Chương trình đừng để tiền rơi

Đó là lời nhắn nhủ cho người chơi từ gameshow cùng tên lúc 20g thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Chương trình đừng để tiền rơi

Đây là gameshow có cách chơi khá… lạ. Có lẽ cũng vì thế mà đã làm nên sức hút riêng giữa rừng các chương trình truyền hình khác.

Những ô cửa ú tim

Thử hình dung bạn đang cầm trên tay một số tiền rất lớn và nếu đi hết con đường phía trước, mọi thứ sẽ là của bạn. Bạn nhìn thấy đích đến và cả những chướng ngại vật trên đường đi. Để bảo đảm an toàn, bạn buộc lòng phải quyết định… ném bớt tiền để giảm bớt thử thách. Đó là những cảm xúc đầy gay cấn mà ai từng xem Đừng để tiền rơi cũng sẽ trải qua. Sức hấp dẫn của trò chơi chính là giải thưởng “khủng” lên đến 200.000.000 đồng và sẽ rơi dần nếu người chơi quyết định sai lầm.Bạn đang xem: đừng để tiền rơi

Tính đến thời điểm hiện tại, Đừng để tiền rơi là gameshow có giá trị giải thưởng thuộc loại cao nhất nhì hiện nay. Người chơi sẽ nhận số tiền này khi bắt đầu cuộc chơi, sau đó sẽ bước vào chặng đường “cân não” với các câu hỏi trí tuệ. Khi về đích còn lại bao nhiêu tiền thì đó cũng chính là phần thưởng chung cuộc. Với mỗi lần quyết định sai, những ô cửa mở ra, tiền rơi xuống tạo nên cảm giác hồi hộp cho người chơi lẫn khán giả.

Game Tây – phong cách Ta

Về mức độ hoành tráng, chương trình ta không khác gì ở Anh, Mỹ hay Thái Lan cả. Ai một lần đến trường quay mới thấy hết sự cực nhọc của ê kíp thực hiện chương trình.

Xem thêm: Iphone 11 Plus Giá Bao Nhiêu 2021, Giá Iphone 11 Mới Nhất Tháng 5/2021 Các Phiên Bản

Sân khấu trên cao lung linh với ánh đèn laser khiến từ xa trông như trôi lơ lửng trên không. Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc ghi hình đều phải thiết lập trên cao. Các cửa trập đều được điều khiển tự động bằng phần mềm.

Còn “phong cách ta” chính là sự gần gũi của trong nội dung câu hỏi. Rất nhiều yếu tố phong tục tập quán, lễ hội dân gian quen thuộc thường ngày đều có thể trở thành chìa khóa để mở cánh cửa chiến thắng. Phong cách dẫn chương trình của MC Trung Nghĩa khá gần gũi. Anh luôn dành sự cổ vũ hết mình và cảm thông chia sẻ với những người chơi khi thất bại. Căp đôi người chơi thường là bạn thân, đồng nghiệp, vợ chồng, người yêu. Sự chia sẻ cảm xúc khi thành công, thất bại của họ cũng là điểm nhấn của chương trình. Chẳng hạn như khán giả từng chứng kiến một Kiwi Mai Trang khi xuất hiện bên chồng trở nên một người vợ dịu hiền, “nép bóng tùng quân” như thế nào. Hay như hai người bạn thân đã… cãi nhau “tóe khói” trong 60 giây như thế nào để đưa ra quyết định đặt tiền.


*

Tất cả những điều đó biến Đừng để tiền rơi trở thành một gameshow đáng chơi, đáng xem. Và như câu nói quen thuộc của MC Trung Nghĩa ở mỗi chương trình là: “Hãy đến và mang tiền của mình về”, nếu bạn muốn thử sức mình và sở hữu 200.000.000 đồng, hãy trở thành người chơi của chương trình bằng cách đăng ký tại website www.dungdetienroi.vtv.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x