CHỢ TỐT KHÔNG VÀO ĐƯỢC

Chợ Tốt là một trang web đến đăng tin rạo vặt miễn phí, nó triệu tập rất nhiều người tiêu dùng là nam giới nhưng lại bị nhiều nhà bán hàng bỏ rơi hoặc không thể biết. Vậy, bán sản phẩm trên chợ giỏi là gì? làm giải pháp nào đăng bán thành phầm lên Chợ giỏi hiệu quả? cách đăng thành phầm lên Chợ Tốt đúng cách không bị block hoặc xóa sản phẩm? tất tần tật sẽ có được trong bài viết này!


*

Giới thiệu về Chợ Tốt?

Nội dung chính

Bán hàng trên chợ xuất sắc như cố kỉnh nào?Cách đăng tin bán sản phẩm trên Chợ TốtLưu ý khi bán hàng trên Chợ TốtCác nguyên nhân tin bị lắc đầu khi đăng tin

Hiện tại, chotot.com là trong những website rao vặt bán hàng tập trung đông khách nhất thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Chợ tốt không vào được

Đang xem: giải pháp đăng tin chợ xuất sắc không bị từ bỏ chối

Tham khảo:

Bán sản phẩm trên chợ tốt như cụ nào?

Đúng như thương hiệu gọi, phương châm lớn độc nhất vô nhị của Chợ Tốt đó là tạo ra một cửa hàng online online uy tín thân người bán lẫn bạn mua. Có khá nhiều hạng mục được phép bán ở đây, cho dù nó là giành riêng cho mua, bán, search kiếm đơn vị cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử gia dụng đã qua sử dụng, vật dụng nuôi, cùng cả thương mại dịch vụ gia đình.

Một số vẻ ngoài chung khi bán sản phẩm trên sàn Chợ Tốt:

– tín đồ dùng: là một cá thể hoặc doanh nghiệp lớn như được quan niệm dưới đây, và bao hàm bất kỳ người nào chăm chút và/hoặc coi Trang web, cũng như ngẫu nhiên người làm sao đăng ngẫu nhiên quảng cáo nào với rao bán ngẫu nhiên món trang bị nào bên trên Trang web phù hợp với những quy định của pháp luật, giải pháp và cơ chế khác của Chợ Tốt.

Cá nhân – những dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận tất cả hiệu lực pháp luật theo phương pháp Việt Nam.Doanh nghiệp – những dịch vụ được cung ứng cho những công ty và/hoặc doanh nghiệp. Ngẫu nhiên người như thế nào sử dụng các dịch vụ với bốn cách đại diện thay mặt cho những doanh nghiệp đó cam kết rằng mình bao gồm thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp lớn vào các lao lý và đk được đề ra trong Quy chế.

– Công ty hoàn toàn có thể sửa thay đổi Quy chế tùy theo thời điểm vì chưng các lý do liên quan đến quy định hay quy định, hoặc để đảm bảo an toàn Trang web hoạt động đúng giải pháp và suôn sẻ.

– Nếu người dùng liên tục sử dụng website và/hoặc những dịch vụ Công ty cung ứng trên trang web (‘Các dịch vụ’) sau ngày những sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy định sửa đổi. Vào trường hợp người dùng không đồng ý với những sửa đổi, người tiêu dùng không được liên tục sử dụng trang web và/hoặc các dịch vụ.

– hàng hóa, thành phầm dịch vụ tham gia thanh toán phải đáp ứng đủ các lao lý của luật pháp có liên quan, không thuộc các trường hòa hợp cấm gớm doanh, cấm pr theo luật của pháp luật.

– vận động mua bán hàng hóa qua Chotot.com buộc phải được thực hiện công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của bạn tiêu dùng.

– Trang web của công ty sử dụng cookie để người tiêu dùng không phải nhập thông tin đăng nhập của mình mỗi lần vào Trang web.

– người tiêu dùng phải kích hoạt cookie trên máy của bản thân để tất cả các chức năng của trang web này vận động chính xác.

Nên bán thành phầm nào bên trên Chợ Tốt?

Với biện pháp chọn khu vực đăng bán ra cho mỗi bài xích đăng, chotot.com để giúp đỡ người bán hàng tiếp cận đúng đối tượng ở một khu vực địa lý độc nhất định. Câu hỏi này góp nhà bán sản phẩm tăng hiệu quả thay đổi nhiều hơn

Nhà cửa, không cử động sản: mua bán nhà đất, thuê đơn vị trọ, giao thương căn hộ thông thường cư, văn phòng đến thuê, quý phái nhượng cửa hàng,…và tất cả sản phẩm liên quan lại tới nghành nghề BĐS khác.Xe cộ: giao thương mua bán Xe ô tô, xe cộ máy, xe đạp, từ bắt đầu đến cũ, từ giao thương đến trao đổi với nhau phần đông được giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng và tín đồ bán, ko qua trung gian giỏi mất ngân sách cho Chotot.Thú cưng: cài bán, hiệp thương chó, mèo, chim cảnh, con kê cảnh, cá cảnh, …Đồ điện tử: giao thương máy tính, laptop, tivi, điện thoại cảm ứng thông minh di động, âm thanh, ánh sáng,…Đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, sản phẩm giặt, điều hòa, lạnh lạnh, quần áo, giầy dép, túi xách,

“Riêng pgdngochoi.edu.vn sẽ triển khai rất tốt việc bán đồng hồ thời trang nam và ví da trên Chợ Tốt”.

