Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Khác Vào Timo

Nếu những ai đã và đang sử dụng thẻ Timo thanh toán nội địa cùng với ứng dụng Timo chắc chắn cũng sẽ thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ vào Timo, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch như chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, rút tiền mặt từ cây ATM mà hoàn toàn không mất phí. Vậy làm sao để bạn có thể nạp tiền được vào thẻ Timo nhanh chóng, tiện lợi? Hãy cùng tìm hiểu những cách thức nạp tiền thẻ Timo và cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ ngân hàng khác vào timo


Nạp tiền mặt qua máy CDM

Nạp tiền vào tài khoản bằng tiền mặt là một trong những cách truyền thống. Bạn có thể nạp tiền qua cây CDM của VP Bank. Bạn đừng quá lo lắng vì thẻ của bạn là thẻ Timo nhưng tại sao lại nạp tiền qua VP Bank. Bởi vì VP Bank là chủ quản của Timo, trực tiếp quản lý những tài khoản của các khách hàng. Do đó bạn hãy luôn an tâm khi nạp tiền vào cây CDM VP Bank bạn nhé. Ngân hàng hỗ trợ miễn phí nạp tiền vào tài khoản Timo. Với những ưu điểm nổi bật, bạn hoàn toàn có thể nạp được tiền mặt tự động ở cây CDM VP Bank nên bạn cũng không cần phải đi đến tận ngân hàng để nạp tiền. Ngoài ra ở trụ sở Timo Hangout cũng có đặt một chiếc máy nạp tiền thông minh Smart ATM vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Nhiều Zalo Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2021

Timo Hangout hiện có trụ sở tại 194D- E đường Pasteur, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


*

Nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo với máy CDM


Chuyển khoản từ tài khoản khác

Tốt nhất là bạn nên chuyển tiền từ tài khoản Timo sang tài khoản Timo, tiền sẽ qua nhanh trong chợp mắt. Các ngân hàng khác cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Spend Account Timo được dễ dàng. Về mặt thời gian thì có thể lâu hơn so với việc chuyển tiền trong nội bộ tài khoản với nhau nhưng dù sao đây cũng là cách phổ biến đối với các tài khoản thẻ khác ngân hàng. Khác với phương pháp chuyển tiền trong cùng tài khoản Timo, việc chuyển tiền khác tài khoản ngân hàng sẽ bị tính phí (do ngân hàng chuyển quy định) và thời gian để cho đầu bên kia nhận được cũng lâu hơn so với việc chuyển tiền cùng thẻ ngân hàng. Một trường hợp đặc biệt khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là liệu thẻ VP Bank và thẻ Timo là cùng ngân hàng hay là khác ngân hàng. Mặc dù Timo dựa trên sự quản lý và kiểm soát của VP Bank nhưng 2 ngân hàng vẫn hoạt động trên cơ sở là một ngân hàng độc lập. Chính vì thế khi bạn chuyển tiền từ VP Bank sang Timo vẫn bị mất phí.

Nạp tiền trực tiếp từ phòng giao dịch VP Bank

Nếu bạn không kiếm được cây CDM nào gần chỗ bạn và cũng không có sẵn tiền trong tài khoản khác để chuyển qua thì bạn có thể đem tiền mặt đến các phòng giao dịch VP Bank để nạp tiền vào tài khoản Timo. Nạp tiền vào tài khoản thanh toán cũng được VP Bank áp dụng miễn phí và quy trình rất đơn giản vì tất cả tài khoản Timo đều được VP Bank quản lý. Như vậy, với 3 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo thật nhanh chóng. Chỉ cần nạp tiền vào Spend Account là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ sản phẩm dịch vụ khác của Timo!

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.