Chủ nhật shipper có giao hàng không

Lịch giao hàng của Shopee như thế nào?Shopee có giao hàng chủ nhật, thứ 7 không?Làm sao để hẹn shipper giao hàng vào thời điểm tôi muốn?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đang chờ nhận hàng khi mua sắm qua Shopee. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ hơn và giúp các bạn chủ động hơn trong việc đặt hàng và chờ hàng nhé.

Bạn đang xem: Chủ nhật shipper có giao hàng không

À! Nếu bạn đang tìm kiếm mã giảm giá Shopee thì đừng bỏ qua địa chỉ này nha.

Shopee có giao hàng chủ nhật, thứ 7 không?

*
*
*

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Shopee, bạn hãy đọc bài hướng dẫn này.

Xem thêm: Cắt Video Bằng Ultra Video Splitter Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Dùng Ultra Video Splitter

Bình thường, trước khi giao hàng, shipper sẽ gọi điện để thông báo trước. Nếu bạn có việc không nhận được ngay, bạn có thể hẹn hôm khác nhưng không được quá 5 ngày. Trường hợp bạn không nghe điện thoại hoặc hẹn nhận hàng vào một ngày cách đó quá lâu, đơn vị vận chuyển báo bạn không nhận hàng và sẽ chuyển hàng về cho Người bán.

Làm thế nào để nhận hàng Shopee vào chủ nhật?

Trong trường hợp bạn bận và cũng không thể nhờ được ai nhận hàng hộ, bạn chỉ có thể nhận hàng vào chủ nhật thì phải làm sao? Khi xảy ra tình huống này, lúc shipeer gọi điện thông báo nhận hàng cho bạn, bạn có thể thỏa thuận với shipper, ví dụ như: “Mình chỉ có thể nhận hàng vào chủ nhật tuần này, ở địa chỉ X. Nếu chủ nhật bạn tiện qua đó thì có thể ship hàng cho mình được không? Mình có thế trả thêm tiền ship”.

Mình hay mua hàng nên quen mặt shipper nên việc thời gian giao hàng khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc hẹn giao vào chủ nhật thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Hoặc nếu khó khăn trong việc hẹn shipper, bạn có thể nhờ họ gửi lại tại bưu cục. Sau đó bạn chủ động sắp xếp thời gian đến bưu cục để nhận. Nhớ để ý thời gian bưu cục làm việc nha!

Nói tóm lại, Shopee giao hàng tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ tết. Nếu là trường hợp bất đắc dĩ thì bạn hãy hẹn shipper giao hàng chủ nhật. Ai cũng phải có ngày nghỉ đúng không bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.