Câu Chuyện Đồ Chơi 4 Diễn Viên

*

Toy Story 4 có sự góp giọng của Tim Allen, Joan Cusack, Don Rickles, Keanu Reeves, Keegan-Michael Key, Annie Potts, Jordan Peele, Tony Hale, Christina Hendricks, Michael Keaton, Bonnie Hunt, Timothy Dalton, Jeff Garlin và Laurie Metcalf. Randy Newman, luôn là rường cột của loạt Toy Story, cũng trở lại để đóng góp cho phần âm nhạc của bộ phim.Trước khi xem bộ phim ra rạp thứ sáu 21 tháng 6, The Hollywood Reporter đã biên soạn một hướng dẫn tất cả mọi điều bạn cần biết về bộ phim hoạt hình phần tiếp theo rất được mong đợi này.AI LÀ AINhiều ngôi sao xuất hiện trong ba bộ phim đầu tiên đã trở lại với Toy Story 4. Ngoài các nhân vật quay lại được Hanks, Allen, Cusack, Rickles, Potts, Keaton, Hunt, Metcalf và nhiều người khác lồng tiếng, Hale, Key, Peele, Reeves và Hendricks là những diễn viên mới.Hãy xem những giọng nói nổi tiếng thuộc về nhân vật nào.

Bạn đang xem: Câu chuyện đồ chơi 4 diễn viên

*


• Tom Hanks: lồng tiếng cho Woody, nhân vật chính của loạt phim Toy Story. Anh ta là búp bê cao bồi giật dây, đóng vai trò là thủ lĩnh của các đồ chơi khác. Anh được giới thiệu là đồ chơi yêu thích của Andy trong bộ phim đầu tiên, mặc dù anh bị cạnh tranh dữ dội khi Buzz Lightyear tham gia bộ sưu tập. Trong bộ phim sắp tới, Woody dẫn dắt lũ đồ chơi trong một chuyến đi đường trường để đưa Forky về nhà.• Tim Allen: lồng tiếng cho Buzz Lightyear, Cảnh sát Vũ trụ đồ chơi đã được giới thiệu trong phim đầu tiên. Buzz nổi tiếng can đảm, nhưng anh cũng có thể bốc đồng và lãnh đạm.• Annie Potts: lồng tiếng cho Bo Peep, búp bê sứ là mối quan tâm tình yêu của Woody. Mặc dù có vai trò lớn trong hai bộ phim đầu tiên, cô chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong bộ phim thứ ba. Woody và Bo Peep tái hợp trong Toy Story 4.

*


• Joan Cusack: lồng tiếng cho Jessie, búp bê giật dây cao bồi nữ là cô nàng thể thao, dễ kích động và dũng cảm. Cô được giới thiệu trong bộ phim thứ hai và đóng vai trò người trong mộng của Buzz.• Tony Hale: lồng tiếng cho Forky, đồ chơi tự chế mới của Bonnie được làm từ một cây nĩa, gắn mắt hạt nhựa và quấn đồ thông cống. Cậu ta thấy khó chấp nhận mình là một món đồ chơi và cuối cùng bỏ đi.• Keegan-Michael Key: lồng tiếng cho nhân vật mới Ducky, con vịt nhồi bông tình cờ gặp Woody và Buzz trên đường đi khi đóng vai trò là giải thưởng tại một lễ hội diễu hành.• Jordan Peele: lồng tiếng cho Bunny, chú thỏ nhồi bông màu xanh lơ và xanh lá cây cũng là một giải thưởng lễ hội. Thỏ ta là bạn với Ducky và muốn được một đứa trẻ chơi trò chơi ở lễ hội thắng giải.

*


• Keanu Reeves: lồng tiếng cho nhân vật mới Duke Caboom. Là anh chàng liều lĩnh người Canada mặc trang phục màu trắng và để ria mép. Anh luôn có chiếc xe máy đồ chơi bên mình.• Christina Hendricks: lồng tiếng Gabby Gabby, búp bê giật dây thập niên 1950 bị hỏng hộp thoại. Cô ở trong cửa hàng đồ cổ và là một nhân vật phản diện trong câu chuyện.• Blake Clark: lồng tiếng cho Slinky Dog, con chó đồ chơi có cơ thể lò xo kim loại. Được giới thiệu trong bộ phim đầu tiên, Slinky là người bạn trung thành với Woody.• Wallace Shawn: lồng tiếng cho Rex, khủng long Tyrannosaurus Rex màu xanh lá cây rất dễ bị kích động. Nó thường xuyên lo lắng và sợ mình không đủ đáng sợ.