Cách chế tạo tài khoản bán sản phẩm Chợ Tốt

Để đăng ký tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt, phấn kích làm theo quá trình sau:

Bước 1:Vào trangwww.chotot.comvà nhấp vào nút “Đăng cam kết tài khoản”.

*

Đăng ký tài khoản Chợ Tốt

HOẶC bạn cũng có thể nhấn vào nútĐăng kýtại trangĐăng nhậpnhư hình mặt dưới.

*

Đăng cam kết hoặc đăng nhập thông tin tài khoản Chợ Tốt

Bước 2:Nhập số điện thoại bạn có nhu cầu sử dụng và mật khẩu tự chế tạo ra của bạn. Sau đó, nhấp vào nútĐăng ký.

*

Tạo tài khoản Chợ xuất sắc bằng số năng lượng điện thoại

Khi đó, thông tin tài khoản đã được tạo. Sau đó, một tin nhắn chứa Mã xác thực sẽ được thân tặng số smartphone trên, bạn dùng Mã này để xác nhận cho tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Bước 3: NhậpMã xác nhậnđể xác thực số năng lượng điện thoại

*

Nhập mã xác nhận

Sau khi nhập chấm dứt Mã xác nhận, vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản bán sản phẩm trên Chợ Tốt.

Cách đăng tin bán hàng trên Chợ Tốt

1. Quy trình đăng tin bán hàng trên Website

*

Để đăng chào bán một món hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: ChọnĐăng tin miễn phíở trang chủ Chợ Tốt

Bước 2:Tạo tin– Điền thông tin cá nhân và biểu lộ sản phẩm. Sau thời điểm hoàn tất, chọnTiếp tục.

*

Bước 3:Kiểm tra lại– soát sổ lại tin tức đã điền. Khi chắc chắn rằng các tin tức đã thiết yếu xác, chọnĐăng.

Bước 4: Điện thoại của bạn sẽ nhận một tin nhắn cómã xác nhận. Mã xác thực gồm 6 số lấy ví dụ : 58847

Mã xác nhận gửi về năng lượng điện thoại

Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhập mã chứng thực vừa được cung ứng qua năng lượng điện thoại. Và nhấp vào “Xác thừa nhận miễn phí” khi thực hiện trên laptop để hoàn tất quy trình xác nhận.

Nhập mã xác nhận và xác thực miện phí

Lưu ý: Chợ giỏi chỉ để mắt tin rao vặt cho những thông tin tài khoản đã chuẩn xác số điện thoại, nhằm bảo đảm tính xác thực của tài khoản.

*

XONG! – Tin vừa đăng của bạn sẽ được chuyển vào mụcĐợi duyệt.

Hệ thống Chợ giỏi sẽ gởi email thông báo ngay lúc tin đăng của người tiêu dùng được chăm nom hay bị tự chối.

2. Phương pháp đăng thành phầm lên Chợ tốt không bị trường đoản cú chối

Chợ Tốt bây giờ đã cải cách và phát triển trên cả hai nền tảng website và ứng dụng (App). Để đăng phân phối một món mặt hàng trên chính điện thoại của mình bằng phương pháp dùng Ứng dụng của Chợ Tốt, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vào ứng dụng Chợ Tốt

Bước 2: Chọn hình tượng BÁN trên vận dụng Chợ tốt để bước đầu đăng tin

Tạo tin đăng

Nhấp vào “chụp các hình để hút khách hơn” như trong hình đểchụp hình sản phẩmhoặctải lên hình bao gồm sẵntrong máy như sau:

Tải hình ảnh sản phẩm

Bạn rất có thể chụp hình, hoặc chọn hình tất cả sẵn trong điện thoại nhé ! Chợ xuất sắc khuyến khích các bạn dùng 6 hình rõ đẹp nhất của sản phẩm để tin đăng chất lượng.

Ví dụ hình ảnh sản phẩm

Sau khi có hình của thành phầm cần bán. Thực hiện nhập nội dung không đủ như: Tiêu đề, danh mục, giá, thêm đưa ra tiết. Rồi chọnĐăng Bán.

Nhập tin tức sản phẩm bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Bước 4:Kết thúc tiến trình đăng tin và chờ tin được duyệt.

Đăng tin cùng đợt duyệt

Lưu ý khi thực hiện đăng tin:

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trước đó thìChợ Tốtsẽ yêu ước bạnxác thừa nhận số năng lượng điện thoại.Tin rao vặt chỉ được kiểm chăm chút nếu tài khoản của doanh nghiệp đã chứng thực số điện thoại.Chỉ tin bằng tiếng Việt gồm dấu bắt đầu được duyệt.Nếu chúng ta bán mặt hàng này ko vì mục đích kinh doanh, hãy chọnCá nhân. Giả dụ bạn kinh doanh mặt hàng, hãy chọnBán chuyên.Mỗi tin chỉ pr một sản phẩm/dịch vụ. Nếu các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp có vẻ bên ngoài dáng, chủng loại mã khác biệt hoặc kinh phí khác nhau, hãy đăng những tin khác nhau.

