Chrome Tự Nhảy Quảng Cáo

Có một trong những trang web khi chúng ta truy cập thì nó lại tự động mở thêm một tab hoặc một hành lang cửa số khác. Trình coi xét web Google Chrome sẽ giúp bạn ngăn được những popup tự động hóa này.


Trong thừa trình lướt web đọc báo trên mạng Internet, chắc chắn rằng là các bạn đã gặp phải tình trạng cửa sổ popup tự động hóa nhảy ra bởi một tab mới. Dịp đó bạn sẽ hoang mang băn khoăn máy của chính mình có bị truyền nhiễm virus gì không, tất cả bị hư sợ gì không. Để tinh giảm tình trạng web từ mở bởi tab mới, chúng ta có thể tận dụng tuấn kiệt tích phù hợp sẵn vào Google Chrome. Trong nội dung bài viết dưới đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ giải đáp bạncách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại thông minh nhanh chóng với hiệu quả!

Cách chặn trang web tự mở lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào vết 3 chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải rồi chọn Settings.

Bạn đang xem: Chrome tự nhảy quảng cáo

*

Bước 2: Trong danh sách bên trái, click chọn mục Privacy và Security. Tiếp đó trong menu mặt phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống cuối cùng và click vào mục Pop-ups and redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click để nút gạt đưa sang Blocked. Lúc này các trang web sẽ không thể tự tiện bật khi chúng ta đang dùng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong những lúc bạn dùng website A và lại có một website B nào kia đang ước ao bật lên, sẽ sở hữu được một thông báo nhỏ hiện lên ở góc trên cùng bên yêu cầu hỏi rằng các bạn có muốn được cho phép trang website B được nhảy lên không. Nếu như khách hàng click vào Allow thì nó sẽ bật lên trong tab mới. Xung quanh ra, bạn có thể click vào nút Add tại mục Block để ngăn mở một trang nuốm thể. Ngược lại, chúng ta có thể click nút Add tại mục Allow để được cho phép một website nhất định luôn luôn được phép auto mở nhưng mà không đề xuất hỏi ý bạn.

Xem thêm:

Cách khắc phục cải thiện nếu hành lang cửa số vẫn tự ý bật lên

Nếu sau thời điểm đã thiết lập cấu hình cài bỏ trên mà vẫn có những quảng cáo và tab mới tự động hóa bật lên thì hoàn toàn có thể máy tính của người sử dụng đã dính phải một số trong những phần mềm độc hại, cản trở hoạt động của Chrome.

Để xung khắc phục, bạn làm theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên cần rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong danh sách bên trái, kéo xuống sau cuối và click vào mục Advanced, tiếp đến click tiếp vào Reset và clean up.

Bước 3: Trong menu mặt phải, click vào mục Clean up computer.

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một chút để hệ thống quét với tìm ra phần đông tệp nào đang tạo ra hại mang đến Chrome. Kế tiếp nếu trình quét bao gồm trả ra kết quả là một tệp hay lịch trình nào đó thì bạn chỉ việc click vào tệp kia và chọn Delete là được.

*

Trên đây là cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại rất là đơn giản. Chúc các bạn thành công. Nếu gồm gì vướng mắc hãy giữ lại bình luận dưới để pgdngochoi.edu.vn cung cấp bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.