CHỦ ĐỀ THUYẾT TRÌNH TRONG 3 PHÚT

Difficulty:BeginnerLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged” data-controller=”url-selector”>Englishالعربية/عربيбеларуская моваDeutschEspañolहिंदीBahasa IndonesiaMelayuPусскийاُردُوTiếng Việt

Nếu bạn được yêu cầu trình bày một bài thuyết trình ngắn, bạn sẽ cần làm nó thật súc tích để người xem sẽ nhớ đến nó.

Hơn nữa, bạn có thể mất một chút thời gian để chuẩn bị bài thuyết trình của mình. Thật may mắn, có một vài bước đơn giản mà bạn có thể dùng để thực hiện quá trình tạo bài thuyết trình này được trơn tru.

Bạn đang xem: Chủ đề thuyết trình trong 3 phút

Đang xem: Bài thuyết trình ngắn

Rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng một bài thuyết trình ngắn sẽ dễ dàng hơn là tạo và thuyết trình một bản dài hơn. Trong khi bài thuyết trình ngắn có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn biết điều cần phải làm, thì tạo và trình bày một bài thuyết trình làm trong năm phút không phải là không có những thách thức của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9.3.5, Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo một bài thuyết trình dài 5 phút

Nếu bạn biết cách thực hiện, bạn có thể tạo một bài thuyết trình với các slide hiệu quả với bất cứ độ dài thời gian nào. Với cách lên kế hoạch tốt, bạn có thể nhanh chóng tạo những bài thuyết trình dài 5 phút xuất sắc với số lượng slide phù hợp.

Khi tạo một bài thuyết trình ngắn, hãy nhớ rằng rất quan trọng để hiểu rõ về khách hàng của mình. Chọn một chủ đề đơn giản phù hợp cho khán giản cũng là yếu tố then chốt.

Quan trọng nhất, hãy nhớ thực hành và tính thời gian cho bài thuyết trình của bạn. Tính thời gian là cách duy nhất để chắc rằng bạn sẽ mất bao lâu để trình bày bài thuyết trình của mình. Hãy nhớ rằng, bạn có thể tăng tốc độ truyền đạt trong bài thuyết trình thật sự, do đó, hãy tính đến cả vấn đề này.

Bây giờ, bạn đã biết cách thực hiện, bạn đã sẵn sàng để tạo cho mình bài thuyết trình dài 5 phút. Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.