*


Từ trái qua: Hamn (John Ratzenberger), ông Đầu Khoai Tây (Don Rickles), bà Đầu Khoai Tây (Estelle Harris), và Slinky Dog (Blake Clark)

• John Ratzenberger: lồng tiếng cho Hamm, con lợn thông thái, biết nhiều về thế giới bên ngoài. Là bạn thân với ông Đầu Khoai Tây và cả hai thường chơi cờ với nhau.• Don Rickles: lồng tiếng cho ông Đầu Khoai Tây to mồm. Mặc dù Rickles qua đời vào năm 2017 ở tuổi 90, nhưng giọng nói của ông vẫn tiếp tục sống với ông Đầu Khoai Tây trong bộ phim thứ tư này, Cooley đã tweet hồi tháng 3. Mặc dù Rickles đã ký hợp đồng tham gia Toy Story 4 năm 2014, ông chưa kịp ghi thoại của mình đã qua đời, nhưng THR đưa tin vẫn có thể được nghe giọng nói của diễn viên hài huyền thoại này trong phim, sử dụng tư liệu được ghi lại từ các bộ phim trước đó. • Estelle Harris: lồng tiếng cho bà Đầu Khoai Tây, vợ của ông Đầu Khoai Tây. Không như ông chồng, bà ngọt ngào và kiên nhẫn.• Jodi Benson: lồng tiếng cho Barbie. Cô được giới thiệu trong bộ phim thứ ba và trước đây thuộc sở hữu của em gái Andy trước khi những món đồ chơi vô tình được quyên tặng cho Nhà trẻ Sunnyside. Câu chuyện tình yêu của cô với Ken được ghi lại trong Toy Story 3.

*


• Michael Keaton: lồng tiếng cho Ken, búp bê dẻo mồm phải lòng Barbie. Anh ta nổi tiếng với phong cách đa dạng.• Jeff Pidgeon: lồng tiếng cho Người ngoài hành tinh. Các nhân vật là đồ chơi người ngoài hành tinh ba mắt màu xanh lá cây. Họ đã xuất hiện trong tất cả các phim Toy Story.• Kristen Schaal: lồng tiếng cho Trixie, khủng long ba sừng đồ chơi màu xanh. Cô được nhớ đến nhiều nhất nhờ tình bạn trực tuyến với một món đồ chơi khủng long khác sống dưới phố.• Bonnie Hunt: lồng tiếng cho Dolly, búp bê vải có mái tóc màu tím và đôi mắt hạt nhựa.• Timothy Dalton: lồng tiếng cho ông Pricklepants, con nhím nhồi bông. Ông ta tự xem mình là một diễn viên nghiêm túc và rất coi trọng nghệ thuật biểu diễn.

*


• Jeff Garlin: lồng tiếng cho Buttercup, con kỳ lân trắng nhồi bông có mũi màu hồng và bờm vàng. Dù vẻ ngoài mềm mại, cậu ta rất cộc cằn và mỉa mai.• Laurie Metcalf: lồng tiếng nhân vật mẹ của Andy và Molly, bà Davis. Cô là một người mẹ thương con, mặc dù nhiều lần cô đã vô tình đặt lũ đồ chơi vào tình trạng nguy hiểm.• Madeleine McGraw: lồng tiếng cho bé Bonnie, đứa trẻ tại Nhà trẻ Sunnyside và chủ nhân mới của lũ đồ chơi của Andy.• Lori Alan: lồng tiếng cho bà Anderson, nhân viên tiếp tân tại Sunnyside và là mẹ của Bonnie.CHUYỆN GÌ