Cách đẩy tin bên trên Chợ Tốt

Đẩy tin là một trong những dịch vụ cung cấp giúp chúng ta có thể đẩy tin đăng vừa lòng lệ đã hiển thị lên trang đầu, tăng năng lực bán được sản phẩm.

Cách đẩy tin bán sản phẩm trên Chợ Tốt

Hiện tại có các mô hình dịch vụ đẩy tin sau:

Để tiến hành Đẩy tin, bạn sung sướng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, vào trangQuản lý tin đăngvà triển khai theo công việc sau:

Các bước đẩy tin vẫn khác nhau nhờ vào vào phương thức giao dịch thanh toán cho dịch vụĐẩy tin. Bạn cũng có thể sử dụng những phương thức thanh toán Đẩy tin trên Chợ giỏi như sau:

Thanh toán bằng Đồng TốtThanh toán bởi thẻ bank (thẻ nội địa ATM hoặc VISA/MASTER/JCB)Thanh toán qua Ví MoMoThanh toán qua Ví ZaloPay

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảoGiá đẩy tin tương ứng chuyên mụcQuy định sử dụng thương mại & dịch vụ Đẩy tintại Chợ Tốt.

Lưu ý khi bán hàng trên Chợ Tốt

Hình ảnh trong tin đăng đề nghị là hình chụp từ phương diện hàng, thương mại & dịch vụ bạn đăng bán, và buộc phải thể biểu hiện rõ & chân thật mặt hàng dịch vụ thương mại đó.

Hình hình ảnh không được phép đăng trênChợ Tốtbao gồm:

Hình sở hữu từ mạng internet hoặc mua từChợ Tốt.Hình đã biết thành chỉnh sửa vô số hoặc bị tẩy xóa, không cho biết được tình trạng thật của sản phẩm.Hình tất cả chứa đường link liên kết, chữ, số điện thoại, tên cửa ngõ hàng/công ty.Hình mờ, nghiêng, sai chiều, hình được ghép từ không ít hình khác, có các ký trường đoản cú hoặc ký hiệu lạ nhằm mục tiêu thu hút sự chú ý của bạn xem.Hình có logo công ty, quanh đó trong các phân mục “Dịch Vụ”, “Việc Làm” và chuyển động mua cung cấp thương hiệu trong phân mục “Cơ sở yêu mến mại”.Hình chân dài mặc đồ gia dụng lót, đồ dùng bơi.Hình bị lỗi ko hiển thị.4. Ngôn từ tin đăng

Nội dung tin đăng cần có đầy đủ tin tức để người mua rất có thể quyết định sở hữu hàng. Ví dụ như sau:

Bất động sản: mô tả chi tiết vị trí, số phòng, diện tích, tên dự án, căn hộ, tên đường, tình trạng sở hữu, …Xe cộ: biểu đạt tên xe, hãng sản xuất xe, xuất xứ, màu sắc sắc, chứng trạng sử dụng, số km sẽ đi, năm đăng kí, vỏ hộp số, loại nhiên liệu, giấy tờ xe, …Các sản phẩm khác: thương hiệu sản phẩm, hãng, xuất xứ, màu sắc, chất liệu, tình trạng sử dụng, phụ kiện đi kèm, giá chỉ tiền, tình trạng bảo hành, …

Số năng lượng điện thoại, các đường dẫn kết nối đến trang khác, e-mail có đựng tên miền website khác không được phép biểu đạt ở nội dung.

Nếu có tương đối nhiều hơn một sản phẩm/dịch vụ, vui vẻ đăng tin hiếm hoi cho từng sản phẩm/dịch vụ.

Chợ xuất sắc chỉ đăng gần như tin download bán một loại mặt hàng hoặc dịch vụ cụ thể. Tin rao chỉ nhằm mục tiêu mục đích quảng cáo về công ty sẽ không được đăng. Những tin rao không nhằm mục tiêu mục đích mua bán không được đăng.

Các tin đăng bao gồm nội dung, hình ảnh mang tính xúc phạm liên quan đến tôn giáo, những nhóm sắc tộc, cá thể hoặc người danh tiếng bị cấm.

Xem thêm: Khắc Phục Sự Cố Khi Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn Không Gửi Được Tin Nhắn

Theo điều 8 mục 11 của phương tiện Quảng cáo, ko được sử dụng những từ ngữ“nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một”hoặc từ ngữ có ý nghĩa sâu sắc tương trường đoản cú trong ngôn từ tin đăng (nếu áp dụng phải tài giỏi liệu chứng minh).

5. Giá

Chợ Tốtcó quyền không đồng ý các sản phẩm có giá cả không hợp lý.Giá buôn bán phải được niêm yết bởi giá vn Đồng. Những tin đăng giá chỉ ngoại tệ phần đông không được đăng.

