Chi Dân Và Hồ Quang Hiếu

pgdngochoi.edu.vn - Ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy, ca sĩ Bảo Anh tỏ ra vô cùng thân thiết với Chi Dân. Cô đã công khai yêu Hồ Quang Hiếu nhưng vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt với Chi Dân.

Bạn đang xem: Chi dân và hồ quang hiếu


Tái ngộ trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy, Bảo Anh và Chi Dân đã gặp gỡ, chuyện trò vui vẻ cùng nhau ở hậu trường. Cả hai thậm chí còn thân mật, ôm nhau chụp hình khiến nhiều người bất ngờ. Hai người cũng úp mở về khả năng hợp tác trong tương lai để ra mắt sản phẩm mới.


*

Mới đây, Bảo Anh và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã công khai chuyện tình cảm. Dù yêu Hồ Quang Hiếu thắm thiết nhưng Bảo Anh nói rằng, cô vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt với Chi Dân. Thời gian qua, Bảo Anh từng vướng phải tin đồn mâu thuẫn với Chi Dân nhưng sự thân thiết của hai người gần đây đã xóa tan tin đồn đó.


*

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của cả hai được cho là do ca khúc Anh muốn em sống sao. Ca khúc này đã nhanh chóng trở thành bản hit khi mới được ra mắt, giúp Bảo Anh tạo nên cơn sốt trên thị trường âm nhạc. Nhưng ít ai biết tác giả của ca khúc chính là Chi Dân. Chàng ca – nhạc sĩ đã đưa ca khúc cho Bảo Anh trong một lần cả hai đi chơi cùng nhau. Đi diễn ở đâu, cô cũng được khán giả yêu cầu hát bài này nhưng hiếm khi Bảo Anh nhắc đến tên của Chi Dân khi giới thiệu về ca khúc. Chi Dân từng nhiều lần lên tiếng trên báo chí về chuyện đó.


*

Chi Dân từng lên tiếng về báo chí về bản quyền ca khúc nhưng anh không muốn mất đi mối quan hệ với Bảo Anh.

Xem thêm:


Sau đó, Chi Dân nhượng quyền sử dụng ca khúc cho ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết. Điều này vô tình làm Bảo Anh khó xử khi cộng đồng mạng so sánh hai phiên bản Anh muốn em sống sao mà Bảo Anh và Minh Tuyết hát. Mặc dù vậy, những lùm xùm xoay quanh ca khúc vẫn không làm mất đi mối quan hệ thân thiết của Bảo Anh và Chi Dân.

Đến với Âm nhạc và Bước nhảy, Bảo Anh sẽ trình diễn ca khúc Lần đầu - một sản phẩm âm nhạc cô đặt hàng nhạc sĩ Mew Amazing. Ca khúc được lấy cảm hứng từ nhạc phẩm quốc tế đình đám thập niên 90 - Be my lover của La Bouche. Còn Chi Dân sẽ trình diễn ca khúc sôi động Một người tốt hơn anh của Addy Trần.


*

Âm nhạc và Bước nhảy tháng12 với chủ đề "Riêng dành cho em" sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (3/12) trên kênh pgdngochoi.edu.vn9. Mời quý vị chú ý đón xem!


Noo Phước Thịnh làm hoàng tử bóng đêm trong Âm nhạc và Bước nhảy

pgdngochoi.edu.vn - Noo Phước Thịnh đã "cháy" hết mình với 5 bản hit trong minishow của chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tuần này.


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!


*

Từ khóa:

Âm nhạc và Bước nhảy, Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Chi Dân, Anh muốn em sống sao, Mew Amazing, hậu trường, lịch phát sóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x