Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Việc thay đổi những dạng tập tin để dễ dãi sử dụng không hề là điều xa lạ với người dùng máy tính. Vắt nhưng, việc biến đổi như nắm nào lại là sự việc khó với người mới ban đầu hoặc chưa khám phá về sự việc này. Bài viết hôm nay, mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển PowerPoint sang trọng Word bằng tuấn kiệt có sẵn bên trên PowerPoint hoặc bởi công thay online tiện lợi hơn. Mời chúng ta cùng theo dõi!


Hướng dẫn đổi khác PowerPoint sang trọng Word

Đối với máy tính xách tay Windows

Bước 1. Các bạn mở lịch trình PowerPoint trên máy vi tính lên => tiếp nối mở thư mục bắt buộc chuyển PowerPoint lịch sự Word bằng cách nhấn vào File => Open… => và lựa chọn tập tin.

Bạn đang xem: Chuyển powerpoint sang word trực tuyến

Bước 2. Trong tệp tin PowerPoint buộc phải chuyển đổi, bạn nhấp vào File trên thanh menu trên góc trái screen (như hình bên dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn có thể chuyển thay đổi được tự Word thanh lịch PPt và rất nhiều định dạng khác nữa từ hiện tượng này.

Xem thêm: Xem Phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện Tập 1 Vietsub Hd, Phim Bảo Liên Đăng Vietsub Hd

Lưu ý: bạn phải chú ý, trong phần đông trường vừa lòng khi gửi file PowerPoint lịch sự Word thì định dạng cũng tương tự số trang bên trên Word sẽ không còn trùng khớp với phiên bản trình chiếu gốc. Hơn nữa, những hình hình ảnh cũng như phông chữ có thể không được cung ứng bởi định hình RTF, bây giờ bạn đề nghị kiểm tra và chỉnh sửa lại tài liệu theo nhu cầu của mình.

Lời kết

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển PowerPoint sang word trên máy tính xách tay Windows, hệ điều hành quản lý Mac và dễ dàng và đơn giản hơn là áp dụng công nuốm trực tuyến. Mong muốn rằng những tin tức này hữu dụng với những bạn. Nếu như khách hàng biết biện pháp chuyển file PowerPoint quý phái word như thế nào khác xuất sắc hơn, hãy share với bản thân thông qua comment dưới đây.