Chơi đế chế trên garena 2.0

AOE được biết đến là một trong những tựa game đình đám top đầu trên thị trường hiện nay và được nhiều game thủ đam mê, yêu thích. Vậy bạn có biết AOE là gì ? Cách chơi AOE trên garena 2.0 như thế nào không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của pgdngochoi.edu.vn để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Giới thiệu game đế chế AOE

AOE được viết đầy đủ là Age Of Empires, tạm dịch là thời đại của những đế chế. Đây là game chiến thuật được sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 tại châu Á bởi Ensemble Studios và Microsoft Game Studios.Bạn đang xem: Chơi aoe trên garena 2.0

Đế chế AOE có cách chơi khá đơn giản, phù hợp với mọi độ tuổi với các series được thiết lập giữa các sự kiện lịch sử. Nhưng chủ yếu là các sự kiện ở lục địa Á – Âu trải dài từ thời kỳ đồ đá đến thời đại đồ sắt. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia AOE đó là tìm lương thực, xây nhà rồi lên đời, lây quân và đi đánh chiếm lấy nhà của những đối thủ khác.

Bạn đang xem: Chơi đế chế trên garena 2.0


*

Điểm hạn chế của game đế chế AOE đó là không hỗ trợ gõ Tiếng Việt, để trao đổi với đồng đội người chơi cần dùng các ký hiệu số. Mặc dù vậy nhưng AOE vẫn giữ nguyên được sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Cách chơi AOE trên Garena 2.0

Cách chơi AOE một cách hiệu quả nhất, người chơi cần sự hỗ trợ của phần mềm Garena qua mạng internet. Do vậy, các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Garena 2.0 và LAN Games.Bước 2: Tạo tài khoản Garena 2.0

Khởi động phần mềm Garena 2.0, bạn sẽ nhấn chọn “Create an Account” để tạo tài khoản.

Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin theo thứ tự:

Sau đó, tích chọn “Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ” và kiểm tra một lần nữa các thông tin vừa nhập rồi ấn chọn “Đăng ký ngay”

3. Bước 3: Bắt đầu chơi đế chế AOE 

Khi xuất hiện cửa sổ mới -> chọn tiếp Vietnam -> Chọn tiếp phòng trống bằng 2 cú kích chuột.

Xem thêm: Giá Dàn Âm Thanh 5.1 Pioneer, Dàn Âm Thanh, Thương Hiệu Pioneer


*

Lưu ý: Cần lựa chọn phòng trống vì nếu phòng đã đầy thì bạn sẽ bị đẩy ra.

Khi vào được phòng, bạn sẽ nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc phải phía dưới màn hình. Sau đó, chọn tiếp biểu tượng bánh răng cạnh mục Executable Settings.

Khi cửa sổ Open được mở ra, bạn sẽ chọn đến thư mục lưu trữ AOE trong máy tính của mình. Chọn tiếp file EMPIRESX.EXE rồi nhấn Open. Kế tiếp, bạn sẽ nhấn chọn “Apply” để thực hiện rồi chọn tiếp “Close” để đóng cửa sổ.

Cuối cùng, khi màn hình chính xuất hiện game đế chế AOE bạn sẽ nhấn chọn “Start” để bắt đầu tham gia vào trò chơi.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp anh em nắm được cách chơi AOE trên Garena 2.0. Nhìn chung, với các phiên bản trên thị trường hiện nay thì Garena 2.0 vẫn được đánh giá là có nhiều tính năng thú vị, chuyên nghiệp và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi chơi AOE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.