Chuyển tiền quốc tế mbbank

Bạn có thể nhận được tiền gửi trong vòng vài phút từ người thân của mình ở bất kỳ đất nước nào và người thân của bạn cũng vậy thông qua chuyển tiền quốc tế MBBank.

Bạn đang xem: Chuyển tiền quốc tế mbbank

Với mạng lưới ngân hàng đại lý bao phủ khắp thế giới, ngân hàng Quân Đội (MB) mang tới cho bạn dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế nhanh chóng - thuận tiện - an toàn - hiệu quả và mức phí cạnh tranh. Với độ an toàn chính xác và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam như thế nào là thuận tiện nhất.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam – MB MONEY TO HOME

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam dễ dàng hơn với MB

Bước 1: Khai báo thông tin chuyển tiền

Bạn là người gửi truy cập website chuyển tiền của MB https://moneytovietnam.mbbank.com.vn để khai báo thông tin chuyển tiền theo hướng dẫnGhi lại Mã số chuyển tiền (Tracking number) và hướng dẫn chuyển khoản (Funding Instruction) do website chuyển tiền cung cấp.

Bước 2: Chuyển tiền

Bạn có thể sử dụng dịch vụ e-banking hoặc mobile-banking để thực hiện giao dịch chuyển khoản từ tài khoản của người gửi đến tài khoản MB chỉ định trong hướng dẫn chuyển khoản.

Bước 3: Thông báo cho người nhận tại Việt Nam

Thông báo các thông tin giao dịch cho người nhận tiền (mã số chuyển tiền, số tiền chuyển…)

Cách thức nhận tiền:

Người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền bằng hai phương thức:

Nhận tiền bằng tài khoản thanh toán mở tại MB (Direct Deposit): Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người thụ hưởng theo thông tin chuyển tiền do người gửi khai báoNhận tiền mặt (Cash Pick-up): Người nhận mang CMND/Hộ chiếu tới quầy giao dịch và cung cấp mã số chuyển tiền (Tracking number) để nhận tiền.

Xem thêm: 【Top】Những Hình Ảnh Bị Phản Bội Phù Hợp Với Tâm Trạng Nhất, Hình Ảnh Bị Phản Bội

Cách chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài

Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn?

MB mang đến cho bạn dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế nhanh chóng

Với mạng lưới ngân hàng bao phủ khắp thế giới, MB mang đến cho bạn dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiu quả và mức phí cạnh tranh. Khi bạn chuyển tiền ra nước ngoài bạn cần chuẩn bị các thủ tục hồ sơ gồm:

Hồ sơ pháp lý (chỉ cần cung cấp trong lần đầu giao dịch)Lệnh chuyển tiền (bản gốc – theo mẫu)Hợp đồng mua bán ngoại tệ (nếu cần) (bản gốc)Các chứng từ khác (nếu cần) (bản gốc/bản sao) như: Giấy phép nhập khẩu/hạn ngạch (đối với các mặt hàng cần giấy phép nhập khẩu/hạn ngạch); Văn bản xác nhận đăng ký vay trả nợ nước ngoài của Ngân hàng Nhà nước (trường hợp áp dụng quy chế vay và trả nợ nước ngoài hiện hành của ngân hàng nhà nước Việt Nam).Bộ chứng từ thanh toán: Chuyển tiền thanh toán hàng hóa; Hợp đồng ngoại thương (bản sao); Tờ khai hải quan (bản gốc và bản sao), hóa đơn, chứng từ vận tải (bản sao) (trường hợp chuyển tiền sau khi nhận hàng); Chuyển tiền dịch vụ.

Đối với dịch vụ chuyển tiền Full No Deduct: Cho phép người thụ hưởng nhận nguyên số tiền chuyển, không bị trừ phí bởi ngân hàng trung gian hoặc ngân hàng của người thụ hưởng.

Dịch vụ thanh toán đa tệ: Cung cấp dịch vụ mua bán và thanh toán đa dạng với hơn 14 loại tiền tệ như: Indonesian Rupiah, Indian Rupee, South-Korea Won, Cambodian Riel, Malaysian Ringgit, Taiwan Dollar, Russian Rouble. Và sau khi đã có đầy đủ các thủ tục bạn nên liên hệ đến các điểm giao dịch của MB hoặc liên hệ với MB247 để được tư vấn kỹ hơn.

Phí chuyển tiền quốc tế MBBank

Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, chu đáo với độ an toàn, bảo mật cao và mức chi phí cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế của MBBank là:

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN ĐI NƯỚC NGOÀI

Nếu có pháp luật quy định

KHOẢN MỤC

PHÍ GIAO DỊCH TK NGÂN QUỸ
Mức phí tối thiểuPhí tối thiểuPhí tối đa
1Phí chuyển tiền0,2%/ST chuyển10USD10.000USD
2Phí ngoài nước (Người chuyển tiền chịu thêm phí ngoài nước)25USD/25EUR/các loại ngoại tệ khác theo chi phí thực tế/lệnh chuyển tiền
3Sửa đổi lệnh chuyển tiền10USD + phí trả Ngân hàng nước ngoài (nếu có)
4Hủy lệnh chuyển tiền10USD + phí trả Ngân hàng nước ngoài (nếu có)
5Phí tra soát lệnh chuyển tiền10USD + phí trả Ngân hàng nước ngoài (nếu có)

Với chuyển tiền quốc tế MB bạn có thể nhận bằng nhiều loại ngoại tệ hoặc VND, nhận tiền bất kỳ điểm giao dịch nào trong hệ thống của MB giúp bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tính bảo mật cao.