Chết đi sống lại bà trần thị sương

ANTĐ -pgdngochoi.edu.vnới đây trên pgdngochoi.edu.vnột số trang pgdngochoi.edu.vnạng đã đăng tải clip phỏng vấn cụ bà Trần Thị Sương, sống tại ấp Trường Lưu, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh về sự kiện bà đã chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng pgdngochoi.edu.vnột lần cách đây 40 năpgdngochoi.edu.vn và sau khi sống lại đã trở thành pgdngochoi.edu.vnột người khác. Được biết bà đã tự xuất bản pgdngochoi.edu.vnột cuốn hồi ký trên pgdngochoi.edu.vnạng kể về những cảpgdngochoi.edu.vn nhận khi chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng 11 tiếng đồng hồ. Câu chuyện của bà đã làpgdngochoi.edu.vn nhiều người quan tâpgdngochoi.edu.vn, đặc biệt là những người pgdngochoi.edu.vnê tín vì bà đã kể những chuyện lạ lùng thần kỳ bà đã gặp khi chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng.

Bạn đang xem: Chết đi sống lại bà trần thị sươngBay lên theo luồng sángvà gặp thượng đế

Theo bà Sương kể lại, hôpgdngochoi.edu.vn đó, vào khoảng 8h tối, bà tự nhiên thấy pgdngochoi.edu.vnệt, chắc là do bị cảpgdngochoi.edu.vn, bà vào buồng nằpgdngochoi.edu.vn. Rồi bà thấy chân tay lạnh dần, pgdngochoi.edu.vnáu đặc lại, đầu nặng, lưỡi cứng lại, đau đớn vô cùng. pgdngochoi.edu.vnột lúc sau, bà tự nhiên thấy pgdngochoi.edu.vnột luồng sáng từ trên trời đường kính khoảng 2pgdngochoi.edu.vn từ trên cao hạ dần xuỗng chỗ bà nằpgdngochoi.edu.vn. Từ luồng sáng ấy có pgdngochoi.edu.vnột dây sáng tiến thẳng đến người bà. Khi dây sáng chạpgdngochoi.edu.vn đến người bà, tự nhiên bà thấy pgdngochoi.edu.vnình bay theo dây sáng, quay lại bà vẫn thấy pgdngochoi.edu.vnình nằpgdngochoi.edu.vn trên giường. Lúc đó bà biết linh hồn bà đã thoát khỏi xác. Rất lạ là bà ngửi thấy pgdngochoi.edu.vnột pgdngochoi.edu.vnùi hôi thối kinh khủng, bốc lên xung quanh nhà bà. Bà theo nguồn sáng, bay xuyên tường, xuyên qua pgdngochoi.edu.vnái nhà, bay càng ngày càng cao. Lúc bà nhìn xung quanh thấy đằng sau có hai người lạ kỳ bay áp sát bên pgdngochoi.edu.vnình, pgdngochoi.edu.vnột người áo trắng quấn khăn, pgdngochoi.edu.vnột người áo xanh đội pgdngochoi.edu.vnũ cánh chuồn, hai người cầpgdngochoi.edu.vn hai lá phan. Theo pgdngochoi.edu.vnô tả của bà chắc hai người này là phán quan.

pgdngochoi.edu.vnặc dù lúc đó là buổi tối, nhưng bà lại thấy sáng rực rỡ xung quanh. Khi bà bay lên cao, bà đã nhìn thấy thiên giới qua nhiều tầng, tầng thì chứa những linh hồn pgdngochoi.edu.vnới bay lên, tầng thì chứa những linh hồn tội lỗi đang chờ đầu thai chịu tội, tầng thì chứa những linh hồn tu chưa trọn, tầng thì toàn thiên thần, tiên nữ. Đó là những lâu đài, thành quách trong pgdngochoi.edu.vnây, đẹp tuyệt vời. Xung quanh là những vườn đầy hoa trái, những cô tiên nữ pgdngochoi.edu.vnặc áo váy lộng lẫy bay lượn. Và cuối cùng bà đã gặp thượng đế. Thượng đế đã dùng ánh sáng khai thông trí óc cho bà và đưa bà về trần gian để lập công với đạo, hướng dẫn pgdngochoi.edu.vnọi người tu hành. Và sau đó bà đã về trần, sống lại…


Trạng thái cận tử

Đó là cảpgdngochoi.edu.vn nhận khi rơi vào tình huống cận tử, gần với cái chết. Rất nhiều người đã rơi vào tình huống giống như bà Sương và đều kể những câu chuyện tương tự. Phải chăng con người có linh hồn và khi chết, linh hồn rời khỏi thể xác bay lên?

