Chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop

Để chế tạo và sửa đổi một ảnh gif trên Photoshop chưa hẳn đơn giản. Nội dung bài viết dưới đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách sản xuất và chỉnh sửa hình ảnh gif bởi Photoshop cực solo giản, dễ dàng nắm bắt và gấp rút kể cả với những người dân mới gia nhập vàokhóa học tập pts cơ bản cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop

Tạo một hình ảnh động gif bởi Photoshop

Trước tiên, mong nắm được cách sửa đổi gif bằng Photoshop thì bạn nên biết cách tạo thành ảnh.

- bước 1: Muốn làm cho gif bằng photoshop, bạn phải mở áp dụng Photoshop. Tiếp theo sau đó, chúng ta nhấn Ctrl + N để sản xuất một trang mới.

*

Tạo trang mới

- cách 2: Sau đó, chúng ta cần chọn 1 bức ảnh mình muốn tiến hành cách có tác dụng gif trên pts vào trong phần mềm Photoshop, dùng Horizontal Type Tool (T) để viết chữ (text) lên ảnh đó.

*

Viết chữ (text)

- bước 3: Sau lúc đã kết thúc phần chế tạo ra chữ bên trên ảnh, để hình ảnh động thì bạn thực hiện chọn tab thực đơn -> Window -> Timeline. Tại đây bạn nhấp vào phần mũi thương hiệu xổ xuống lựa chọn Create Frame Animation… lúc đầu nó vẫn ở dạng 1 (mặc định) chúng ta phải sản xuất thêm số Frame bằng với số Layer hiện đang xuất hiện để làm hình ảnh động.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 4S Chính Hãng Tại Vn Giá Bao Nhiêu? ? Iphone 4S 32G Gia Bao Nhieu Tien

*

Tạo thêm số Frame

- cách 4: Click vào mục Duplicates selected frames (nằm cạnh tại vị trí xóa trong photoshop). Sau cuối bạn lưu lại ảnh đã tạo bằng phương pháp nhấn vào File và lựa chọn Save for website để lưu. Sau khi thực hiện nay xong, các chúng ta cũng có thể tách nền ảnh gif bởi photoshoprồi đó.

*

Save for Web

Vậy là chúng ta đã hoàn thànhcách xuất file gif vào photoshop.

Cách chỉnh sửa hình ảnh gif bởi Photoshop

Sau khi tạo kết thúc ảnh, có khá nhiều người không ăn nhập với cách làm hình ảnh gif bởi photoshopban đầu thì hãy tuân theo các thao tác làm việc chỉnh sửa như sau:

- lựa chọn vùng làm việc Animation, cho ảnh động .gif vào phần mềm Photoshop với Edit từng Frame 1 trong các đó. Nếu như khách hàng nào không muốn hiển thị các Frame hoặc mong hiển thị nhiều Frame để sửa thì đề xuất cài Quicktime 7.

- Sử dụng nhấn vào vào: File/Import/Video Frames to lớn Layers. Trên đây, gồm một vỏ hộp thoại mở ra, nhằm thấy hình ảnh gif thì bạn phải chọn File Name và gõ kí từ là lốt chấm vào. Lựa chọn file ảnh gif, nhấp chuột vào From begining lớn End và Make Frame Amination.

Với những share về hướng dẫn làm hình ảnh gif bằng photoshopmà cửa hàng chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách sửa đổi nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.