CHĂN GA GỐI NỆM GIÁ RẺ CAO CẤP, GIẢM GIÁ 50%, BÁN CHẠY

8 gợi ý của pgdngochoi.edu.vn về chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên mà chất lượng cực tốt giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân và gia đình.

Bạn đang xem: Chăn ga gối nệm giá rẻ cao cấp, giảm giá 50%, bán chạy

Phòng ngủ là nơi để tái tạo lại năng lượng cho bạn sau một ngày. Vì vậy chọn một bộ chăn ga có chất lượng tốt là rất cần thiết. Tuy nhiên phí sinh hoạt là vấn đề mà bạn phải cân nhắc trước khi sắm đồ. Đừng lo hãy để pgdngochoi.edu.vn gợi ý một số chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên để bạn tham khảo nhé!

1. Bộ drap Darling Cotton FHC261

Darling Cotton FHC261 là bộ chăn ga gối đệm giá sinh viên được nhiều bạn hay ngay cả các mẹ nội trợ đều ưa chuộng. Sử dụng chất liệu satin cotton khiến bạn sẽ tận hưởng được cảm giác mùa hè mát mẻ và ấm áp trong mùa đông. Bởi trong thành phần của vải không có chất tích điện nên sẽ làm cho bạn rất thoải mái sử dụng. Thật tuyệt phải không!

Ngoài ra, với chất liệu này bộ drap FHome có độ rủ mềm mại và đẹp mắt khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên cao cấp, sang trọng và hài hòa. Điều đặc biệt của bộ chăn ga này là sự thay đổi kích thước linh hoạt, tức là ga không có chun freesize. Mức giá tham khảo khoảng 800.000 vnđ.

Bộ chăn ga gối đệm giúp căn phòng của bạn trở nên tinh tế và mang đến giấc ngủ ngon để cải thiện tinh thần tốt hơn

2. Bộ Drap 4 món cao cấp Lotus Midas Isabel MI-044

Với bộ chăn ga gối nệm Lotus được sản xuất và nhập khẩu của Thái Lan sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn khác về drap trải giường. Bộ sưu tập Midas Isabel được lấy cảm hứng từ không gian sống động nhằm truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế gửi đến “thư thái trong từng giấc ngủ”. Thiết kế làm tôn lên sự hiện đại và cuốn hút cho căn phòng thông qua những họa tiết đơn giản nhưng mang hơi thở của sự tươi vui, thư thái.

Đặc biệt là chất liệu được sử dụng để làm nên bộ drap này là sợi Micro Tex kết hợp với công nghệ vi sợi khiến cho vải rất bền màu và chắc chắn. Đảm bảo rằng khi bạn giặt hay sử dụng liên tục sẽ không bị xù lông. Một đặc điểm khác khiến nó trở nên nổi bật là sự thoáng mát mà vải đem đến nhờ khả năng hút mồ hôi. Điều này rất phù hợp cho thời tiết nắng nóng hiện nay.

Giá của bộ sản phẩm này khoảng 400.000vnđ, hoàn toàn phù hợp với ví tiền của bạn mà hiệu quả đem lại rất tốt khi hỗ trợ giấc ngủ mà còn rất dễ giặt và vệ sinh.

3. Bộ ga gối cotton đũi Houston

Bạn là fan của phong cách trang trí nhà hiện đại thì chúc mừng bạn đã tìm ra bộ chăn ga gối đệm giá sinh viên sẽ chinh phục bạn ngay lập tức. Sản phẩm bao gồm 1 ga phủ, 2 áo gối và vỏ chăn.

Bộ drap Houston chất lượng, tinh tế, đi từ việc phối hợp 3 mảng màu rất đẹp mắt khiến cho người dùng có cảm giác rất thoải mái. Đặc biệt với chất vải được dệt từ vải đũi sữa khiến cho bộ chăn ga càng có được độ mềm mại và thu hút.

Ngoài ra, chất liệu và kiểu may giúp bạn giũ dễ dàng và không mất nhiều thời gian trong việc tháo ra để giặt giũ. Thật tiện lợi mà mức giá của nó cũng chỉ trong khoảng 400.000 vnđ.

4. Bộ drap bọc cotton nhung cao cấp Angel

Bộ drap chất lượng chính hãng của thương hiệu Angle này là một sản phẩm khác với chất lượng rất tốt được giới thiệu cho bạn ở mức giá chỉ 300.000 vnđ. Với một giá thành rất hạt dẻ để bạn sở hữu ngay một bộ chăn ga hỗ trợ, giấc ngủ ngon và phục hồi năng lượng sau một ngày dài.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Tốt Nhất

Vải nhung giúp cho bộ sản phẩm có một sự mềm mại, thoáng mát và không gây kích ứng da khiến bạn muốn sắm ngay từ lần chạm đầu tiên.

Những đường may tinh tế của bộ chăn ga từ thương hiệu Angle sẽ khiến bạn muốn thử dùng ngay

5. Bộ chăn ga gối 100% cotton sợi bông Hàn Quốc Julia

Bộ chăn ga gối đệm cao cấp đến từ thương hiệu Julia đã rất nổi tiếng với người tiêu dùng này thì bạn không phải lo lắng về chất lượng của nó. Đây là một thương hiệu được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Với chất liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc kết hợp với các đường may chắc chắn và tinh tế như nẹp ẩn dây kéo vào trong khiến cho bộ drap sẽ góp phần làm cho không gian của căn phòng ngủ trang nhã, sang trọng.

Tuy nhiên, mức giá của bộ chăn ga này trong khoảng 1.500.000 vnđ cao hơn so với những bộ drap trước đã được giới thiệu nên bạn hãy cân nhắc trước khi sở hữu nhé.

6. Bộ drap Lotus Lovely LY-00-22 160 x 200 cm

Bộ drap sử dụng chất liệu từ sợi MicroTex kết hợp với công nghệ vi sợi, giúp cho sợi vải bền và mềm mại, chắc chắn. Với màu sắc rất tinh tế và thiết kế đẹp mắt đã khiến cho phong cách trang trí nhà của bạn trở nên trẻ trung và hiện đại. Mức giá hiện nay của bộ chăn ga này là 1.600.000vnđ.

7. Bộ Drap Lotus Midas Disco MD-D-06

Drap Lotus Midas Disco MD-D-06 sẽ khiến bạn lung lay khi chọn đồ trang trí cao cấp cho căn phòng ngủ của mình. Với công nghệ may hiện đại “Ultrasonic Wave” đã khiến cho trọng lượng của bộ chăn ga giảm xuống mà khả năng lưu thông khí tốt hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy mát và nhẹ nhàng hơn khi sử dụng.

Đặc biệt, nó còn kết hợp với chất vải làm từ sợi MicroTex càng trở thành lý do để bạn sở hữu bộ sản phẩm tinh tế với giá chỉ 700.000 vnđ.

Bộ sản phẩm ga trải giường cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày

8. Bộ ga gối cotton lụa Hàn Quốc Tencel CTL

Tencel CTL có mức giá chỉ khoảng 1.000.000 vnđ mà bạn đã sở hữu ngay một bộ chăn ga cao cấp thì tại sao bạn không thử ngay để có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đặc biệt, bộ drap này có đặc điểm rất thu hút những bạn yêu môi trường, đó là chất liệu làm từ sợi Tencel. Nhờ có chất liệu này mà sản phẩm có khả năng phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường đất khi bạn không sử dụng nữa.