CÂU NÓI HAY VỀ BẢN CHẤT CON NGƯỜI

Những câu nói HAY về con người 2 MẶT: Cuộc sống là những bộn bề tấp nập, lòng người là thứ khó đoán nhất, nguy hiểm nhất. Với những câu nói hay về bản chất con người vô cùng thâm thúy và sâu sắc giúp chúng ta biết được lòng dạ con người hiểm ác, khó đoán như thế nào? Vậy còn chần chừ gì mà không xem tiếp bài viết, để biết đó là những câu nói gì nhé!


1. Lớn rồi, nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Bạn đang xem: Câu nói hay về bản chất con người

2. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Những người biết làm không bằng kẻ hay nói và những kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

3. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

Xem thêm:

4. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

*
*
*
*
*
*
*
*
Những câu nói HAY về con người 2 MẶT

28. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm. Người có không khoe, người khoe chưa chắc đã có. Thẳng thật thì mất lòng, được lòng chưa chắc thật. Làm nghìn việc tốt không ai nhớ, chỉ một lần sai đã thất thời!


29. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

30. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời kết

Tuyển tập những câu nói hay về lòng dạ con người, những câu nói HAY về con người 2 MẶT vô cùng thâm thúy và sâu sắc mà ai cũng nên đọc, nên suy ngẫm để hiểu hơn về lòng người. Lòng người là thứ khó đoán nhất trên đời này, vì vậy khi kết giao bạn bè, kết giao hợp tác làm ăn… Nên tìm hiểu về tính cách, nhân phẩm của đối phương để hiểu chút ít về người đó. Có như vậy bạn mới tránh được ít tai tiếng, vạ lây hay sự lừa dối của người ta nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều câu nói hay hơn tại góc suy ngẫm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.