Chèn Icon Vào Ảnh Photoshop

Photoshop CS6 chắc rằng là một cái tên đang quá rất gần gũi với dân thiết kế, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều mẫu mã symbol đẹp sẽ giúp việc kiến tạo trở nên dễ ợt hơn. Người dùng sẽ không cần phải mất thời hạn để search kiếm những symbol bên trên mạng nữa. Mặc dù nhiên, câu hỏi được đặt ra cách chèn symbol trong photoshop như thế nào? gồm dễ xuất xắc không? Còn do dự gì nữa cơ mà không tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhỉ?

Cách chèn symbol trong photoshop bằng công vắt Rectangle Tool

Với cách chèn symbol trong photoshop CS6, đầu tiên chúng ta sẽ khởi chạy phần mềm làm thế nào để cho xuất hiện đồ họa của ứng dụng. Tiếp đến, bấm vào phím U trên keyboard để áp dụng nhóm luật pháp Symbol. Chú ý vào hình, chúng ta cũng có thể thấy được vị trí của tập thể nhóm công thế Symbol.

Bạn đang xem: Chèn icon vào ảnh photoshop

Tất cả những điều khoản như Polygon Tool, Rectangle Tool cho đến Line Tool đều phải sở hữu cách sử dụng giống như nhau. Trước hết, bên trên thanh nằm trong tính của phần mềm, bọn họ sẽ lựa chọn vào mục Rectangle, bạn sẽ thấy được phần đa mục xuất hiện như bên trong hình ảnh.

*
Cách chèn symbol vào photoshop

Nhìn lên thanh thao tác làm việc ngang ở đoạn trên của giao diện, ở mục Shape, họ sẽ nhằm mặc định là Shape. Kế đến là mục Fill, khi nhấp vào đó, chúng ta có thể thấy được những biểu tượng tương ứng mang lại không màu, một màu xuất xắc hai color trở nên. Color nền rất có thể được chọn ngẫu nhiên, bạn cũng có thể chọn màu tùy theo sở say đắm của phiên bản thân.


Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn

DOWNLOAD NGAY


Bên cạnh là mục Stroke – màu của mặt đường viền. Thời điểm này, chúng ta có thể chọn màu của con đường viền theo yêu cầu của bản thân. Tiếp theo là điều chỉnh kích cỡ của mặt đường viền, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình một thông số bất kỳ nào đó. Trong trường hợp con đường viền tương đối to thì chúng ta cũng có thể chỉnh nhỏ dại kích thước lại mang đến phù hợp. ở bên cạnh kích thước sẽ là mục để lựa chọn kiểu con đường viền.

*
Điều chỉnh những mục quan trọng cho symbol

Sau khi đã lựa chọn xong, hãy click kéo di như hình ảnh bên trên, bọn họ sẽ tất cả được hình tượng tương ứng cùng với những thông số kỹ thuật đã tùy chỉnh cấu hình như color sắc, kích cỡ của mặt đường viền, kiểu con đường viền,…

Sử dụng nhóm chế độ Rounded Rectangle Tool để chế tác symbol

Với chế độ này, fan dùng có thể tạo ra được con đường bo tròn sinh hoạt mỗi góc. Nếu muốn vẽ elip hoặc hình tròn trụ thì rất có thể áp dụng biện pháp Ellipse Tool. Với hình đa giác gồm 5 cạnh trở lên, bạn sẽ được Polygon Tool cung cấp một cách tối ưu. Làm việc sử dụng của rất nhiều công thay này tương tự như Rectangle Tool.

*
Tạo hình tượng tròn với hình lục giác

Cách chèn symbol trong photoshop CS6 bằng công nạm Custom Shape Tool

So với mọi công cụ cung cấp chèn symbol tại vị trí trên, Custom Shape Tool bao gồm phần biệt lập hơn. Vào Custom Shape Tool, bọn họ sẽ được hỗ trợ một mục riêng biệt đó đó là thư viện hình ảnh.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Trên Facebook Hiệu Quả 2021, 7 Cách Tăng Follow Facebook Cá Nhân Nhanh

Với giải pháp chèn symbol vào photoshop này, đầu tiên chúng ta sẽ click vào mục Shape Tool và chọn Custom Shape Tool.

*
Click chọn Custom Shape tool

Với menu ở trên cùng phía mặt phải, hãy chọn vào Shape Tool, bọn họ sẽ bắt gặp được không ít mẫu Symbol. Bây giờ bạn chỉ việc chọn vào hình tượng mà mình yêu thích.

*
Click chọn biểu tượng yêu thích

Sau đó, click và di con chuột vào vào phần trắng để vẽ cần symbol cơ mà mình ước ao muốn.

Các bạn cũng có thể xem phía dẫn chi tiết trong video clip dưới đây

Trong mục Shape Tool, có rất ít mẫu symbol gồm sẵn. Do vậy, nếu muốn tìm tìm nhiều hình tượng hơn, chúng ta có thể nhấn vào hình tượng Options và chọn All hoặc lựa chọn từng chủ thể một. Nói theo một cách khác rằng, symbol bao gồm là biểu tượng thay đến ngôn ngữ, khi nhìn vào ý nghĩa của hình ảnh, bọn họ sẽ hiểu được người sáng tác muốn nói điều gì.

Đây đó là cách tiến hành đơn giản, dễ ợt nhất để chèn symbol vào photoshop mà không cần phải mất nhiều thời hạn để kiếm tìm kiếm ở bên ngoài.

Trên đó là những cách chèn symbol trong photoshop CS6 rất là đơn giản và dễ thực hiện. Cùng với trí sáng tạo của bản thân mình kết hợp với những làm việc trên đây, vững chắc chắn các bạn sẽ tạo ra được phần đông bức hình ảnh cực kỳ phong cách, cá tính. Mong mỏi rằng cách chèn symbol này để giúp bạn thành công xuất sắc trong công việc và học tập. Cuối cùng, cám ơn mọi người vì đang tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.