CẤU HÌNH SONY XA ULTRA

Giới thiệu về hãng

Bài viết đánh giá

Thiết kế tinh tế

Điện thoại thông minh Sony Xperia XA Ultra vẫn mang trong mình thiết kế tương tự người anh em Sony Xperia XA với điểm nhấn là phần viền màn hình 2 bên siêu mỏng.

Bạn đang xem: Cấu hình sony xa ultra

Xperia XA Ultra vẫn được vát cong màn hình dạng 2.5D mang lại cho người dùng cảm giác sử dụng rất tốt cùng các góc cạnh được bo tròn cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Tuy vậy nhưng điểm trừ trên Sony Xperia XA vẫn còn tồn tại trên Sony Xperia XA Ultra là phần viền màn hình trên dưới còn khá dày trong khi 3 phím điều hướng của Android lại đặt trong màn hình chiếm diện tích hiển thị.

Màn hình lớn

Với một màn hình lên tới 6 inch thì Sony Xperia XA Ultra đã đạt đến ngưỡng của các phablet khác trên thị trường như Galaxy A9 Pro hay Zenfone 3 Ultra.

Máy sử dụng tấm nền IPS LCD độ phân giải FullHD (1080 x 1920 pixels) cùng mặt kính bảo vệ chống xước.

Xem thêm: Hình Ảnh Vui Chúc Mừng Sinh Nhật Siêu Bựa, Độc Và Hài Hước, Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

Camera chất lượng tốt

Sony Xperia XA Ultra được trang bị một camera trước có độ phân giải lên tới 16 MP cùng đèn flash trợ sáng và là smartphone thứ 2 trên thế giới sở hữu công nghệ chống rung quang học OIS ở camera trước, sau chiếc HTC 10 cho bạn những bức ảnh tự sướng đẹp hơn, bớt hiện tượng nhòe ảnh do rung tay.

Camera chính của máy có độ phân giải 21.5 MP hỗ trợ quay phim độ phân giải FullHD 1080p
30fps. Chất lượng ảnh cho ra từ Xperia XA Ultra khá tốt, chi tiết ảnh cao và màu sắc khá gần với quan sát thực tế.

Hiệu năng ổn định

Sony Xperia XA Ultra mang trong mình con chip Mediatek Helio P10, RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 200 GB.

Ngoài ra máy cũng hỗ trợ mạng 4G LTE Cat 4 cùng hệ điều hành Android 6.0 được cài sẵn khi bán ra thị trường.

Với mức giá bán khá hợp lý cùng một màn hình lớn và camera selfie ấn tượng thì Sony Xperia XA Ultra hứa hẹn sẽ đem lại thành công cho Sony ở phân khúc phablet.