Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

Bài viết đã hướng dẫn chúng ta truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước thực hiện liên kết giữa các máy vi tính khá đơn giản, chúng ta có thể thực hiện được ngay lập tức và chia sẻ file nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính


So với phương thức share dữ liệu truyền thống lịch sử qua USB vốn hạn chế về sự tiện lợi và dung tích lưu trữ. Vấn đề truyền tài liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10 miêu tả sẽ thừa trội về tốc độ cũng như độ nhân tiện dụng khi bạn không phải tới sự hỗ trợ của một thiết bị mặt ngoài.

*

Các bước chuẩn bị để truyền tài liệu giữa 2 lắp thêm tính qua WiFi Win 10

Bạn buộc phải phải chuẩn bị những điều tiếp sau đây để bảo vệ việc truyền tài liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc bạn có thể sử dụng sợi dây cáp mạng tất cả hai đầu dây đều kết nối được. áp dụng để kết nối dây mạng thân máy mang đến và máy nhận file. Nhị máy nên cùng hệ điều hành, ví như khác cũng Ok nhưng lại không đảm bảo bằng giữa các máy thực hiện cùng hệ điều hành.

Tham khảo:Cách phân phát WiFi từ máy vi tính Windows 10

Thao tác cần làm tại thứ truyền dữ liệu đi qua WiFi Win 10

Trên thiết bị muốn gửi tài liệu đi, các bạn hãy thực hiện các bước dưới trên đây để đảm bảo an toàn việc truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10 ra mắt suôn sẻ:

Bước 1: dấn chuột đề xuất vào biểu tượng mạng, chọn mở cửa network & sharing center.

*

Bước 2: lựa chọn Change advanced sharing settings.

*

Bước 3: kiếm tìm theo đường dẫn Public > Turn off password protected sharing. Sau đó bạn hãy Save lại.

Xem thêm: Giá Dàn Âm Thanh 5.1 Pioneer, Dàn Âm Thanh, Thương Hiệu Pioneer

*

Bước 4: hiện thời bạn hãy vào My computer cùng mở thư mục bạn muốn chia sẻ. Chú ý là chúng ta chỉ được chia sẻ thư mục chứ không chia sẻ được đối tượng người sử dụng cụ thể bên trong nhé. Bước 5: Nháy chuột phải, chọn vào phần Share with > Specific people.

*

Bước 6: đồ họa hiện ra như hình dưới, các bạn chọn Everyone và nhấn Add.

*

Ở đây các bạn có hầu hết tùy lựa chọn sau: Ở loại Everyone > mặt phải gồm phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì sản phẩm kia chỉ có thể Copy, Read/Write thì mặt kia rất có thể copy tệp tin ra, cùng cũng có thể Copy tài liệu bỏ vào thư mục đó. Cũng như như câu hỏi bạn chọn Everyone thì hãy chọn lựa thêm Guest nhé.

Thao tác bắt buộc làm tại lắp thêm nhận tài liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn chỉnh chuỗi thao tác làm việc Windows trên lắp thêm truyền dữ liệu, bạn chỉ việc làm thêm 1 vài cách nữa tại thiết bị dấn là rất có thể hoàn tất quy trình truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Mở My Computer > lựa chọn Network để thấy những máy đã cùng kết nối trong mạng Lan hoặc Wifi với bạn.

*

Bước 2: lựa chọn máy ao ước Copy tài liệu đã thiết lập ở trên. Tại đây, bạn sẽ thấy những thư mục trong máy HUNGDQ-PC chia sẻ, dĩ nhiên là bao hàm thư mục vừa chia sẻ ở phần trên. Bước 3: Copy những file bạn cần rồi trở lại Paste vào địa điểm trên ổ cứng của người tiêu dùng là được. Giao diện Copy tương tự như lúc Copy bình thường.

Trên đấy là những bước dễ dàng và đơn giản để tùy chỉnh truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10. Hi vọng rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ ích được mang lại bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.