Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Quản trị viên pgdngochoi.edu.vn 365 Outlook trên web Office dành cho doanh nghiệp Outlook trên web cho Exchange Server năm 2016 Outlook Web tiện ích Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn chuyển sang thư điện tử pgdngochoi.edu.vn 365 xuất phát điểm từ 1 dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! giỏi AOL), các bạn có nhị tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ email cũ của bạn vào tài khoản pgdngochoi.edu.vn 365 củabạn. Làm cho như vậy, bạn cũng có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả email cũ và email hiện tại—trong một tài khoản. Lựa chọn tùy chọn này nếu như khách hàng đã setup ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy vi tính và dự định ngừng sử dụng tài khoản Gmail của mình. Lý giải được hỗ trợ bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không có pgdngochoi.edu.vn 365? Và bạn muốn tiếp tục sử dụng thương mại dịch vụ Gmail? chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và quản lý email của mình. Chỉ cần thực hiện cách 1: chuẩn bị Gmail để kết nối với Outlook rồi cách 2: Thêm tài khoản Gmail của người sử dụng vào Outlook.


Bước 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi bạn kết nối tài khoản Gmail cùng Outlook, bạn cần chuẩn bị tài khoản email của mình: nhảy xác minh 2 bước cho Gmail, rồi tạo nên mật khẩu áp dụng mà Outlook/pgdngochoi.edu.vn 365 sẽ áp dụng với địa chỉ cửa hàng Gmail của người tiêu dùng để chế tạo ra kết nối.

Bạn đang xem: Cấu hình gmail trong outlook 2013

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của công ty vào Outlook

Sau khi trả tất bước này, bạn sẽ thấy thư gmail hiện tại của bản thân mình trong Outlook. Bạn cũng có thể dùng Outlook để nhận, đọc với gửi thư bắt đầu từ thông tin tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của chúng ta như trước đây trải qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, nên chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng điệu với tài khoản Gmail của bạn. Email trong tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện nay trong Outlook, ngay dưới hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365.

*

Bước 3: xào nấu thư Gmail của bạn vào thứ tính

Người dùng máy Mac: nếu khách hàng đang sử dụng Outlook mang lại Mac 2011, sẽ có những chỉ dẫn xuất cùng nhập khác.

Sau khi trả tất cách này, một bạn dạng sao của các thư Gmail sẽ tiến hành lưu trữ trong một tệp cơ mà Outlook sẽ tạo trên máy tính của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp dữ liệu Outlook (.pst). Nếu như bạn nhận thêm e-mail đến tài khoản Gmail của mình sau khi triển khai phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung cập nhật đó sẽ không còn được xào luộc vào tệp .pst của bạn, nhưng các bạn luôn rất có thể lặp lại những bước này để coppy chúng.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), nên chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang một tệp, rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn thương hiệu hoặc add email của thông tin tài khoản Gmail và chứng thực đã ghi lại hộp Bao gồm các thư mục con (điều này bảo đảm an toàn tất cả những email sẽ tiến hành sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn nơi lưu Tệp tài liệu Outlook (.pst) cùng để nhập thương hiệu tệp. Theo mang định, tên vẫn là "backup", cho nên hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như khách hàng đang xuất một Tệp tài liệu Outlook (.pst) hiện có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ việc cần làm khi xuất mọi mục đã tồn tại trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong hộp thoại Thêm một mật khẩu đăng nhập tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như khách hàng muốn. Lựa chọn Ok để lưu tệp tài liệu thậm chí nếu bạn để trống những hộp mật khẩu. Ko cần thông báo thêm, Outlook bắt đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng trở nên không nhấn được thông tin khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu giữ tệp .pst để xác nhận nó có ở đó.

Bước 4: xào luộc Gmail của bạn vào hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 của bạn

Khi chúng ta đã hoàn chỉnh với cách này, thư điện tử trong tệp. PST vẫn sẵn sử dụng trong hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 của bạn.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), lựa chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất để bắt đầu Trình lí giải Nhập cùng Xuất.

Xem thêm: Adobe Flash Player For Android Latest Version, Adobe Flash Player 11

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu bạn đã gán một mật khẩu cho Tệp dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập password > OK.

Chọn nhập e-mail vào hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 của doanh nghiệp (trong ví dụ, vỏ hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 chọn cái tên là Jakob
onpgdngochoi.edu.vn.com). Lựa chọn Hoàn tất.

*

Outlook bắt đầu sao chép thông tin từ tệp .pst mang đến hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 của bạn. Nếu bạn có tương đối nhiều dữ liệu, điều này rất có thể tốn các giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, tiến trình sẽ tiếp tục vào lần sau khi kết nối lại.

Khi Outlook trả tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp email của bạn, giờ đã làm được lưu trong hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, các thư gmail cũ của bạn đã sở hữu trong vỏ hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 !

*

Vì email cũ của khách hàng được lưu trữ trong vỏ hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365, bạn có thể sử dụng Outlook trên web nhằm truy nhập những e-mail đó từ thứ bất kỳ.

*

(Tùy chọn) cách 5: thải trừ tài khoản Gmail của bạn khỏi Outlook

sau khi hoàn tất với bước này, thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vẫn sẽ tồn tại, tuy nhiên bạn sẽ không nhìn thấy nó vào Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần bắt buộc lặp lại các bước trong nội dung bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng sinh sống trong hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 của mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong vỏ hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn thông tin tài khoản Gmail của khách hàng và tiếp đến chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư gmail mà chúng ta đã nhập vào vỏ hộp thư pgdngochoi.edu.vn 365 vẫn ngơi nghỉ đó, nhưng tài khoản Gmail của người sử dụng không còn xuất hiện thêm trong Outlook.

Khắc phục vấn đề khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ cập mà quý khách hàng thường chạm chán phải khi nhập gmail vào Outlook.

Sự vậy 1: nếu bạn nhận được lời nói sau, hãy lựa chọn Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập thông tin tài khoản Tự động để lời nói không xuất hiện thêm nữa.

*

Lời đề cập này xuất hiện do Google nhận định rằng có ai kia ngoài bạn đã sở hữu mật khẩu của bạn. Google sẽ tiếp tục hiển thị lời đề cập này mỗi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn nhập không đúng mật khẩu. Để xung khắc phục, hãy kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

Hoặc ai đang sử dụng một laptop mà các bạn chưa sử dụng trước đây để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc bạn chưa singin vào tài khoản Gmail của bạn trong một khoảng tầm thời gian.

Để xung khắc phục, hãy thử phương pháp này:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn bằng phương pháp dùng thuộc một laptop mà bạn đang dùng để thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ với lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ cùng lịch được lưu trữ đơn nhất với email, do vậy chúng ta cần thực hiện thêm công việc để sao chép chúng lịch sự Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem: