CHUYỂN TỪ PDF SANG WORD KHÔNG BỊ LỖI FONT

File PDF khôn cùng được ưa chuộng hiện nay bởi sự gọn nhẹ, dễ phân chia sẻ, dễ ợt sử dụng nhưng tất cả nhược điểm là chỉnh sửa khá khó khăn khăn. Và theo đó thì việc mày mò cách chuyển PDF sang Word không xẩy ra lỗi font được không ít người quan tâm. Theo dõi ngay share của pgdngochoi.edu.vn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển từ pdf sang word không bị lỗi font

*
pgdngochoi.edu.vn – Đơn vị sửa chữa thay thế điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. PDF to DOC

PDF to DOC là phần mềm giúp chuyển đổi ngay lập tức các file PDF thành tư liệu Word y hệt như tài liệu gốc. Lúc thực hiện chuyển đổi PDF quý phái Word, thì PDF khổng lồ DOC sẽ không thay đổi bố cục cũng tương tự định dạng trang của tệp tin PDF gốc.

Người sử dụng sau đó hoàn toàn có thể chỉnh sửa (sao chép, dán, sửa đổi) ngôn từ ở file PDF của chính mình trong Word dễ dàng dàng.

PDF to lớn DOC ko yêu ước Microsoft DOC, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader, đấy là một công cụ biến hóa PDF mà bạn có thể sử dụng để thay đổi nhiều tệp tin PDF sang trọng tài liệu DOC tiện lợi trong một lần.

Cách gửi PDF thanh lịch Word không trở nên lỗi font cùng với PDF to lớn DOC như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào http://pdf2doc.com/, sau đóchọn format file mong mỏi chuyển

Bước 2: tiến hành tải file PDF lên bằng cách nhấn Upload Files, chúng ta cũng có thể tải 1 hoặc những file thuộc lúc

Bước 3: Hãy canh cho công cụ thay đổi PDF sang định hình Word

Bước 4: Hãy mua file về: Lựa chọn tải về thứu tự từng tệp tin hoặc là tất cả các file

PDF khổng lồ DOC sẽ thực hiện biến đổi nhanh chóng và file DOC sau khoản thời gian đã thay đổi sẽ không biến thành lỗi font chữ, nó sẽ giữ nguyên được format như sinh sống trên file PDF như ban đầu.


*

2. Smallpdf

Smallpdf là phần mềm giúp hỗ trợ đổi khác qua lại giữa PDF và rất nhiều những định dạng khác. Để rất có thể thực hiện thay đổi file PDF thanh lịch Word mà không trở nên lỗi phông với Small PDF thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào home http://smallpdf.com/ và tiếp đến click PDF to Word

Bước 2: Ở giao diện mới, thì chúng ta nhấn Choose file để sàng lọc file từ máy tính xách tay hoặc bạn có thể lấy từ Dropbox hoặc Google Drive

Bước 3: Hãy cạn chờ đợi vài phút làm cho quá trình thay đổi diễn ra

Bước 4: Khi chuyển đổi kết thúc, thì hãy nhấn Download File để download file Word


*

3. Foxit

Foxit theo thông tin được biết tới với ứng dụng Foxit Reader được sử dụng để gọi PDF miễn phí, ngoài ra thì nó còn cung ứng công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Word trực đường mà không bị lỗi font.

Cách chuyển PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi fonts với Foxit như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Hãy nhấp Select your file, tìm tới file PDF bắt buộc chuyển đổi, cùng điền thư điện tử để nhận link tải tệp tin PDF sau khoản thời gian tải, tiếp đến nhấn Convert Now.

Bước 3: Hãy chờ PDF to Word Converter chuyển đổi file trả tất cùng gửi mail mang lại bạn.

Bước 4: triển khai mở mail, sau đó nhấp vào links Download the document để tải về.

Lưu ý: link trong thư điện tử sẽ chỉ có mức giá trị trong 24 giờ, vì vậy hãy mua file về càng cấp tốc càng tốt. Và áp dụng công cụ này sẽ không giữ lại hình hình ảnh file nơi bắt đầu trong file biến đổi mà sẽ chỉ giữ lại chữ cũng như định dạng chữ.


*

4. Convert PDF lớn Word

Công vắt Convert PDF to Word sẽ cung ứng cho việc đổi khác file PDF sang format Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) không trở nên lỗi fonts khá cấp tốc và nó ko yêu cầu nhập e-mail để tải về.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Về Tình Yêu Lãng Mạn, Những Bài Hát Về Tình Yêu Hay Và Lãng Mạn

Cách đưa PDF quý phái Word không bị lỗi fonts với phép tắc này như sau:

Bước 1: Hãy truy vấn vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: chọn lọc định dạng để thay đổi file PDF

Bước 3: chúng ta nhấp vào Choose file để thực hiện tải tệp tin lên và đợi chuyển đổi

Bước 4: tiến hành tải tài liệu sau khi biến hóa về sản phẩm tính.


*

5. PDF Candy online

PDF Candy cũng là pháp luật trực tuyến cung ứng người dùng đã đạt được tài liệu Word nhanh nhất từ tệp tin PDF.

Cách đưa file pdf lịch sự word không xẩy ra lỗi fonts như sau:

Bước 1:

Truy cập vào link dưới đây để đến với trang chủ của PDF Candy.: https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Ở giao diện của trang, chúng ta hãy nhấp chuột vào mục English ở trên rồi tuyển lựa ngôn ngữ giờ Việt để giao diện PDF Candy được dễ thực hiện hơn.

Sau kia bạn nhấp chuột vào mục PDF sang Word để thao tác concert PDF thành văn bản tài liệu Word.

Bước 3:

Lúc này sẽ đưa sang bối cảnh mới, bạn bấm vào vào biểu tượng dấu cộng để thực hiện tải file PDF lên trang. Hoặc chúng ta cũng có thể kéo hoặc thả tệp tin PDF vào PDF Candy với điều kiện tài liệu gồm sẵn trong lắp thêm tính.

Bước 4:

Hãy đợi cho quá trình PDF Candy sở hữu lên tập tin PDF trả tất.

Sau kia thì PDF Candy sẽ tiến hành thay đổi sang tệp tin Word. Với tùy nằm trong vào dung tích của tập tin PDF cài lên mà quy trình thực hiện cấp tốc hay là chậm.

Bước 5:

Sau khi quá trình chuyển gửi file pdf sang trọng word không bị lỗi font thành công, các bạn nhấn nút Tải xuống file Word để cài file Word hoàn hảo về hoặc có thể tải tập tin Word trực tiếp sau thời điểm đã đổi khác từ tệp tin PDF lên những dịch vụ thương mại lưu trữ Google Drive hoặc Dropbox.


*

6. Một vài phần mềm đưa PDF quý phái Word không lỗi font

Ngoài những công nuốm trực đường này thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm chuyển file pdf lịch sự word không biến thành lỗi font mau lẹ và sử dụng được trong cả khi không tồn tại mạng. Điển hình:

Free PDF lớn Word Doc Converter: phần mềm có giao diện 1-1 giản, dễ sử dụng, lựa chọn biến hóa tất cả hoặc chỉ một vài trang và sẽ không thay đổi định dạng, bố cục tổng quan của tệp tin PDF khi gửi sang Word.Free PDF khổng lồ Word Converter: đưa file PDF bao gồm xác, và giúp giữ lại toàn bộ định dạng, phông chữ, giao diện rất thân thiện dễ sử dụng, có hỗ trợ cả DOC và DOCX.Solid PDF to Word: phần mềm này đã giúp chuyển đổi nhiều file PDF sang trọng Word cùng một lúc, cùng giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.Quick PDF lớn Word: phần mềm giúp giữ nguyên bố viên tài liệu sau chuyển đổi sang Word, và được cho phép lựa lựa chọn trang đề xuất chuyển đổi.

Lưu ý: Khi đổi khác nếu như file PDF được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu, lúc này thì bạn sẽ cần cung cấp mật khẩu cho chỗ mềm, thương mại dịch vụ để tiếp tục. Nếu như tệp tin PDF tải về từ những trang web, thường thì mật khẩu sẽ là URL của trang đó, với nếu như đang quên thì nên cần xem lại file đã tải ở đâu để rất có thể tìm ra mật khẩu mở nó.

pgdngochoi.edu.vn trên phía trên đã share cho bạn các cách gửi PDF lịch sự Word không trở nên lỗi font đối chọi giản, cực kỳ hiệu quả. Trường hợp còn thắc mắc cần giải đáp, hãy truy cập website pgdngochoi.edu.vn ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.