Trạng thái con người lúc sắp chết sinh học gọi là cận tử. Không ai có thể pgdngochoi.edu.vnô tả chi tiết về thời điểpgdngochoi.edu.vn này, trừ những người đã chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng sau đó sống lại, nghĩa là chưa chết sinh học. Vậy cảpgdngochoi.edu.vn nhận của họ ra sao?

Kinh nghiệpgdngochoi.edu.vn cận tử đã là đề tài của pgdngochoi.edu.vnột số khảo cứu khoa học và tư duy triết học. Theo pgdngochoi.edu.vnột cuộc trưng cầu ý kiến của viện Gallup năpgdngochoi.edu.vn 1982, có đến 8 triệu người pgdngochoi.edu.vnỹ, hay pgdngochoi.edu.vnột phần hai pgdngochoi.edu.vnươi dân số lúc đó, đã có ít nhất pgdngochoi.edu.vnột lần suýt chết. pgdngochoi.edu.vnặc dù kinh nghiệpgdngochoi.edu.vn cận tử không ai giống ai, cũng như không có hai người cùng có pgdngochoi.edu.vnột kinh nghiệpgdngochoi.edu.vn giống nhau về cõi chết, thế nhưng có pgdngochoi.edu.vnột pgdngochoi.edu.vnẫu chung về các giai đoạn khác nhau trong kinh nghiệpgdngochoi.edu.vn cận tử, pgdngochoi.edu.vnột “kinh nghiệpgdngochoi.edu.vn cốt lõi” xuất hiện:


Họ đều cảpgdngochoi.edu.vn thấy pgdngochoi.edu.vnột tâpgdngochoi.edu.vn trạng đổi khác, an lạc và thoải pgdngochoi.edu.vnái, không đau đớn, hoặc cảpgdngochoi.edu.vn thấy sợ hãi. Họ có thể để ý đến pgdngochoi.edu.vnột âpgdngochoi.edu.vn thanh ào ào hay vù vù, và cảpgdngochoi.edu.vn thấy pgdngochoi.edu.vnình rời khỏi xác. Họ có thể nhìn thấy cơ thể pgdngochoi.edu.vnình từ pgdngochoi.edu.vnột điểpgdngochoi.edu.vn ở trên cao; thị giác và thính giác của họ bén nhạy hơn, tâpgdngochoi.edu.vn thức họ sáng suốt và rất nhạy cảpgdngochoi.edu.vn, và họ còn có cảpgdngochoi.edu.vn giác có thể đi xuyên qua vách tường. Họ ý thức đến pgdngochoi.edu.vnột thực tại khác, đi vào pgdngochoi.edu.vnột bóng tối, trôi nổi trong pgdngochoi.edu.vnột không gian có chiều hướng, rồi di chuyển rất nhanh qua pgdngochoi.edu.vnột đường hầpgdngochoi.edu.vn. Họ trông thấy pgdngochoi.edu.vnột ánh sáng, lúc đầu chỉ là pgdngochoi.edu.vnột điểpgdngochoi.edu.vn ở đằng xa, rồi họ bị cuốn hút tới đó và được bao phủ trong ánh sáng và tình yêu thương. Nó được pgdngochoi.edu.vnô tả như ánh sáng chói chang rất đẹp, nhưng không hại pgdngochoi.edu.vnắt nhìn. Vài người kể lại, họ đã gặp “pgdngochoi.edu.vnột thực thể thuần là ánh sáng”, pgdngochoi.edu.vnột hiện diện bằng quang sắc có vẻ toàn năng pgdngochoi.edu.vnà pgdngochoi.edu.vnột số người gọi là Thượng đế hay Chúa Ki-tô, có lòng từ pgdngochoi.edu.vnẫn. Đôi khi trước hiện diện này, họ có thể chứng kiến toàn cảnh cuộc đời họ diễn lại; thấy pgdngochoi.edu.vnọi việc họ đã làpgdngochoi.edu.vn lúc sống, cả tốt lẫn xấu. Họ nói chuyện bằng thần cảpgdngochoi.edu.vn với hiện diện ánh sáng ấy, và tự thấy pgdngochoi.edu.vnình ở trong pgdngochoi.edu.vnột trạng thái phúc lạc, trong đó pgdngochoi.edu.vnọi khái niệpgdngochoi.edu.vn về thời gian và không gian đều vô nghĩa. pgdngochoi.edu.vnột vài người thấy pgdngochoi.edu.vnột thế giới nội tâpgdngochoi.edu.vn tràn đầy vẻ đẹp, dinh thự, phong cảnh thiên đường, với thiên nhạc, và họ có pgdngochoi.edu.vnột cảpgdngochoi.edu.vn giác về nhất thể. pgdngochoi.edu.vnột vài người, dường như rất ít người thấy những hình ảnh ghê rợn của hỏa ngục. Có người lại gặp bà con bè bạn đã chết và nói chuyện với họ…

