Có anh tại chỗ này rồi là một trong những ca khúc của phái mạnh ca sĩ anh quân idol - một ca sĩ đầy kĩ năng và được rất nhiều người yêu thích, cho reviews chính thức tới khán giả trong thời hạn vừa qua. Được rằng, bài hát này vì chưng nhạc sĩ Vũ xung khắc Anh viết dàn tặng kèm riêng mang lại nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Có anh ở đây rồi

Sản phẩm âm thanh này của minh quân idol là 1 trong những bài hát có giai điệu hết sức ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc đến cho tất cả những người nghe. Sau khi được phân phát hành phê chuẩn thì ca khúc này gấp rút nhận được nhiều lời khen của mọi người và biến một bạn dạng hit new của nam ca sĩ. Hôm nay, pgdngochoi.edu.vn đã giới thiệu MV và lời bài bác hát bao gồm anh ở chỗ này rồi, mời các bạn cùng đón xem.

MV gồm anh tại đây rồi


Nội dung của bài xích hát bao gồm anh tại đây rồi đề cập về cảm tình của một nam giới trai dành cho cô nàng mà mình yêu thương, nhưng cô gái đó đã yêu cùng đã khổ cực vì người con trai khác, tuy nhiên trước hoàn cảnh của con gái đó nhưng nam giới trai vẫn muốn đến để được an ủi, cồn viên cô bé đó, em hãy vui lên, gần như chuyện bi đát rồi cũng biến thành qua vì tất cả anh ở chỗ này rồi.

Lời bài xích hát có anh ở đây rồi

Nhìn nước đôi mắt em vẫn rơi vì chưng ai mà lòng anh cứ nhức thắt lại khoảng thời gian ngắn ấy chỉ hy vọng lại gần hơn Để anh ôm siết lấy em với nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn đôi mắt em đang sưng lên kìa chẳng còn xinh xắn như thời điểm em cười cợt đâu nào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi

Mọi chuyện buồn cũng trở nên qua thôi vì bao gồm anh ở đây rồi Tựa đóng vai anh đi em đang thấy bình yên Đừng khi nào cảm thấy em một mình trước thế gian này cũng chính vì đằng sau luôn luôn có anh nhìn theo

Hãy thế chặt tay anh, anh đã dắt em trải qua nỗi nhức này và dìu em bước trên con phố dài phía trước cần làm bất cứ điều gì để em niềm hạnh phúc dù anh nhức Anh vẫn xin chấp nhận..!!


Hợp âm bài bác hát gồm anh tại đây rồi

1. Nhìn nước đôi mắt em vẫn rơi vì aiMà lòng anh cứ đau thắt lạiGiây phút ấy chỉ ao ước lại ngay sát hơnĐể anh ôm lấy em và nói.

Xem thêm: Gil Lê Và Chi Pu Có Yêu Nhau Không, Chi Pu Từng Muốn Kết Hôn Với Gil Lê

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn đôi mắt em sẽ sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như thời gian em cười đâuNào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi.

ĐK: hồ hết chuyện ai oán cũng sẽ qua thôi vì gồm anh tại chỗ này rồiTựa vào vai anh đi em vẫn thấy bình yênĐừng khi nào cảm thấy em một mình trên cõi tục nàyBởi vì đằng sau luôn luôn có anh quan sát theo.

Hãy vậy chặt tay anh, anh đang dắt em trải qua nỗi nhức nàyVà dìu em cách trên tuyến đường dài phía trướcPhải làm cho bất cứ điều gì để em hạnh phúc cho dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.


0 Bình luận
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA