CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 9 TẬP 96

(ĐSPL) – Để làm tinh giảm thương vong, Shiv đã cố bó hoa mà Amon đại diện cho trường khuyến mãi ngài bộ trưởng, tìm kiếm quả bom được gài ngơi nghỉ đó.


(ĐSPL) – Để làm tiêu giảm thương vong, Shiv đã cụ bó hoa cơ mà Amon đại diện thay mặt cho trường tặng kèm ngài cỗ trưởng, tìm quả bom được gài ở đó. Anh đã cầm quả bom chạy thật xa cùng ném nó vào mảnh đất trống gần trường học.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 96

Tiếp tục những tình tiết tiếp theo vào tập 94 cô dâu 8 tuổi phần 9, phát hiện nay thấy ngờ vực ở nhân viên bảo đảm của trường lúc đeo đồng hồ đeo tay hàng hiệu, Shiv đang tra hỏi mà lại hắn ta kiên quyết không chính thức và thổ lộ rằng chiếc đồng hồ thời trang sang chảnh đó là của chị em tặng.


Phóng to


Không moi được tin tức từ nhân viên đảm bảo an toàn này, Shiv phát hiện người ngờ vực khi đi tự nhà dọn dẹp ra và một cậu bé. Anh vẫn yêu mong người bầy ông đứng lại sau khi cậu bé xíu chào từ giã anh ta.

Xem thêm: Code Afk Arena Mới Nhất 2020, Tổng Hợp Mã Giftcode Tân Thủ Trong Game Afk Arena


Phóng to


Biết rằng mình bị lộ, người lũ ông này vứt chạy. Shiv vẫn phải chạy theo và tất cả một cuộc đuổi đuổi vô cùng gay cấn để bắt được anh ta. Sau đó 1 hồi tra hỏi, hắn ta cho biết bom đang được đặt làm việc lãng hoa và không còn cách nào nhằm gỡ bom bởi vì chiếc sim điện thoại thông minh kích hoạt đã trở nên hủy.

Nhớ lại câu hỏi Amon tự hào là người thay mặt đại diện trường khuyến mãi hoa cho cỗ trưởng, Shiv đã mau lẹ chạy mang đến hội trường. Vừa dịp đó ngài bộ trưởng cũng lên thừa nhận hoa của Amon.


Phóng to


Để bảo vệ bình an cho tất cả mọi người, Shiv đang chạy nhanh đến với giật lấy bó hoa trên tay con trai cùng ngại bộ trưởng liên nghành tìm trái bom được đặt ở đó. Trong khi thời gian quả bom nổ chỉ từ hơn 1 phút ngắn ngủi, Shiv vẫn chạy thật cấp tốc ra ngoài. Anh chạy mang lại cổng phân làn trường cùng với một mảnh đất nền trống và ném trái bom về mảnh đất nền trống này thiệt xa.


Phóng to


Việc làm của Shiv đã hỗ trợ cho mọi người tham gia trong Ngày tự do tránh ngoài vụ nổ bom. Ai ai cũng thở phào nhẹ nhõm vì tính mạng của con người an toàn. Shiv đã được ngài bộ trưởng liên nghành khen ngợi cùng được báo chí nức lời mệnh danh hành động can đảm của mình. Cả gia đình Shiv lại một lần tiếp nữa “nở mũi” do anh. 

Hồng Nhung


*
Binh Nhi

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị nhà quản: doanh nghiệp cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, hàng Bài, hoàn Kiếm, tp. Hà nội

công sở giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 nhẵn Hạ, cha Đình, thành phố hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.