*


Bộ phim thứ tư trong chuỗi đã được công bố vào tháng 11 năm 2014 trong một cuộc gọi vốn đầu tư. Giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ tại Disney và Pixar, John Lasseter, người chỉ đạo hai phim đầu tiên và làm nhà sản xuất phần ba, ban đầu được tuyển để chỉ đạo bộ phim. Rashida Jones và Will McCormack được thuê viết kịch bản, trong khi Galyn Susman tham gia dự án với tư cách nhà sản xuất.“Chúng tôi rất yêu những nhân vật này; họ giống như gia đình đối với chúng tôi,” lúc đó Lasseter nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì với họ trừ khi sánh được hoặc vượt hơn những gì đã có trước đó. Toy Story 3 đã kết thúc câu chuyện Woody và Buzz với Andy hoàn hảo đến nỗi trong một thời gian dài, chúng tôi thậm chí không bao giờ nói tới làm một phim Toy Story nữa. Nhưng khi nảy ra ý tưởng mới này, tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó. Với tôi điều đó thật háo hức, tôi biết rằng chúng tôi phải thực hiện bộ phim này — và tôi muốn chính mình đạo diễn.”Vào năm 2015, chủ tịch Pixar Jim Morris đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ không phải là sự tiếp nối của các phim Toy Story trong quá khứ, thay vào đó sẽ là một “câu chuyện tình yêu”.

Xem thêm: Kênh Phim Dành Cho Người Lớn Miễn Phí Và Trả Phí, Xem Phim Người Lớn Hàn Quốc

*


“Đây không phải là kết thúc cho Toy Story 3,” Morris nói về Toy Story 4. “Tạm thời, nhưng nó sẽ là một câu chuyện tình yêu. Nó sẽ là một bộ phim hài lãng mạn. Trọng tâm sẽ không được đặt vào sự tương tác giữa các nhân vật và trẻ em.”Ông nói thêm, “Bộ phim thứ ba đã kết thúc rất đẹp và hoàn tất bộ ba. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ không phải là một phần của bộ ba đó. Đây là một câu chuyện riêng biệt, tôi không biết liệu nó sẽ có phần tiếp theo hay không.”Lasseter rời Pixar và Disney vào cuối năm 2018 sau khi bị cáo buộc hành vi sai trái. Trong khi đó, Jones và McCormack rời dự án vào năm 2017 do “khác biệt triết lý” và sáng tạo.Stephany Folsom đã được mời viết kịch bản vào tháng 1 năm 2018. Toy Story 4 là kịch bản lớn đầu tiên của cô, mặc dù cô cô đã viết kịch bản gốc 1969: A Space Odyssey, hay How Kubrick Learned to Stop Worrying and Land on the Moon năm 2013.

*


Cooley, được công bố là đồng đạo diễn của bộ phim vào năm 2015, giờ là đạo diễn duy nhất của dự án.Toy Story 4 tiếp tục với các đồ chơi nhiều năm sau khi kết thúc phần thứ ba. Sau khi Andy trao tặng đồ chơi của mình cho chủ nhân mới Bonnie, Woody, Buzz và cả băng buộc phải đối phó với đồ chơi tự chế Forky. Khi Bonnie và gia đình cô trên hành trình đường dài, Forky bỏ trốn và Woody đi cứu cậu ta. Khi tách khỏi bạn bè, Woody mới hiểu ý nghĩa thực sự của việc trở thành đồ chơi khi anh gặp những đồ chơi khác ở cửa hàng đồ cổ trong một thị trấn nhỏ.LÚC NÀO
Toy Story 4 ban đầu dự định ra rạp vào năm 2017, tuy nhiên đã bị đẩy tới ngày 21 tháng 6 năm 2019.Trailer phim được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Đoạn clip giới thiệu Forky với nhóm bạn. Tất cả các đồ chơi đều nắm tay nhau khi chúng tạo thành một vòng tròn. Sau khi Forky xuất hiện trong vòng tròn, nó tuyên bố: “Tôi không thuộc về nơi này!” Sau đó nó buông tay Slinky Dog và Woody và chạy ra khỏi vòng tròn. Sự xen ngang của món đồ chơi mới đã kích hoạt một phản ứng dây chuyền khiến các đồ chơi khác mất kiểm soát.

