Chơi Pokemon Go Bằng Bluestack

How To Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020

How To Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020
*

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong pgdngochoi.edu.vnệc mở rộng cơ sở người dùng và số lượng liên tục bùng nổ với mỗi ngày trôi qua. Sức hấp dẫn toàn cầu của trò chơi là phi thường. Như vậy, bao giờ iOS, Android hoặc Windows OS người dùng đang bận rộn tìm cách để làm cho trò chơi chạy trên phiên bản của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Chơi pokemon go bằng bluestack

Để có được trải nghiệm chơi game của Pokemon Go trên PC Windows của bạn cài đặt phiên bản mới nhất của Pokemon GO PC trò chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. Bạn cần phải cài đặt theo thứ tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPokemon APK

Chơi Pokemon Go trên máy tính Windows

Khi bạn có cài đặt BlueStacks trên PC, thiết lập tài khoản Google của bạn với ứng dụng vì nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để kết nối với trò chơi.

Bước tiếp theo trong quá trình này bao gồm cài đặt Kingroot. Đối với điều này, khi bạn đã hoàn tất cài đặt Bluestacks, hãy mở nó và nhấp vào biểu tượng APK ở bên trái, nhấp vào mở tệp APK tương ứng trên máy tính của bạn để thiết lập ứng dụng KingRoot.


*

Khi hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới cùng và tìm tùy chọn `thử tùy chọn`. Khi được tìm thấy, nhấp vào nó và sau đó nhấn nút `sửa ngay bây giờ`.

*


Sau đó, khi nhận thấy

Chỉ số bảo mật , chọn tùy chọn `tối ưu hóa ngay bây giờ` và sau đó đóng KingRoot. Khởi động lại BlueStacks. Tìm bánh răng có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của BlueStacks.

Sau đó chọn `

Khởi động lại Android Plugin `. Bây giờ, đến lượt bạn sao chép tập tin từ Windows. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng thư mục từ thanh bên BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.

*

Khi hoàn tất, hãy cài đặt và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía bên trái của cửa sổ BlueStacks và chọn tệp APK trên máy tính của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn nên đồng ý cấp quyền truy cập ứng dụng, nhấn nút `Cho phép` để xác nhận hành động.

Bây giờ, bên trong ứng dụng điều hướng đến `Xây dựng lại & cài đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm dừng một lúc, chọn tệp APK cho GPS giả và Cài đặt dưới dạng Ứng dụng hệ thống. Khi được nhắc xác nhận, nhấn nút `Yes` để cài đặt.

Ở đây, khi bạn được yêu cầu khởi động lại BlueStacks để áp dụng những thay đổi đó, bạn có thể nhấn Yes hoặc sử dụng Restart Android Plugin.

Đã đến lúc cài đặt trò chơi - Pokemon Go! Tương tự như các bước trước đó theo sau cho KingRoot và Lucky Patcher, cài đặt tệp APK Pokemon nhưng hạn chế yêu cầu của bạn khởi chạy ứng dụng ngay bây giờ. Bạn cần đảm bảo một số cài đặt được đặt đúng chỗ. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt vị trí . Nếu bạn đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn Cài đặt, di chuyển đến Vị trí và đặt chế độ thành

Độ chính xác cao . Để có chức năng hoạt động đúng đắn của trò chơi trên PC, thiết bị

cần thiết phải tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt vị trí nếu nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher và xem bạn có thể tìm mục FakeGPS trong danh sách ứng dụng hay không. Nếu không, hãy truy cập Tìm kiếm ở dưới cùng, chọn Bộ lọc, chọn Ứng dụng hệ thống và nhấn tab Áp dụng. Sau đó, nhấn FakeGPS từ danh sách và chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn sử dụng cho bạn về cách vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ hướng dẫn trong đó. Khi thực hiện xong, nhấn OK để đóng cửa sổ

*

Bây giờ, nhấp vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải, điều hướng đến menu Cài đặt, kiểm tra Chế độ chuyên gia, đọc thông báo cảnh báo và xác nhận bằng OK. nhấn nút quay lại để chuyển về bản đồ và chọn vị trí mong muốn.

Chọn mục nhập và nhấn nút `Lưu` để thêm vị trí vào mục ưa thích của bạn. Bây giờ, hãy tìm nút `Phát` màu cam nằm ở dưới cùng bên phải để thu hút vị trí giả mạo.

*

Bạn đã sẵn sàng để chơi và chơi Pokemon GO. Xin lưu ý rằng có thể mất một chút thời gian để tải trò chơi, vì vậy, hãy kiên nhẫn.

Xem thêm: Top 15 Bài Hát Tiếng Anh Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất

Khi trò chơi tải, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng tài khoản Google bạn đã liên kết trước đó với tài khoản Pokemon GO trong khi thiết lập và tải trò chơi cho bạn.

*

Nếu bạn muốn chuyển đến một địa điểm khác, bạn phải quay lại FakeGPS và tham gia giả mạo mới vị trí. Do đó, nên đặt một vài mục yêu thích, có thể giúp bạn quay lại giữa các điểm dừng Poke.

