Cấu Hình Samsung Note 10 Plus

Chiếc năng lượng điện thoại thời thượng nhất, screen lớn nhất, mang trên mình sức mạnh đáng bỡ ngỡ của một chiếc laptop và khối hệ thống 4 camera sau chăm nghiệp, đó đó là Samsung Galaxy cảnh báo 10+ Plus, nơi thế lực mới được thể hiện.

Bạn đang xem: Cấu hình samsung note 10 plus


*
*
*
*
*
*
*
*

S Pen Samsung Galaxy Note10+

Linh hồn của mẫu Galaxy Note, bút chạm màn hình S Pen bây giờ đã có sự lột xác về thiết kế. Cây cây bút của các bạn sẽ đẹp và đẳng cấp hơn nhờ kiểu thiết kế nguyên khối. Sát bên ghi chú, nhanh chóng chuyển chữ viết tay lịch sự văn bản, bạn còn rất có thể dùng S Pen để điều khiển điện thoại từ xa một cách tuyệt hảo và rất nhiều tính năng thú vui đang mong chờ bạn thăm khám phá.

Với S Pen trên tay, bạn có thể ghi lại hầu hết điều mình muốn ngay lập tức, ghi chú bất cứ lúc nào mà không cần thiết phải bật sáng sủa màn hình. Gấp rút chuyển chữ viết tay thành văn bạn dạng để sao chép, phân tách sẻ. Đồng thời chúng ta có thể điều chỉnh màu sắc mực, ngòi cây bút trên ứng dụng Samsung Notes để yên cầu ghi chép trở nên chân thực nhất. Từ tin sáng chế và thể hiện ý tưởng ngay mau chóng trên Galaxy cảnh báo 10+.

Xem thêm: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Phim, Nàng Bạch Tuyết Và Heo Con

Thưởng thức âm thanh cao cấp

Hệ thống loa và tai nghe Type-C bên trên Galaxy note 10+ được cung cấp bởi technology Dolby Atmos, mang về trải nghiệm âm nhạc cao cấp, chân thực. Các bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh vòm 3 chiều giả lập như trong rạp hát, tha hồ đắm chìm vào quả đât giải trí hấp dẫn.


Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính

Với Galaxy lưu ý 10+, chúng ta cũng có thể liên kết với laptop Windows để nhất quán hóa những hình ảnh, lời nhắn và thông tin từ smartphone sang máy tính xách tay để chỉ tập trung vào một screen duy nhất. Chưa hết, chúng ta còn có thể dùng chức năng screen mirroring, được cho phép vừa tập trung vào công việc đang làm cho trên máy tính, vừa theo dõi các tác vụ điện thoại cùng lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.