*


Sau Super Bowl 2019, Pixar và Disney đã phát hành một quảng cáo dài 30 giây theo chân Woody và Bo Peep tìm kiếm Buzz tại một lễ hội diễu hành. Khi chúng không thể tìm ra bạn mình, chúng ta được tiết lộ phi hành gia đồ chơi đang được sử dụng làm giải thưởng tại một gian hàng trò chơi.Vào tháng 3, trailer đầy đủ đầu tiên được công chiếu trên Good Morning America. Trailer mở đầu với Woody giới thiệu Forky với lũ đồ chơi. Anh giải thích Forky “là đồ chơi quan trọng nhất” đối với Bonnie, vì vậy chúng phải bảo vệ người mới. Sau khi Forky bỏ trốn, Woody đuổi theo món đồ chơi tự chế và giải thích tầm quan trọng của việc trở thành đồ chơi với một Forky miễn cưỡng. Woody sớm tái hợp với Bo Peep tại cửa hàng đồ cổ, ở đó anh được tiếp xúc với một thế giới mới bên ngoài cuộc sống của Bonnie và Andy.Một clip khác đã được phát hành vào tháng 4. Đoạn clip này cho thấy Woody và đồng bọn dấn thân vàochuyến đi đường trường tìm Forky sau khi món đồ chơi tự chế bỏ chạy mất.

*


Ở ĐÂU
Chuỗi phim Toy Story diễn ra tại một địa điểm hư cấu ở khu vực Vịnh San Francisco, thường được gọi là “khu vực Ba-bang”. Phần lớn hai phim đầu tiên diễn ra tại nhà của Andy, trong khi bộ phim thứ ba diễn ra tại Nhà trẻ Sunnyside.Dựa trên trailer của bộ phim, Toy Story 4 sẽ bắt đầu trong thế giới của Bonnie. Trailer cũng cho thấy lũ đồ chơi đến thăm một cửa hàng đồ cổ địa phương và một lễ hội diễu hành.VÌ SAOCác phim Toy Story đã thu về gần 2 tỉ đôla toàn thế giới, với Toy Story 3 làm ra 1,1 tỉ đôla.

*


Ngoài thành công về doanh thu phòng vé, các bộ phim trước đó cũng được giới phê bình đánh giá cao. Câu chuyện đồ chơi đầu tiên được đề cử ba giải Oscar năm 1996, trong khi Lasseter được vinh danh thành tựu đặc biệt. Bộ phim thứ hai giành được một đề cử tại Giải thưởng Viện Hàn lâm năm 2000 cho ca khúc When She Loved Me của Randy Newman, còn bộ phim thứ ba giành được năm đề cử và mang về giải phim hoạt hình hay nhất và ca khúc trong phim hay nhất.
*

*

Thương chiến Mỹ-Trung bắt đầu đe dọa việc kinh doanh của Hollywood ở Trung Quốc

Ống kính Quái vật Điện ảnh: Oscar 2021 và 2022 chuyển ngày - BAFTA chỉnh theo

Park Chan Wook hướng đến Viễn Tây cho tác phẩm báo thù tiếp theo

Rocketman: Hollywood nên dừng việc để người nổi tiếng can thiệp vào phim về họ

Phim truyền hình kinh điển phục chế trên Youku soi rọi nỗi hoài niệm

Làm sao để Vũ trụ Quái vật sống sót sau khi Chúa tể Godzilla tịt ngòi

Những trận chiến thời cổ đại không làm cho The Arthdal Chronicles thành Game of Thrones

Đạo diễn Simon Kinberg: Kết thúc hành trình Phượng hoàng bóng tối và tương lai của X-Men

4 lý do Người hùng blouse trắng của TVB là phim đáng xem

Ống kính Quái vật Điện ảnh: LHP Thượng Hải 2019 không phim Bắc Mỹ do thương chiến


« Mới hơn

*
*

» Trang web do các thành viên Diễn đàn Quái vật Điện ảnh xây dựng và phát triển, tự nguyện và phi lợi nhuận. » Trang web không chứa bất cứ nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / thông tin từ pgdngochoi.edu.vn với tư cách cá nhân và dưới hình thức share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị tổ chức muốn sử dụng bài viết / thông tin từ pgdngochoi.edu.vn (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải có sự đồng ý của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x