Nếu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp là sản phẩm chính hãng cơ mà rao bán đi với giá thấp hơn sản phẩm/dịch vụ tương tự như trên thị trường,vui lòng sửa lại tin theo hướng dẫn sau:

1. Thêm hình để xác nhận sản phẩm hàng chính hãng.2. Hoặc diễn tả chi tiết hơn về tình trạng sản phẩm:

Thời gian sử dụngTình trạng sản phẩmGiá chi phí lúc bạn muaLý vì chưng bạn bán rẻ hơn giá bán thị trường.

Quy định về giá bán được đặt ra nhằm bảo đảm an ninh và kết quả cho khắp cơ thể mua và người bán.

6. Ngôn ngữ

Chợ Tốtchỉ thực hiện hai ngữ điệu là tiếng Anh và tiếng Việt tất cả dấu.

Các tin viết bằng ngôn từ khác, hoặc viết bởi tiếng Việt không dấu, hoặc viết bởi tiếng Việt tuy nhiên nội dung cực nhọc hiểu (ký hiệu lạ, font chữ lạ) cũng không được phép đăng.

Nếu vi phạm những quy định trên, tin đăng của bạn có thể bị từ bỏ chối. Chúng ta nên tham khảoCác lý do tin bị trường đoản cú chốiở mục C mặt dưới.

*

Tuân thủ nguyên tắc sẽ giúp đăng sản phẩm lên Chợ xuất sắc không bị từ bỏ chối.

Các lý do tin bị phủ nhận khi đăng tin

Tin đăng Trùng lặp

Chợ tốt quy định “Không tất cả tin trùng lặp” trên trang chủ để giúp người dùng nhanh lẹ bán được sản phẩm và người mua tìm tìm được các thành phầm dễ dàng.

Nếu các bạn đã đăng 1 mặt hàng trên Chợ Tốt, toàn thể những tin đăng chào bán cùng món đồ đó của bạn sẽ bị từ chối do giống nhau (Kể cả giống nhau với tin đã ẩn, hoặc khi viết bài trùng lặp thực hiện số smartphone khác).Quy định này nhằm đào thải các tin rác, giúp người mua tìm sản phẩm ưng ý cấp tốc hơn và fan bán bán sản phẩm nhanh hơn.Trong ngôi trường hợp các bạn chưa bán tốt hàng, hãy Sửa tin cho lôi cuốn hơn. Các bạn hãy thêm hình thiệt của sản phẩm, biểu đạt tin cụ thể hơn, hoặc tất cả thể để ý đến giảm giá. Chúng ta cũng có thể sử dụng chức năng Đẩy tin nhằm đăng lại tin lên trang đầu.

Định nghĩa “trùng lặp” bên trên Chợ xuất sắc như sau:

Dùng một hoặc nhiều tài khoản không giống nhau để rao cung cấp cùng 1 mặt hàng (kể cả sẽ ẩn tin rao trước kia và triển khai đăng lại).Dùng một hoặc những tài khoản khác biệt để đăng bán các sản phẩm gần giống nhau, gồm cùng chủng loại mã.Dùng một hoặc các tài khoản khác nhau để đăng tin tuyển dụng các công việc có tính chất giống như nhau.Dùng một giỏi nhiều thông tin tài khoản để rao bán các căn hộ chung cư trong cùng 1 dự án.Dùng một tuyệt nhiều thông tin tài khoản để rao bán những mảnh đất không giống nhau trên cùng 1 bé đường.Dùng một hay nhiều hình ảnh đã đăng tin trước đó nhằm đăng lại tin mới.

Một số mẹo viết bài để né tin trùng lặp:

Không dùng số smartphone khác hoặc ẩn tin để post bài trùng lặp:Tin giống nhau với tin đang ẩn, hoặc tin đăng trùng lặp sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh khác cũng trở thành từ chối.Nếu bạn có khá nhiều sản phẩm thuộc loại có nhiều tình trạng khác nhau, chúng ta cũng có thể miêu tả nhiều tình trạng, giá bán tiền khác biệt của cùng 1 mặt hàng trong 1 tin đăng.Đối với các công việc có tính chất tựa như nhau, Chợ giỏi chỉ có thể chấp nhận được đăng 1 tin tuyển dụng tuyệt nhất trong thuộc 1 tp / thức giấc thành. Tuy nhiên, trong 1 tin đăng tuyển dụng được cho phép đăng tuyển chọn ở các quận huyện khác biệt của cùng thành phố/tỉnh thành đó.Chỉ đăng 1 tin đến cùng 1 một số loại sản phẩm

2.1Bất động sản:

Căn hộ/Chung cưCùng dự án chỉ đăng 1 tin. Để bán những căn hộ căn hộ chung cư trong cùng 1 dự án: bạn chỉ cần đăng toàn bộ các chung cư trong và một tin đăng, cùng liệt kê tất cả các diện tích của các căn hộ còn lại ở cuối tin.Tựa đề tin bắt buộc thể hiện nay rõ nhà ở cần bán. Tựa đề không rõ ràng, không minh bạch được với các tin đã đăng sẽ ảnh hưởng từ chối. Tựa đề tốt bao gồm: Tên dự án công trình + diện tích + luôn thể ích. Ví dụ: căn hộ chung cư River Side 20-50 m2,3 phòng ngủNhà ởCùng bé đường/dự án chỉ đăng 1 tin. Để cung cấp 2 ngôi nhà tương tự nhau (cùng 1 dự án, cùng 1 con đường, công ty liền kề, hình chụp giống, diện tích s khác …), hãy đăng và chụp hình 1 ngôi nhà. Ngôi nhà sót lại có thể diễn đạt ở cuối tin.Tựa đề tin bắt buộc thể hiện thị rõ ngôi nhà nên bán. Tựa đề không rõ ràng, không tách biệt được với các tin vẫn đăng sẽ ảnh hưởng từ chối. Tựa đề giỏi bao gồm: Tên đường + diện tích s + luôn tiện ích. Ví dụ: đơn vị 58 Phan Chu Trinh, Bình Thạnh, 120 m2, 2 phòng ngủĐấtCùng con đường/dự án chỉ đăng 1 tin. Để chào bán đất thuộc một nhỏ đường, cùng dự án: hãy đăng và chụp hình 1 mảnh đất nền và liệt kê diện tích, bộc lộ các điểm sáng còn lại của các mảnh khu đất khác ở cuối tin.Tựa đề tin đề nghị thể hiện rõ mảnh đất nền cần bán. Tựa đề không rõ ràng, không biệt lập được với các tin sẽ đăng sẽ bị từ chối. Tiêu đề tốt bao gồm: tên dự án + tên con đường + diện tích. Ví dụ: Lô 2C mặt đường An Phú Tây,B.Chánh,sổ hồng riêng,118m2Văn phòng, mặt bằng kinh doanhCùng dự án công trình chỉ đăng 1 tin. Để bán 2 mặt bằng/văn phòng trong thuộc 1 dự án, hãy đăng cùng chụp hình một mặt bằng/văn phòng. Bạn cũng có thể quảng cáo mặt bằng/văn phòng sót lại ở cuối diễn đạt tin.Tựa đề tin yêu cầu thể hiện rõ mặt bằng/văn phòng buộc phải bán. Tựa đề không rõ ràng, không minh bạch được với những tin sẽ đăng sẽ bị từ chối. Tựa đề tốt bao gồm: tên khía cạnh bằng/văn chống + tên mặt đường + diện tích. Ví dụ: văn phòng và công sở F-Home Lý thường xuyên Kiệt, 62m2, 3 lầuPhòng cho thuêCùng 1 ngôi nhà/căn hộ chỉ đăng 1 tin. Để thuê mướn 2 phòng tương tự nhau (cùng 1 ngôi nhà, phổ biến cư, hình chụp kiểu như , diện tích khác…), hãy đăng với chụp hình một căn phòng. Phòng còn sót lại có thể miêu tả ở cuối tin.Tựa đề tin yêu cầu thể hiện rõ phòng buộc phải cho thuê. Tựa đề không rõ ràng, không sáng tỏ được với các tin đang đăng sẽ ảnh hưởng từ chối. Tựa đề tốt bao gồm: Tên con đường + diện tích + nhân tiện ích. Ví dụ: chống trọ new xây, 12m2 Nguyễn văn linh – Qlộ 50

2.2Xe cộ:

Mỗi mẫu thiết kế (model) xe pháo chỉ đăng 1 tin.Để chào bán 2 xe pháo có hiệ tượng giống nhau (cùng model, cùng màu, không giống năm đăng ký, số km đã đi…), hãy đăng và chụp ảnh 1 xe. Xe sót lại có thể diễn đạt ở cuối tin.Trường hợp sệt biệt: nhằm đăng buôn bán 2 xe không giống nhau cùng 1 mã sản phẩm ở 2 tin, sung sướng chụp hình biển lớn số của mỗi xe nhằm phân biệt.Tựa đề tin đề nghị thể hiện nay rõ xe hơi cần bán. Tựa đề không rõ ràng, không riêng biệt được với những tin vẫn đăng sẽ bị từ chối. Tựa đề giỏi bao gồm: mã sản phẩm xe + màu sắc + tình trạng. Ví dụ: Toyota Camry 2.5Q đen đã sử dụng 6 tháng

2.3Đồ năng lượng điện tử:

Mỗi làm ra (model) năng lượng điện tử (Điện thoại/Máy tính/Laptop/…) chỉ đăng 1 tin.Để chào bán 2 đồ điện tử cùng model, hãy đăng và chụp hình một mặt hàng. Món đồ còn lại có thể miêu tả ở cuối tin.Tựa đề tin cần thể hiện nay rõ điện thoại cảm ứng cần bán. Tựa đề không phân minh được với các tin đã đăng sẽ bị từ chối. Tựa đề tốt thường có: Model smartphone + color + tình trạng. Ví dụ: IPhone 5 16gb Trắng nước ngoài đã sử dụng 6 tháng”

2.4Việc làm

Các các bước có đặc điểm giống nhau chỉ đăng 1 tin. Để đăng các các bước gần tương đương nhau (cùng đặc điểm công việc, không giống quận huyện…), hãy diễn đạt chi huyết 1 vấn đề làm. Những vị trí còn lại có thể diễn đạt ở cuối tin.Tựa đề tin nên thể hiện rõ vấn đề làm bắt buộc tuyển. Tựa đề không rõ ràng, không sáng tỏ được với các tin vẫn đăng sẽ ảnh hưởng từ chối.

