Hollywood ở Trung Quốc

Ống kính thú vật Điện ảnh: Oscar 2021 và 2022 gửi ngày - BAFTA chỉnh theo

Park Chan Wook đào bới Viễn Tây cho tác phẩm phục thù tiếp theo

Rocketman: Hollywood bắt buộc dừng việc để người danh tiếng can thiệp vào phim về họ

Phim truyền hình kinh điển phục chế bên trên Youku soi rọi nỗi hoài niệm

Làm sao nhằm Vũ trụ quái vật sống sót sau thời điểm Chúa tể Godzilla tịt ngòi

Những cuộc chiến thời cổ đại không khiến cho The Arthdal Chronicles thành Game of Thrones

Đạo diễn Simon Kinberg: hoàn thành hành trình Phượng hoàng nhẵn tối cùng tương lai của X-Men

4 vì sao Người hùng blouse trắng của TVB là phim xứng đáng xem

Ống kính quái thú Điện ảnh: LHP Thượng Hải 2019 ko phim Bắc Mỹ bởi vì thương chiến


« bắt đầu hơn

*
*

» trang web do các thành viên Diễn bầy Quái trang bị Điện hình ảnh xây dựng và phát triển, từ bỏ nguyện và phi lợi nhuận. » trang web không chứa bất kể nội dung pr nào. » Mọi vận động tuân thủ quy định Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ nội dung bài viết / tin tức từ pgdngochoi.edu.vn với tư cách cá nhân và dưới vẻ ngoài share links trực tiếp. Các hạ tầng mạng / trang web / đơn vị chức năng tổ chức ao ước sử dụng bài viết / tin tức từ pgdngochoi.edu.vn (trích đăng 1 phần hoặc toàn bộ) phải tất cả sự chấp nhận của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x