Dota 2 yên cầu một cấu hình khá cao để nghịch mượt so với các game cùng phân khúc. Bài viết dưới đây trả lời chỉnh cấu hình dota 2 mang đến máy yếu.

Hướng dẫn chỉnh cấu hình dota 2 cho máy yếu

Các kiểm soát và điều chỉnh của Steam chỉnh thông số kỹ thuật dota 2 đến máy yếu

Tắt Steam Overlay để tăng fps trong gameChạy game ở chế độ Fullscreen (toàn màn hình) sẽ nâng cao đáng kể độ mượt khi chạy game.Đảm bảo chỉ chạy duy nhất ứng dụng Dota 2 để đảm bảo lưu lượng về tối đa.Sử dụng các lệnh sau nghỉ ngơi launch options:

Bạn đang xem: Cấu hình dota 2 reborn

*

-dx11: nếu CPU chỉ hỗ trợ DirectX11-noaafonts: Tắt khử răng cưa cho những dòng chữ – có thể làm tăng fps nhưng mà rất sợ mắt-nod3d9ex: Đặt cho hệ thống xử lý đồ vật họa thực hiện những quy định cũ-threads 4-64bit: dùng lệnh này nếu như đang sử dụng phiên bản Windows 64bit-high: Đặt ưu tiên cao lúc chạy Dota 2-console: được cho phép sử dụng bảng console vào game-novid: tắt đoạn phim bắt đầu game, ngày tiết kiệm thời gian nạp gamemap dota: load map của trò chơi trong tiến trình, huyết kiệm thời gian vào game

Tác dụng : các lệnh trên sẽ tùy chỉnh nên một trình từ nạp chất nhận được hệ thống game vận hành theo các lệnh đã có đặt để bảo đảm an toàn khả năng game play mượt hơn trông thấy bên trên các cấu hình máy yếu.

Các kiểm soát và điều chỉnh in-game chỉnh cấu hình dota 2 cho máy yếu

Lựa chọn thông số kỹ thuật thấp theo khuyến nghị ( không sử dụng một hiệu ứng quan trọng đặc biệt nào)Render: 80~100%Shadow Quality : LowMở bảng console bằng nút ~ cùng gõ fps_max 60 để giữ cơ thể của trò chơi ổn định ở tại mức 60fps.


Xem thêm: Làm Usb Boot Chỉ 3 Phút Hiren'S Bootcd From Usb Flash Drive (Pen Drive)

*

*

Tác dụng: Tắt đi các hiệu ứng đặc trưng sẽ tạo nên game chạy nhẹ nhàng và mượt hơn nhưng mà đánh đổi kia là quality đồ họa và quang cảnh nhìn sẽ kha khá xấu. N

Thiết lập file nạp trò chơi tùy lựa chọn chỉnh cấu hình dota 2 cho máy yếu

Tìm file “video.cfg” trong đường dẫn ” Steamsteamappscommondota 2 betadotacfg”, sửa đổi file bởi Notepad cùng kiểm tra những lệnh theo cực hiếm dưới đây:“setting.cpu_level” “0”“setting.gpu_level” “0”“setting.gpu_mem_level” “0”“setting.mem_level” “0”“setting.mat_vsync” “0”“setting.mat_triplebuffered” “0”“setting.mat_queue_mode” “0”