2.5Các thể loại còn lại:

Mỗi dạng hình chỉ đăng 1 tin. Để bán 2 phương diện hàng tương tự nhau (mẫu mã giống, hình chụp giống, chỉ không giống màu, kích cỡ…), hãy đăng trong cùng 1 tin. Chúng ta cũng có thể quảng cáo về mặt hàng còn lại sống cuối mô tả tin.Tựa đề tin bắt buộc thể hiện rõ sản phẩm cần bán. Tựa đề của tin mới buộc phải phân biệt được với những tin đã và đang bán.Sử dụng hình hình ảnh thật của sản phẩm:Nên trường đoản cú chụp hình sản phẩm và không cần sử dụng lại hình hình ảnh của sản phẩm này đăng cho thành phầm khác.Mỗi tin đăng chỉ cần trùng một hình hình ảnh với tin đăng khác thì đang được xem như là tin đăng trùng lặp.

Lưu ý: Tin đăng bị lắc đầu trùng lặp sẽ không sửa lại được.

Tin rao trùng lặp với tin đã ẩn

Sử dụng hình tải từ trên mạng

Tin đăng áp dụng hình tải từ bên trên mạng sẽ bị từ chối.Chợ xuất sắc yêu cầu người cung cấp tự chụp hình mặt hàng khi đăng tin. Vấn đề đăng hình thật đắm say các quý khách hàng thực sự yêu mến sản phẩm, góp bạn bán hàng nhanh hơn.

Đăng thiếu hình sản phẩm; hoặc sửa đổi hình hình ảnh quá nhiều

Khách hàng mong mỏi xem nhiều hình trước khi quyết định mua hàng, cho nên vì vậy hãy đăng tối thiểu 5-6 hình thật của sản phẩm.Đối với chăm mụcÔ tô: yêu thương cầu ít nhất 5 hình thật khác nhau.Đối với siêng mụcXe máy, đồ vật tính, Điện thoại, máy vi tính bảng:Yêu cầu tối thiểu 3 hình thật khác nhau.Các phân mục còn lại yêu cầu ít nhất 1 hình.Hình đạt yêu cầu là hình rõ, đẹp,chụp từ sản phẩm bạn đang bán.Các hình chỉnh sửa quá nhiều, rất dễ khiến cho hiểu nhầm cho tất cả những người mua về chứng trạng thật của sản phẩm sẽ bị từ bỏ chối.Không thêm chữ, add website, logo, số điện thoại trên hình.Không thực hiện hình mờ, nghiêng, không nên chiều, hình được ghép từ nhiều hình không giống nhau

Thiếu thông tin chi tiết khi diễn đạt sản phẩm

Nếu tin đăng của bạn có quá ít thông tin, người mua sẽ ko liên lạc cùng với bạn để mua hàng. Đó là vì sao tại sao Chợ xuất sắc chỉ mang đến đăng tin có diễn đạt đầy đầy đủ sản phẩm.

Một số thông tin người mua muốn biết khi mua sắm chọn lựa như sau:

Xuất xứ, thương hiệu sản xuất, model, đặc biệt quan trọng đối vớiĐồ điện tử, xe cộ cộ.Kích cỡ, chất liệu, đối vớiQuần áo, Thời trang.Diện tích, địa chỉ, tình trạng sở hữu, đối vớiBất đụng sản.Bạn đang sử dụng món đồ được bao lâu & tình trạng lúc này của món đồ (còn xài giỏi không, ngoại hình có trầy xát không, có hư hỏng gì không).Lý do vì sao bạn bán mặt hàng đó.Mặt mặt hàng còn bảo hành và có phụ kiện đi kèm không.

Trong trường đúng theo tin bị từ chối, vui vẻ tham khảo sửa lại tin theo hướng dẫn sau:

