Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là một công cụ tuyệt vời chuyên sử dụng để nghe nhạc cùng iTunes được cho phép bạn dễ dàng tải xuống các bài hát, album hâm mộ và hơn thế nữa. Nhưng tất cả thể đổi lúc bạn không thể kết nối được với wifi, không tồn tại quyền tróc nã cập vào iTunes tuyệt đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Bài bác viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn 7 giải pháp copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes tốt nhất hiện ni 2020.

Bạn đang xem: Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes thông dụng nhất 2021

Ghi chú: bài xích hướng dẫn này giành riêng cho iPhone chạy hệ điều hành ios 10.0 trở lên cùng mac OS từ 10.10 trở lên.


Nội dung chính:


Bạn gồm thể tải nhạc vào iPhone cơ mà không cần iTunes xuất xắc không?

Vì một số lý do, một số người cần sử dụng không muốn chép nhạc bằng iTunes. Cùng câu hỏi được đặt ra là, có cách như thế nào để kéo với thả nhạc vào điện thoại iPhone (hoặc iPad) mà lại không cần phải kết nối với iTunes xuất xắc không?

Ngoài iTunes, bao gồm rất nhiều bí quyết khác nhau cho phép bạn thêm nhạc vào iPhone mà lại không cần thông qua iTunes, chẳng hạn như sử dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… với tất cả chúng sẽ không thay thế nhạc cũ bằng nhạc mới. Nói ngắn gọn, bạn sẽ không cần phải đồng bộ bài xích hát với iTunes.


Bài viết liên quan:

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm truyền thông media Monkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc và được cho phép quản lý bài xích hát, video, podcast và các tệp âm nhạc khác của bạn. Ko kể ra, nó còn có thể chấp nhận được bạn chuyển nhạc từ máy vi tính sang iPhone nhưng không cần sử dụng iTunes.


Bước 1: Tải xuống và cài đặt MediaMonkey trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tới File > Add/Rescan files khổng lồ the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục bao gồm chứa những bài hát bạn muốn xào luộc vào iPhone của mình cùng nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính và nhấp vào thương hiệu iPhone trong MediaMonkey.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Chạy Nhanh Hơn Win 7: Những Mẹo Cần Biết

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list và lựa chọn các mục từ danh sách phát.


Bước 6: Chuyển thanh lịch tab Options cùng lựa chọn Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files & playlists… nếu như bạn ko muốn làm cho mất các bài hát hiện bao gồm trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc như thế nào để phạt trong iCloud Drive.

Cảnh báo: Tệp iCloud Drive trên iPhone được liên kết với tệp iCloud Drive trên laptop Mac của bạn. Nếu bạn xóa những dữ liệu này bên trên iPhone, chúng sẽ tự động bị xóa trên máy vi tính Mac của bạn với ngược lại.

Bước 12: các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của bạn.

Và đó là 7 giải pháp đơn giản có thể chấp nhận được bạn tất cả thể copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes nhanh chóng. Đâu là phương pháp mếm mộ nhất của bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết bằng giải pháp để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới nhé.