Check seri đồng hồ casio

G-Shock luôn mang vẻ đẹp ấn tượng, trẻ trung, cuốn hút giới trẻ và trở thành một hot trend cho tận bây giờ. Thế nhưng chính sự nổi tiếng và được ưa chuộng đấy lại khiến thương hiệu G-Shock chính hãng bị làm nhái, làm giả, tạo ra hàng loạt những chiếc đồng hồ G-Shock kém chất lượng, G-Shock Fake đã gây hoang mang cho người tiêu dùng, lo lắng chiếc đồng hồ của mình có phải chính hãng hay không? Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn cách Check seri đồng hồ Casio G-Shock để yên tâm mua đúng chiếc đồng hồ G-Schock chính hãng.Bạn đang xem: Check seri đồng hồ casio

Đầu tiên chúng ra cần hiểu số Seri đồng hồ là gì ?

Cũng giống như số chứng minh thư, hộ chiếu, số seri của đồng hồ chính là một dãy số bao gồm cả chữ và số, chỉ có số hoặc là chỉ có chữ, dùng để quản lý về số lượng sản xuất đồng hồ ra và vấn đề bảo quản dành cho sản phẩm đó. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có 1 số seri duy nhất. Đối với đồng hồ Casio G-Shock thì số seri bao gồm chữ in hoa và số.

Bạn đang xem: Check seri đồng hồ casio

Dãy só này sẽ được in ở phía sau của mặt đồng hồ, hoặc là được dập khắc ở nắp sau đồng hồ. Cũng tương tự như tem chống giả, mã số seri của đồng hồ Casio dùng để xác định xem chiếc đồng hồ đấy có phải là sản phẩm do Casio sản xuất hay không. Dực vào mã số seri đó mà chúng ta có thể check seri đồng hồ Casio G-Shock để xác định thị trường phân phối sản phẩm đó, từ số seri của đồng hồ mà chúng ta có thể kiểm tra được đồng hồ Casio G-Shock có phải thật hay là giả.

Cách Check Seri đồng hồ Casio đơn giản và dễ dàng

Để check số seri đồng hồ Casio G-Shock, ta lặt mặt sau của đồng hồ lên, quan sát kỹ các kí tự ở nắp sau đồng hồ, dẫy số liền nhau bao gồm cả chữ và số đấy chính là số seri. Chúng được in chìm hoặc khắc với độ sâu như nhau, cùng một kiểu chữ, cỡ chữ, in hoa và khoảng cách giữa các chữ đều nhau.


*

Sau khi đã có được số seri của đồng hồ Casio G-Shock, tiếp theo bạn có thể trực tiếp kiểm tra số seri của đồng hồ này có phải thật hay không bằng cách copy đoạn số seri này.

Việc check seri đồng hồ Casio G-Shock là cách nhanh nhất và tối nhất để biết được chiếc đồng hồ của mình có phải là thật không, thế nhưng số seri cũng chính là thứ mà nhiều người bị lừa nhất, bởi số seri của đồng hồ cũng có thể là giả được. Vì thế mà cũng không nên quá tự tin về số seri chính xác, mà cách tốt nhất để kiểm tra sản phẩm chính hãng là nên ra trung tâm đồng hồ Casio chính hãng để kiểm sản phẩm thật giả.

Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh Và Yoo Ha Na - Dàn Sao Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Sau 11 Năm

Một số lưu ý khi check seri đồng hồ Casio

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lưu ý một số vẫn đền khi check seri đồng hồ Casio G-Shock.


*

► Đối với những dòng Casio G-Shock cũ thì không hề có số seri, mà chỉ có mã code. Chỉ có dòng sản phẩm mới thì mới có số seri. Vì thế mà không nên tự tin và dựa vào việc check seri đồng hồ Casio G-Shock để phân biệt chính hãng.

► Số seri đồng hồ Casio G-Shock phải có cả chữ và số, được viết in hoa ví dụ: XX-1234…

► Không nên dựa vào số seri để khẳng định phân biệt thật giả của đồng hồ.

Trên đây là cách check số Seri của đồng hồ Casio G-Shock để kiểm tra chiếc đồng hồ đó là thật hay giả một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Previous: Cách mix đồ mùa đông cho người gầy như thế nào? Mix đồ mùa đông phong cách Hàn Quốc 2020 có gì hot
Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.