Chuyển Google Ads Sang Tiếng Việt

*

Bạn có thể thay đổi một số setup nhất định của thông tin tài khoản AdWords, chẳng hạn như ngôn ngữ hiển thị, múi giờ cùng định dạng số.Lưu ý rằng việc thay đổi các cài đặt này sẽ không chuyển đổi cách mọi fan nhìn thấy quảng cáo của bạn. Bài viết này giải thích cách đổi khác ngôn ngữ hiển thị, định dạng số với múi giờ.

Bạn đang xem: Chuyển google ads sang tiếng việt

Hướng dẫn


Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị

Ngôn ngữ hiển thị là ngôn ngữ bạn thấy vào AdWords. Để đổi khác ngôn ngữ quảng cáo của công ty được hiển thị, hãy bài viết liên quan về phương pháp nhắm phương châm theo ngữ điệu hoạt động.

Theo mang định, thông tin tài khoản của các bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ của thông tin tài khoản Google của bạn. Số đông hướng dẫn này giải thích cách đặt một ngôn từ khác đến AdWords.

Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào hình tượng bánh răng và lựa chọn Cài để tài khoản.Trên tabTùy chọn, cạnh "Tùy chọn ngữ điệu và số", hãy nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn ngôn ngữ bạn muốn xem thông tin tài khoản AdWords.Nhấp vào Lưu chũm đổi.

Cách biến hóa định dạng số

Định dạng số biến đổi cách lốt chấm và dấu phẩy được sử dụng khi google ads hiển thị số. Ví dụ: 2,000.50 đối với 2.000,50.


Lưu ý

Không đề xuất mọi định dạng số đều phải có sẵn mang lại mọi ngữ điệu hiển thị. Bên cạnh ra, một trong những ngôn ngữ hiển thị chỉ chất nhận được bạn lựa chọn 1 định dạng số, vị đó, tùy thuộc vào ngôn ngữ của bạn, thiết lập này có thể không sửa đổi được.


Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào hình tượng bánh răng và lựa chọn Cài đặt tài khoản.Trên tab Tùy chọn, cạnh "Tùy chọn ngôn từ và số", hãy nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn định hình số bạn có nhu cầu sử dụng (theo quốc gia).Nhấp vào Lưu núm đổi.

Xem thêm: Trò Chơi Hay Nhất 2016 Cho Smartphone Ios & Android, 50 Game Hay Nhất 2016 (P

Cách biến hóa múi giờ

Múi giờ sẽ tác động đến thời gian được hiển thị trên report và múi giờ có thể tác động đến các thiết lập khác như nhắm mục tiêu.

Xin để ý rằng múi giờ của công ty chỉ hoàn toàn có thể được chuyển đổi một lần trong suốt thời gian tồn trên của tài khoản.

Để yêu cầu biến đổi múi giờ, hãy liên hệ với bọn chúng tôi.

Để coi múi giờ đồng hồ của bạn:

Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào hình tượng bánh răng và chọn Cài để tài khoản.Trên tab Tùy chọn, bạn sẽ thấy múi giờ của chính mình được liệt kê bên dưới Tùy chọn tài khoản.

Cách thay đổi đơn vị chi phí tệ

Bạn không thể chuyển đổi đơn vị tiền tệ được áp dụng cho mục đích thanh toán giao dịch và báo cáo. Google ads chỉ chất nhận được một đơn vị chức năng tiền tệ vào suốt thời hạn tồn trên của tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể thấy đơn vị chức năng tiền tệ của chính mình trong lịch sử dân tộc giao dịch thanh toán:

Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và lựa chọn Thanh toán.Nhấp vào Lịch sử giao dịch ở phía bên trái và các bạn sẽ thấy số chi phí nợ cùng rất một cam kết hiệu chi phí tệ. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng toàn thể tài khoản của bạn.

Liên kết bao gồm liên quan

Cấp, đồng ý hoặc loại bỏ quyền truy vấn vào tài khoản AdWords của bạnThay đổi địa chỉ cửa hàng email thừa nhận thông báo

Content retrieved from:https://support.google.com/adwords/answer/1704334?hl=vi" target="_blank">https://support.google.com/adwords/answer/1704334?hl=vi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.