Cầu Toàn Tiếng Anh Là Gì

cầu toàn- To be a perfectionist=cố gắng hết sức, nhưng không nên cầu toàn+one must do one"s utmost, but should not be a perfectionist=không quá cầu toàn, nhưng cũng không tùy tiện+no perfectionism but no casualness either=cứ cầu toàn trách bị thì chẳng được việc gì+nothing can get done because of too much perfectionism
Below are sample sentences containing the word "cầu toàn" from the Vietnamese - English. We can refer to these sentence patterns for sentences in case of finding sample sentences with the word "cầu toàn", or refer to the context using the word "cầu toàn" in the Vietnamese - English.

Bạn đang xem: Cầu toàn tiếng anh là gì

1. * Đếm huyết cầu toàn phần ( CBC ) .

* Complete blood count ( CBC ) .

2. Chun JI làm việc đúng là người cầu toàn.

Chun- ho, you're good.

3. Yêu cầu toàn bộ nhân sự di tản khẩn cấp.

All personnel evacuate immediately.

4. Sao anh không bảo họ... về việc anh bảo em không cầu toàn.

Why don't you tell them... ... what you told me about me not being high maintenance.

5. Làm sao bạn có thể tránh để tinh thần cầu toàn chi phối đời sống mình?

How can you keep a perfectionist mind-set from taking over your life?

6. Bạn có ao ước vừa tận dụng tiềm năng của mình vừa tránh tính cầu toàn không?

Do you not yearn to use your fullest potential while avoiding perfectionism?

7. Chrissie Fit vai Amanda Lopez, một học sinh trong lớp học của Milo và là người cầu toàn.

Xem thêm: Người Tình Không Chân Dung: Khảo Cứu Điện Ảnh Sài Gòn 1954, Bí Mật Lại Bị Mất (Tập 2)

Chrissie Fit as Amanda Lopez, a student in Milo's class who is a perfectionist and Milo’s love interest.

8. Vì Wyler là một người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo và cầu toàn nên ông có một biệt danh là "Wyler 90-lần".

A perfectionist, Wyler earned the nickname "40-take Wyler".

9. Ông là người cầu toàn, và sự độc lập tài chính cho phép ông dành nhiều năm để phát triển và sản xuất một bộ phim.

He was a perfectionist, and his financial independence enabled him to spend years on the development and production of a picture.

10. Courteney Cox trong vai Monica Geller, được xem là "người mẹ" của nhóm và là một đầu bếp, cô được biết đến bởi tính cầu toàn, hách dịch, cạnh tranh và bị ám ảnh cưỡng chế.

Courteney Cox as Monica Geller: The mother hen of the group and a chef, known for her perfectionist, bossy, competitive, and obsessive-compulsive nature.

11. Phần lớn nhu cầu toàn cầu hiện nay được đảm bảo bằng nitrat sản xuất theo phương pháp tổng hợp, mặc dù khoáng vật tự nhiên vẫn được khai thác và vẫn cón giá trị thương mại đáng kể.

Much of the world's demand is now met by synthetically produced nitrates, though the natural mineral is still mined and is still of significant commercial value.