Chuyển file pdf sang word trên điện thoại

Chuyển đổi PDF thành tệp văn bản trên điện thoại di động AndroidChỉnh sửa tệp PDF trực tiếp từ trình duyệt của bạnGiải pháp miễn phí để chỉnh sửa PDF trên Android

Nghiên cứu, quản trị, sao kê tài khoản ngân hàng, không thể thoát khỏi tài liệu PDF. Mặc dù rất phổ biến, định dạng này đặc biệt phức tạp để sửa đổi, đặc biệt là trên điện thoại thông minh Android. Để giúp bạn chỉnh sửa tất cả các tài liệu của mình, chúng tôi có một mẹo để chuyển đổi tệp PDF sang Word ..

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word trên điện thoại

Chuyển đổi PDF thành tệp văn bản trên điện thoại di động Android

Định dạng PDF là cách đơn giản và hiệu quả để xem tài liệu trên bất kỳ nền tảng nào (điện thoại thông minh Android, iPhone, Windows hoặc máy tính Mac). Và không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, tài liệu PDF được hiển thị trên điện thoại thông minh với bố cục do tác giả chọn. Phông chữ, hình ảnh, phân trang, đồ họa xuất hiện giống nhau trên tất cả các thiết bị.Thật không may, bảng bình thường này không thể ẩn một số lỗi bắt đầu từ sự không linh hoạt của định dạng PDF. Thật vậy, rất phức tạp để xem thậm chí không thể sửa đổi một tài liệu PDF ..Tất nhiên, không có gì ngăn cản bạn nhập lại toàn bộ văn bản, nhưng thành thật mà nói bạn chắc chắn còn nhiều điều thú vị hơn để làm. Đặc biệt là vì ngày nay có những ứng dụng có khả năng chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào thành tài liệu Word. Và đóng băng trên bánh, các tiện ích chuyển đổi này giữ nguyên bố cục của tài liệu gốc.

Giải pháp miễn phí để chỉnh sửa PDF trên Android

Chuyển đổi tài liệu văn bản sang PDF mọi người đều có thể làm được. Thao tác ngược lại khó hơn nhiều nhưng không phải là không thể. Ứng dụng PDF sang Word cung cấp khả năng chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành vô số định dạngMở Cửa hàng Google PlayTrong trường tìm kiếm, hãy nhập tên của ứng dụng PDF to WORDNếu bạn đang đọc bài pgdngochoi.edu.vnết này từ điện thoại thông minh của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp trực tiếp vào liên kết được đưa ra ở dòng trênChấp nhận các quyền được yêu cầu sau đó nhấp vào nút Cài đặtNhấn Mở để khởi chạy ứng dụng PDF to WORD

Chọn từ danh sách định dạng tệp bạn muốn chuyển đổiChọn tệp PDF để chuyển đổi từ bộ nhớ trongTùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một vài tùy chọn bổ sungNhấn nút Chuyển đổi để bắt đầu quá trình chuyển đổi

Sau đó, ứng dụng sẽ khôi phục tệp PDF của bạn và gửi nó đến máy chủ của nhà xuất bản để sau đó có thể chuyển đổi tài liệu này sang định dạng Word. Tùy thuộc vào kích thước tệp của bạn, hoạt động có thể mất vài phút ..Khi quy trình hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tài liệu Word và sau đó mở nó bằng phần mềm văn phòng yêu thích của bạn để thực hiện các thay đổi. Đừng ngần ngại đọc bài pgdngochoi.edu.vnết của chúng tôi về bộ ứng dụng văn phòng cho Android.

Xem thêm: Thơ Tương Tác Bán Hàng Online, Những Câu Chào Tương Tác Bán Hàng Online Hay (P

Chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp từ trình duyệt của bạn

Bạn không muốn bộ nhớ trong của điện thoại di động lộn xộn với một ứng dụng nào khác? Không vấn đề gì. Dịch vụ trực tuyến I love PDF sẽ cho phép bạn chuyển đổi các tệp của mình trực tiếp từ trình duyệt web di động trên điện thoại thông minh của bạn.Đó là một công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí cung cấp vô số tùy chọn chuyển đổi. Ngoài ra, nó là rất dễ dàng để có trong tay. Mọi thứ được thực hiện từ trình duyệt trong một vài cú nhấp chuột. Cuối cùng, điểm quan trọng cuối cùng, dịch vụ này cũng có thể được sử dụng từ máy tính.Khởi chạy Google Chrome trên điện thoại của bạnTrong thanh URL, nhập địa chỉ sau: https://www.ilovepdf.com/frNhấp vào nút Menu nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ chínhChọn tùy chọn PDF to Word

Nhấn nút chọn tệp và sau đó nhấn nút TệpBấm vào tài liệu để chuyển đổiSau đó, khôi phục tài liệu Word được tạo từ PDF của bạn

Lưu ý rằng dịch vụ PDF Tôi Yêu cung cấp các tùy chọn chuyển đổi khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint, Excel, JPG (định dạng hình ảnh) và ngược lại.
Bài Liên Quan GPO để tắt các ứng dụng Microsoft Store trong Windows 10 Windows 10 April 2018 là phiên bản mới của Windows 10 được tích hợp các tính năng mới được thiết kế không chỉ nhằm tạo ra môi trường hiện đại và năng động cho hàng triệu người dùng mà còn tập trung vào khía cạnh bảo mật để ngăn chặn dữ liệu và thông tin từ người dùng bị xâm phạm.Một ví dụ về những thay đổi này là pgdngochoi.edu.vnệc triển khai GPO (Đối tượng chính sách nhóm) mới mà chúng tôi biết có ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hệ thống hoặc một phần của nó, nhưng lần này sẽ cung cấp cho chúng tôi khả năng ngăn pgdngochoi.edu.vnệc lưu trữ Windows 10 tự động cài đặt ứng dụng, để hiểu điều này, chỉ cần nhấp vào menu Bắt đầu để xem các ứng dụng khác nhau như trò chơi, chương trình khuyến mãi và hơn thế nữa tự cài đặt:

Điều này trong máy tính gia đình của chúng tôi có thể không có tác động mạnh như khi nó xảy ra trong môi trường công ty vì có thể có các hạn chế về hạn ngạch ổ đĩa, lỗi máy chủ hoặc sử dụng trái phép các quy tắc như tải xuống ứng dụng ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Thông qua hướng dẫn này, chúng ta sẽ thấy cách tắt cài đặt các ứng dụng này bằng GPO trong Windows 10 tháng 4 năm 2018 có phiên bản là 1803.
Để biết liệu chúng ta có phiên bản này hay không, chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím sau và thực hiện lệnh winver:+ R