Andree Right Hand

bài bác hát chu nhat voi cac em do ca sĩ Andree thuộc thể nhiều loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Andree right hand

Tìm loi bai hat chu nhat voi cac em - Andree ngay lập tức trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài bác hát chủ Nhật Với các Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chủ Nhật Với những Em vày ca sĩ Andree thể hiện, trực thuộc thể các loại Rap Việt. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát chu nhat voi cac em mp3, playlist/album, MV/Video chu nhat voi cac em miễn tầm giá tại pgdngochoi.edu.vn.

Xem thêm: Mách Bạn 4 Địa Điểm Qua 3 Đại Lý Đồng Hồ Citizen Tại Việt Nam Có Tiếng Nhất


*
Sao chép

bài hát: công ty Nhật Với các Em - AndreeChủ nhật sắp đến tới, hứa em đi chơi đặt bàn sofa,Anh pop champagne, anh pop sishaMarijuana. Mình cùng thăng hoaLet me hear yall say ah ah ah ahDựa vào sofa ah ah ahVerse 1:Vươn vai mở cửa sổ đón ánh nắng ông khía cạnh trờiNgày cũ đã qua ngày mới cũng đã tớiNẳm thêm 1 chút anh lại sợ ngủ gậtThôi phải dậy ko lại phí tổn ngày chủ nhậtMở điện thoại thông minh đọc tin nhắn những em"anh ơi hôm nay có film nào nhằm xem""hỏi anh thì anh chưa bao giờ đâu em ơiHay là hôm nay đi xem xét lại film người dơi"Còn lại 5 tin nhắn cùng 3 cuộc call nhỡOpps, đơ mình chú ý lại hiện nay mới nhớCó hẹn 1 em nghịch playstation 3Hôm nay chơi với em game tekken nhaAh uh thì chơi, "chơi" cùng với anh nha em"em đùa với anh thì anh nghịch với em"Còn lại 1 tin nhắn, em chick overseaTin nhắn nói là: anh ơi anh dây đi !!!Chorus:Chủ nhật sắp đến tới, hẹn em đi chơi đặt bàn sofa,Anh pop champagne, anh pop sishaMarijuana. Mình thuộc thăng hoaLet me hear yall say ah ah ah ahDựa vào sofa ah ah ahVerse 2:Không có những em đời anh không còn hạnVì thế gặp mặt các em là anh cần kết bạnAnh rap mang lại em, em hát mang đến anhTung tăng vắt máy hình chụp bên trên đồng cỏ xanhTao dáng đi em nhằm anh chụp mang đến nhanhChụp xong xuôi đến ngày mai anh tặng ngay em cỗ ảnhTúi quần rung rung do có em gọi ăn uống tiệc"thôi kính chào em yêu, đến giờ anh gồm việc"Tóc nhiều năm váy ngắn, em ơi em thừa xinhChưa kịp tắm rửa em bảo anh thừa kinhEm ơi anh chỉ được nạp năng lượng đến 10h thôi nháAnh cần về tắm rửa rửa vì người anh hôi quá10h15 mang đến trước cửa velvetVà bởi vì vội mang đến với em anh quên team helmetVào đi em xin lỗi nhằm em đợiCười âm thầm ha ha... Chủ nhật thật giỏi vờiChorus:Chủ nhật sắp tới tới, hứa hẹn em đi chơi đặt bàn sofa,Anh pop champagne, anh pop sishaMarijuana. Mình cùng thăng hoaLet me hear yall say ah ah ah ahDựa vào sofa ah ah ahVerse 3:Thứ 2 lại mang đến và anh chỉ mong đến cuối tuầnThôi để anh thao tác chủ nhật các em sẽ có phầnEm này gọi điện còn em cơ nhắn tinCứ như vậy sao anh làm việc thôi mang đến anh xinAnh ko thao tác làm việc thì sao anh tìm ra tiềnVà lúc túi anh nông đang ko gồm em làm cho phiềnKhông có các em người nghệ sỹ nghèo sẽ cô đơnCác em bao phủ thì nhạc nghệ sĩ vẫn hay hơnNghệ sĩ nghèo như anh chỉ bao gồm bắt bướm là thú vuiCô đơn như thế nên đề nghị lấy gà có tác dụng thú nuôi1 bản thân anh rất có thể trông hết cả lũ gàHah, nói vậy chứ anh thích công ty nhật với bầy bà, ya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x