*

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn không phải tắt máy ảnh. Khi Pokemon đầu tiên được phát hiện và nếu máy ảnh của bạn từ chối hoạt động, ứng dụng sẽ tìm hướng từ bạn về pgdngochoi.edu.vnệc tắt chế độ AR (AR = tăng cường thực tế). Khi đó, hãy xác nhận hành động của bạn với một cú nhấp chuột đơn giản vào nút `Có` và bạn có thể bắt được Pokemon trong môi trường ảo.

*

Thiết lập trò chơi không thể là một pgdngochoi.edu.vnệc mượt mà cho mọi người dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi thiết lập trò chơi trong BlueStacks, dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho các thiết bị Windows 10.

Xác nhận rằng Chế độ chuyên gia được kích hoạt trong FakeGPS.

Trong cài đặt vị trí của BlueStacks, đảm bảo rằng Lịch sử Vị trí của Google được đặt thành `tắt` và Chế độ được đặt thành Độ chính xác cao.Khởi chạy FakeGPS và tham gia vị trí giả mới.Thử sử dụng vị trí bạn đã truy cập trong thực tế trên thiết bị Windows của bạn.

*

Khởi động lại BlueStacks và thử lại. Bạn sẽ thấy một màn hình như hình dưới đây. Nhập ngày sinh của bạn và gửiSau đó chỉ cần đợi vài giây và cho phép trò chơi tải.

Một lưu ý phụ, khi bạn chơi Pokémon GO lần đầu tiên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của huấn luyện pgdngochoi.edu.vnên của bạn, chọn trang phục phù hợp và phụ kiện cho anh ấy. Ký tự được tùy chỉnh sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển xung quanh trên bản đồ, cũng như trên trang hồ sơ của bạn. Ngoài ra, những người chơi khác sẽ có thể phát hiện ra nhân vật của bạn và khi họ ghé thăm một Gym bạn điều khiển.

*

NOTE

*

: Điều này dường như không hoạt động. Vui lòng đọc nhận xét.


Npgdngochoi.edu.vndia và các đối tác đang cung cấp máy tính cá nhân mới với giá dưới 10.000 USD. Npgdngochoi.edu.vndia, làm pgdngochoi.edu.vnệc với một số đối tác, đã phát triển Siêu máy tính cá nhân Tesla, được hỗ trợ bởi một bộ xử lý đồ họa dựa trên kiến ​​trúc tính toán Cuda của Npgdngochoi.edu.vndia. Các máy tính sử dụng bộ xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có khả năng xử lý 250 lần so với máy trạm PC điển hình, cho phép các nhà nghiên cứu chạy các mô phỏng phức tạp, thí nghiệm và đánh số mà không chia sẻ một cụm máy tính siêu siêu. máy tính thứ ba, sẽ bán vớ

*
Một mạng lưới các máy tính có thể tốn 100 lần chi phí của một trong số các máy trạm Tesla, Npgdngochoi.edu.vndia nói

Quý III năm 2008 đánh dấu lần đầu tiên cho ngành công nghiệp máy tính. Theo iSuppli, nhiều máy tính xách tay hơn đã được bán trên toàn cầu so với máy tính để bàn - chỉ dành cho quý. So với quý 3 năm 2007, doanh số bán máy tính xách tay tăng 40% lên 38,6 triệu máy tính bán ra. Thị trường PC trên máy tính để bàn không có giá vé khá tốt. So với cùng một khung thời gian năm ngoái, doanh thu giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

"https://pgdngochoi.edu.vn/choi-pokemon-go-bang-bluestack/imager_1_18591_700.jpgMomentum đã được xây dựng trên thị trường máy tính xách tay trong một thời gian, do đó, nó không phải là một bất ngờ hoàn toàn mà các lô hàng đã vượt qua những máy tính để bàn,"https://pgdngochoi.edu.vn/choi-pokemon-go-bang-bluestack/imager_1_18591_700.jpg Matthew Wilkins, nhà phân tích chính cho nền tảng tính toán tại iSuppli cho biết. "https://pgdngochoi.edu.vn/choi-pokemon-go-bang-bluestack/imager_1_18591_700.jpgTuy nhiên, điều này đánh dấu một sự kiện lớn trong thị trường PC vì nó đánh dấu sự khởi đầu của tuổi của máy tính xách tay."https://pgdngochoi.edu.vn/choi-pokemon-go-bang-bluestack/imager_1_18591_700.jpg

Máy tính xách tay G51 của Asustek dành cho những người yêu thích trò chơi máy tính có màn hình 15,6 inch và Npgdngochoi.edu.vndia GTX-260M Asworthek Computer đã giới thiệu chiếc laptop chơi game mới nhất của mình, một nỗ lực để hợp nhất một thiết bị thời trang cho những người đam mê trò chơi máy tính với một cái gì đó đủ nhỏ để mang theo.

*

Máy tính xách tay G51 có màn hình 15,6 inch với màn hình 16: 9 tỷ lệ khung hình và đèn nền LED. Card đồ họa trên bo mạch là Npgdngochoi.edu.vndia GTX-260M, trong khi Asustek đi kèm với card âm thanh Creative EAX-CMSS cho âm thanh vòm 3D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.