CHÂU TINH TRÌ BAO NHIÊU TUỔI

Châu Thanh Trì sinh vào năm 1962, là phái nam diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất khét tiếng Hồng Kông, anh được xem là Vua phim hài Hồng Kông, các vai diễn của anh càng về sau càng được đánh giá cao

Thông tin tiểu truyện Châu Thanh Trì

Châu Tinh Trì (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1962) là nam giới diễn viên, đạo diễn, biên kịch, đơn vị sản xuất nổi tiếng Hồng Kông. Khi còn nhỏ, Châu siêu thích Kung Fu nhưng buộc phải học môn võ này qua truyền họa vì phụ huynh anh không được tiền cho nhỏ theo học các lớp chính quy. Sau đó thì anh theo học Vĩnh Xuân Quyền và trở thành một người ái mộ diễn viên Lý đái Long. Cho đến tận thời buổi này anh vẫn giữ niềm say đắm này cùng những bộ phim truyện của Châu Tinh Trì thường có những cảnh gợi tới các tác phẩm Lý tiểu Long thâm nhập diễn xuất. Đổ thánh (All For The Winner), tập phim đánh dấu sự thay đổi sự nghiệp của Châu Tinh Trì.Bạn vẫn xem: Châu tinh trì sinh năm bao nhiêu


*

Châu Tinh Trì tốt nghiệp lớp diễn viên của hãng sản xuất TVB (thuộc tập đoàn lớn Thiệu Thị) năm 1982 và bước đầu tham gia vào ngành công nghiệp vui chơi giải trí với vai trò tín đồ dẫn chương trình mang lại tiết mục trẻ em 430 Shuttle của đài TVB. Trong rộng 5 năm, anh cũng tham gia vào một số phim tivi của TVB nhưng không có vai diễn nào khá nổi bật và Châu vẫn chỉ là một trong diễn viên không nhiều được chú ý. ể hiện hầu như cảnh diễn nội trung khu của nhân vật cực tốt và anh đã được trao giải Diễn viên phái nam xuất sắc độc nhất vô nhị của Hội phê bình điện hình ảnh Hồng Công mang lại vai diễn này.Bạn đã xem: Châu tinh trì bao nhiêu tuổi

Từ năm 1994, Châu đã ban đầu tự viết kịch bạn dạng và đạo diễn cho một số bộ phim. Tập phim Đội bóng thiếu lâm vẫn phá tan vỡ kỉ lục lệch giá tại Hồng Kông năm 2001, kỉ lục này lại liên tiếp bị thừa qua bởi bộ phim truyền hình tiếp theo của Châu là tuyệt đỉnh công phu công phu năm 2004.

Bạn đang xem: Châu tinh trì bao nhiêu tuổi

Tháng 7 năm 2006, Châu bước đầu làm bộ phim mới nhất của anh là CJ7/A Hope (Trường Giang số 7) trên Ninh Ba, tách Giang. Tất cả nguồn tin cho rằng đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc tất cả kinh phí tối đa từ trước mang đến nay, khoảng chừng 100 triệu NDT (khoảng 13 triệu USD).

Giải thưởng cùng đánh giá

Đã từ lâu Châu Tinh Trì được xem như là Vua phim hài Hồng Kông, các vai diễn của anh càng về sau càng được review cao và các tập phim của Châu không chỉ thành công về mặt dịch vụ thương mại mà cũng dần được tấn công giá cừ khôi về khía cạnh nghệ thuật. Thống kê cho biết thêm trong vòng hai mươi năm từ 1985 đến 2005, những bộ phim do Châu đóng vai bao gồm đã đạt lệch giá 1,3 tỉ HKD (gần 200 triệu USD), xếp thiết bị hai trong các các diễn viên Hồng Kông chỉ với sau Lưu Đức Hoa (1,7 tỉ) cùng trên cả Thành Long thuộc các ngôi sao 5 cánh khác.

Châu Tinh Trì cũng đã giành nhiều phần thưởng điện ảnh ở cả vai trò đạo diễn và diễn viên:

Các phim của Châu thông thường có một vai diễn nhỏ, một người lũ ông xấu xí đưa gái vừa chạy vừa ngoáy mũi, vai diễn luôn luôn do một người các bạn của Châu tên là Lee Kin Yan - Lý khiếu nại Nhân thủ vai.

Xem thêm: 2 Cách Chặn Cuộc Gọi Trên Iphone Và Android Đơn Giản Nhất, Cách Chặn Cuộc Gọi Ngoài Danh Bạ Trên Iphone

Trái ngược với đa số vai diễn vui nhộn và thường xuyên hay chém gió trên phim, Châu Tinh Trì ở không tính đời có cuộc sống đời thường rất kín đáo đáo và luôn luôn cư xử khôn cùng nghiêm túc.

Châu Tinh Trì rất mến mộ bộ chuyện tranh Nhật bản Bảy viên ngọc rồng. Do đó, anh không e dè tham gia tài xuất phim Dragonball Evolution của điện hình ảnh Hoa Kỳ.

Hiện nay tài sản của Châu Tinh Trì đã vượt quá 80 triệu USD, nhưng đa phần số tiền này anh tìm kiếm được thông qua kinh doanh địa ốc chứ không hẳn đóng phim.

Lưu ý phần đông phim sau đấy là thập niên 80 khi Châu Tinh Trì phi vào nghề 1982 Số mạng kẻ lãng tử 1982 sơn khất nhi 1982 Thiên long chén bộ 1983 Bắc đẩu song hùng 1983 nhân vật xạ điêu . 1989 cái thế hào hiệp Đây là những bộ phim truyện truyền hình đài TVB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.