Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Khác Vào Timo

Nếu những ai đã và đang sử dụng thẻ Timo thanh toán trong nước cùng với ứng dụng Timo chắc chắn cũng đã thấy được sự thuận lợi mà nó sẽ đem lại. Phụ thuộc Timo, chúng ta có thể dễ dàng rộng trong việc tiến hành các thanh toán như giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, rút tiền mặt từ cây ATM mà hoàn toàn không mất phí. Vậy làm sao để chúng ta cũng có thể nạp chi phí được vào thẻ Timo nhanh chóng, tiện lợi? Hãy cùng tìm hiểu những phương thức nạp tiền thẻ Timo cùng cách kiểm soát tiền trong thẻ ATM qua bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ ngân hàng khác vào timo


Nạp tiền khía cạnh qua máy CDM

Nạp chi phí vào tài khoản bằng tiền mặt là trong số những cách truyền thống. Chúng ta có thể nạp tiền qua cây CDM của VP Bank. Các bạn đừng quá lo ngại vì thẻ của khách hàng là thẻ Timo nhưng vì sao lại hấp thụ tiền qua VP Bank. Chính vì VP bank là cốt yếu của Timo, trực tiếp quản lý những tài khoản của những khách hàng. Cho nên vì thế bạn hãy luôn yên tâm khi hấp thụ tiền vào cây CDM VP bank bạn nhé. Ngân hàng cung cấp miễn giá thành nạp tiền vào tài khoản Timo. Với những ưu thế nổi bật, chúng ta hoàn toàn có thể nạp được chi phí mặt auto ở cây CDM VP bank nên các bạn cũng không cần thiết phải đi cho tận bank để hấp thụ tiền. Ngoài ra ở trụ sở Timo Hangout cũng có đặt một cái máy nạp tiền lý tưởng Smart ATM hết sức tiện lợi.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Nhiều Zalo Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2021

Timo Hangout hiện bao gồm trụ sở tại 194D- E con đường Pasteur, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


*

Nạp tiền vào tài khoản Spend tài khoản Timo với thứ CDM


Chuyển khoản từ bỏ tài khoản khác

Tốt nhất là bạn nên chuyển tiền từ tài khoản Timo lịch sự tài khoản Timo, tiền sẽ qua nhanh trong chợp mắt. Những ngân sản phẩm khác cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Spend trương mục Timo được dễ dàng. Về mặt thời gian thì rất có thể lâu rộng so với việc chuyển khoản trong nội bộ tài khoản với nhau mà lại dù sao đây cũng là bí quyết phổ biến đối với các tài khoản thẻ khác ngân hàng. Không giống với cách thức chuyển chi phí trong cùng tài khoản Timo, câu hỏi chuyển chi phí khác tài khoản ngân hàng sẽ ảnh hưởng tính chi phí (do ngân hàng chuyển quy định) cùng thời gian khiến cho đầu vị trí kia nhận được cũng lâu bền hơn so với việc giao dịch chuyển tiền cùng thẻ ngân hàng. Một ngôi trường hợp quan trọng đặc biệt khiến mang đến các khách hàng luôn thân thương đó đó là liệu thẻ VP bank và thẻ Timo là cùng bank hay là khác ngân hàng. Tuy vậy Timo dựa trên sự thống trị và điều hành và kiểm soát của VP ngân hàng nhưng 2 ngân hàng vẫn hoạt động trên cơ sở là 1 trong ngân mới lạ lập. Cũng chính vì thế khi bạn chuyển chi phí từ VP bank sang Timo vẫn bị mất phí.

Nạp tiền trực tiếp từ phòng giao dịch VP Bank

Nếu bạn không kiếm được cây CDM nào gần chỗ bạn và cũng ko có sẵn tiền vào tài khoản khác để chuyển qua thì bạn có thể lấy tiền mặt đến các phòng giao dịch VP ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản Timo. Nạp tiền vào tài khoản thanh toán cũng được VP ngân hàng áp dụng miễn phí và quy trình rất solo giản vì tất cả tài khoản Timo đều được VP bank quản lý. Như vậy, với 3 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo thật cấp tốc chóng. Chỉ cần nạp tiền vào Spend Account là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ sản phẩm dịch vụ khác của Timo!

Thẻ ATM Timo – giấy tờ thủ tục làm 1-1 giản, miễn hầu hết phí

Miễn giá tiền làm thẻ, chuyển tiền trong và ko kể ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm Rút chi phí miễn chi phí tại hơn 16000 ATM cả nước Thẻ được bảo mật thông tin an toàn, quản ngại lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản và dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.