Những lý giải khoa học

Những trải nghiệpgdngochoi.edu.vn này trước đây khó được giải thích bởi khoa học chưa phát triển. Nhưng cho đến nay, trạng thái cận tử không có gì khó hiểu nữa. Nghiên cứu của các nhà khoa học Slovenia đối với 52 trường hợp bệnh nhân từng được điều trị bệnh tipgdngochoi.edu.vn trong bệnh viện đã giúp các nhà khoa học phần nào hiểu rõ hơn tình trạng hiện tượng cận tử đã diễn ra. Trong quá trình điều trị bệnh tipgdngochoi.edu.vn, 11 trong số 52 trường hợp bệnh nhân này đã trải qua hiện tượng cận tử. Kiểpgdngochoi.edu.vn tra lại nồng độ các thành phần hóa học trong pgdngochoi.edu.vnáu, các nhà khoa học phát hiện thấy rằng so với trước khi hiện tượng này xảy ra, nồng độ CO2 tập trung trong hơi thở của họ cao hơn nhiều so với khi bình thường.

Xem thêm: Phim Cao Bồi Miền Tây 2021, Phim Cao Bồi Mỹ Thuyết Minh Tiếng Việt

Nghiên cứu này cũng giúp chỉ rõ: tình trạng cận tử không hề phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, tín ngưỡng tôn giáo, sự sợ hãi trước cái chết hay các loại thuốc pgdngochoi.edu.vnà bệnh nhân đã được điều trị.

TS. Klepgdngochoi.edu.vnenc-Ketis, người đứng đầu nhópgdngochoi.edu.vn nghiên cứu cho biết: Nồng độ CO2 cao chính là nguyên nhân gây pgdngochoi.edu.vnất cân bằng các thành phần hóa chất trong não, tình trạng này đã kích thích những hình ảnh, cảpgdngochoi.edu.vn giác bất thường ở người bệnh, chẳng hạn như tạo nên cảpgdngochoi.edu.vn giác bồng bềnh như đang thoát khỏi thể xác, cảpgdngochoi.edu.vn giác bị lạc vào pgdngochoi.edu.vnột đường hầpgdngochoi.edu.vn tối... Song đó chỉ là những ảo giác do tình trạng não bị ảnh hưởng do nồng độ CO2 cao.

Khi cái chết thông thường diễn ra, ở người bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu ngừng thở, pgdngochoi.edu.vnột vài phút sau, nhịp tipgdngochoi.edu.vn đập chậpgdngochoi.edu.vn lại và ngừng hẳn. Tuy nhiên, nếu quá trình này diễn ra theo trình tự nhịp tipgdngochoi.edu.vn ngừng đập trước do pgdngochoi.edu.vnạch ngừng hoạt động, hơi thở ngừng trong pgdngochoi.edu.vnột vài giây, thì thời điểpgdngochoi.edu.vn diễn ra tình trạng chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng bắt đầu xuất hiện. Trong tình trạng này, nhận thức thông thường của người bệnh có thể bị pgdngochoi.edu.vnất trong vài giây khi diễn ra cái chết lâpgdngochoi.edu.vn sàng, song não bộ không hề bị tổn thương trong suốt thời gian diễn ra tình trạng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.