Xe Cộ:Cần cung ứng một số đặc điểm nhận diện xe: thương hiệu xe, thương hiệu xe, xuất xứ (xe Việt giỏi xe nhập tự nước nào), loại xe (xe số giỏi xe tay ga, xe pháo số tay tuyệt số từ bỏ động,..)Miêu tả thêm về các điểm lưu ý đã sử dụng: Năm đăng ký, số km đang đi, nhiên liệu áp dụng cho xe, xe chính chủ không, …Các thông tin khác: giá bán (đồng ý đàm phán không), tình trạng lúc này của xe pháo (xe còn zin tuyệt có thay thế gì chưa, bao gồm hỏng hóc chỗ nào không …), vì sao bán xe, …Bất Động Sản: Cần biểu đạt rõ showroom (Tên Đường, Ấp- Thôn, Xã, Quận-Huyện, tỉnh – TP), diện tích s (diện tích đất và ăn mặc tích sử dụng), giá thành (có gật đầu thương lượng giá chỉ không, tiếp môi giới không), lí do yêu cầu bán/cho thuê bđs nhà đất trên. Xung quanh ra, cần hỗ trợ thêm 1 một trong những thông tin tùy vào loại hình Bất đụng sản. Ví dụ là:Căn hộ phổ biến cư: cần phải có thêm tên căn hộ, các tiện ích bao quanh (có sát trường học/ chợ / khám đa khoa / khôn cùng thị, ..),Nhà đất: diễn đạt thêm mô hình xây dưng đơn vị (nhà trệt, nhà cung cấp 4, ..),số lượng chống (bao nhiêu chống ngủ, phòng khách, bếp, …), mô hình đất gì (đất dự án, khu đất thổ cư, khu đất nông nghiệp,…) với các đặc điểm nổi nhảy khác (thuận tiện chuyển vận không, sát đường lớn không, có bao gồm nội thất gì trong đơn vị không, …)Văn phòng, mặt bằng kinh doanh/ phòng trọ: nên nêu rõ hiệ tượng cho thuê (ngắn hạn, dài hạn, …) cùng các đặc điểm nổi nhảy khác (gần quần thể trung trung ương không, bao gồm nội thất, đại lý vật chất gì không?, …)Đồ Điện Tử với Đồ Gia Dụng:Cần cung cấp một số đặc điểm nhận diện sản phẩm: tên máy, yêu mến hiệu, model, nguồn gốc xuất xứ (mua tại đâu, hàng nước ta hay mặt hàng nhập, nếu như nhập thì tự nước nào?)Miêu tả thêm về các điểm sáng đã sử dụng: sử dụng được bao lâu, máy tất cả zin hay sửa chữa thay thế gì không, gồm hư hỏng, trầy và xước gì không, sản phẩm còn bảo hành không, có phụ khiếu nại gì đương nhiên không, ….Các thông tin khác: giá thành (đồng ý hiệp thương không?), nguyên nhân bán sản phẩm, có cam kết gì sau bán không (chế độ bảo hành, đổi trả,..), …Đồ dùng Cá Nhân(Quần áo, đồng hồ, đồ vật trang sức, giày, dép,..):Quần áo / giầy dép: cần diễn tả các điểm lưu ý giúp thừa nhận diện sản phẩm: Nhãn hiệu, xuất xứ (hàng Việt Nam, hàng VNXK, giỏi hàng xách tay… ), form size (thích hợp với người có khối lượng như vậy nào), làm từ chất liệu (cotton, vải vóc … ), tình trạng bề ngoài như nắm nào, đã sử dụng lâu chưa? (còn new hay đã sử dụng,…), giá bán và tại sao bán, …Đồng hồ nước / Đồ trang sức: Cần cung ứng hiệu cùng mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ (mua ngơi nghỉ đâu, hàng Việt, xách tay, giỏi nhập, tiếp tế tại nước nào?), giá lúc mua khoảng bao nhiêu, tình trạng bảo hành (còn bảo hành không), bao gồm trầy xước, sửa không gì không? giá thành và lí vì chưng bán, …Lưu ý: so với các sản phẩm trang sức như vòng lắc tệ bạc cần tế bào tả trọng lượng sản phẩm (Ví dụ: dây chuyền sản xuất bạc 2 chỉ).Vật nuôi, Thú cưng:Cần cung cấp một số điểm lưu ý nhận diện vật dụng nuôi: Tên vật dụng nuôi (dòng nào), chủng loại (thuần chủng xuất xắc lai), giới tính (con cái hay nhỏ đực), thời gian nuôi (mấy tháng tuổi/ năm tuổi), màu sắc sắc,…Các tin tức khác: cân nặng nặng, tình trạng sức khỏe (có khoẻ bạo dạn không, vẫn tiêm chống những dịch gì, …), đối với vật nuôi có nguồn gốc từ quốc tế cần liệt kê có sách vở và giấy tờ kèm theo ko (Giấy ghi nhận lý lịch ba mẹ, giấy xét nghiệm sức khỏe,…), có cung cấp kèm phụ kiện không (lồng/ chuồng/ đồ vật ăn… ), giá cả và lí bởi vì bán.Việc làm:Tin tuyển chọn dụng: Cần diễn tả chi máu về địa chỉ tuyển dụng (tuyển dụng vị trí nào: kế toán, giao hàng, thủ kho,…), các yêu cầu so với người lao động so với vị trí tuyển dụng (cần có kĩ năng gì, bởi cấp như thế nào, …), những quyền lợi và nhiệm vụ của bạn lao cồn (mức lương như thế nào, chế độ làm việc, thỏa thuận hợp tác lao rượu cồn giữa 2 bên ra sao,…). Đồng thời, cần phải có thông tin của doanh nghiệp tuyển dụng (Tên công ty, showroom công ty, bề ngoài và món đồ kinh doanh, ,,,)Tin tìm việc: Cần miêu tả chi huyết công việc bạn có nhu cầu (Muốn tìm bài toán gì: kế toán, chào bán hàng, …) và các kinh nghiệm/bằng cấp của người tiêu dùng (Có kinh nghiệm gì không, sẽ có bởi cấp gì?).Các mặt hàng khác: cần có tên thành phầm cần bán, yêu mến hiệu, giá bán tiền, kích cỡ, xuất xứ, công dụng, lí vày bán,… nếu như bạn chỉ nêu báo giá hoặc liệt kê các sản phẩm mà không miêu tả, tin sẽ không còn được đăng.

Tin đăng bằng tiếng Việt không có dấu

Tất cả tin đăng trênChợ Tốtđều là giờ đồng hồ Anh hoặc giờ đồng hồ Việt có đấu.Tin đăng bằng tiếng Việt ko dấu có thể khiến fan mua không hiểu biết nhiều được nội dung các bạn viết, hoặc phát âm nhầm ý của bạn.

Tin đăng có thông tin không thống nhất/không đúng theo lý

Đối với cùng 1 tin đăng quảng bá yêu cầuthông tin yêu cầu thống độc nhất với nhau, nội dung và tiêu đề cần quảng cáo thông thường 1 sản phẩm.Hàng hoá/Dịch vụ đã chào bán hết hoặc hết hạn sử dụng tại thời khắc rao buôn bán hoặc thành phầm không tồn tại sẽ không được đăng.Sản phẩm có giá thành chưa hợp lý và phải chăng (có giá bán quá rẻ so với giá trên thị trường).

Vượt thừa số tin quảng cáo chất nhận được trong cùng 1 chăm mục

Đối cùng với các món đồ giá trị cao (Xe cộ, Đồ năng lượng điện tử, bất tỉnh sản),Cá nhânđược đăng những nhất 3 tin.

Tin đăng có tên website bên trên hình/ô thông tin liên lạc/nội dung

TạiChợ Tốtkhông được cho phép đăng ngẫu nhiên đường dẫn link (link website) nào mở ra trong tin đăng, bên trên hình ảnh, nội dung hoặc tin tức liên lạc.

Tin đăng tất cả số năng lượng điện thoại/địa chỉ email trong ô thương hiệu hoặc trong nội dung tin

Thông tin Số điện thoại cảm ứng và địa chỉ email đã có điền ở trong phần thông tin liên lạc. Bởi vì đó, bạn không cần điền những thông tin này ở văn bản tin/ô tên liên lạc.

Hình ảnh trùng lặp

Các hình trùng lặp với hồ hết tin vẫn đăng, hoặc đã ẩn trên Chợ giỏi đều bị từ bỏ chối. Các bạn có thể bài viết liên quan quy định vềHình ảnhở mụcQuy định cơ bản.

Tin đăng quảng cáo đối chọi thuần (quảng cáo tiếp thị)

Các tin không cung cấp sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà chỉ quảng bá về công ty đều bị tự chối.

Thông tin chi tiết và ví dụ về sản phẩm sẽ giúp bạn bán hàng được nhanh hơn. Do đó để đăng lại tin, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Miêu tả chi tiết mặt hàng/ dịch vụ bạn có nhu cầu quảng cáo: nhãn hiệu, kích cỡ, giá tiền, chất liêu, tác dụng … của thành phầm cần bán.Không liệt kê các mặt hàng/ tự khóa search kiếm khác nhau trong nội dung.Các tin chỉ pr về doanh nghiệp & phương diện hàng 1 cách chung chung (tin quảng bá đơn thuần), hoặc chỉ nêu báo giá/ liệt kê các món đồ mà ko miêu tả, sẽ không được đăng.

Bạn bao gồm thể tham khảo thêm quy định vềNội dung tin đăngở mụcQuy định cơ bạn dạng của tin đăng.

Tin đăng có không ít mặt hàng/dịch vụ/vị trí tuyển dụng

Để người tiêu dùng tìm thấy thông tin của bạn 1 cách dễ dàng nhất,Chợ Tốtquy định:

Mỗi tin rao vặt chỉ được đăng một mặt hàng/dịch vụ nên cung cấp.Nếu chúng ta làBán chuyên/Môi giới& đăng bán một sản phẩm có các màu không giống nhau, sung sướng chỉ chụp 1 màu sản phẩm trong 1 hình.Đối vớiXe cộ,xe gồm màu khác nhau cần đăng trong số tin khác nhau.Đối vớiBất cồn sản,mỗi tin chỉ được đăng bán một căn nhà/chung cư hoặc 1 dự án.Đối vớiTuyển dụng,nội dung bắt buộc có mô tả công việc, trình làng công ty, yêu mong về kỹ năng, hồ sơ xin bài toán và chỉ tuyển 1 vị trí.

Tin đăng có mức giá ngoại tệ

Theo Pháp lệnh nước ngoài hối trong phòng nước, đều tin đăng có mức giá ngoại tệ đầy đủ bị trường đoản cú chối.

Tạm kết

Với trả lời này hy vọng để giúp đỡ mọi người bán xuất sắc hơn với gốc rễ Chợ Tốt, việc bán hàng trên Chợ Tốt tương tự như tất cả các nền tảng không giống cũng đều phải sự kiên trì, chúc mọi người thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.