Lan Truyền Clip Cô Giáo Trẻ Khoe Thân Gợi Cảm Trên Giường Ngủ, Cực Sốc Khi Chính Chủ Là Người Đầu Tiên Phát Tán

Chính cô giáo là người tung đoạn clip gợi cảm của mình lên trang cá nhân, ngay lập tức đã nhận về rất nhiều phản ứng của phụ huynh học sinh.

Victoria Kashirina (23 tuổi) - cô giáo dạy văn và ngôn ngữ, đến từ thành phố Novosibirsk nước Nga đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận nước này khi tự mình đăng tải đoạn clip tự làm lên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Lan truyền clip cô giáo trẻ khoe thân gợi cảm trên giường ngủ, cực sốc khi chính chủ là người đầu tiên phát tán

Clip: Cô giáo khoe thân rồi tự đăng lên mạng khiến dư luận xôn xao

Theo tờ RT, trong clip, Victoria Kashirina đã cởi lớp áo khoác bên ngoài, để lộ nội y bên trong, tiếp theo đó, cô giáo có hành vi nằm uốn éo gợi cảm trên giường ngủ.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về rất nhiều sự chú ý, nhiều tài khoản đã lan truyền đoạn clip này kèm theo profile của cô giáo khiến lượt xem tăng chóng mặt. Bên cạnh đó, hình ảnh gợi cảm củaVictoria trong clip đã vấp phải nhiều sự chỉ trích, đặc biệt đến từ phụ huynh học sinh mà cô đang giảng dạy.

'Chào cô. Cô có thể vui lòng không đưa lên clip kiểu này được không? Con gái tôi đã xem nó. Hoặc hãy đóng tài khoản của cô lại. Điều này có thể giúp cô nổi tiếng nhưng rõ ràng nó không phù hợp với tư cách một giáo viên' - một phụ huynh bức xúc để lại bình luận.

Xem thêm: Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Tiếng Việt Là Gì

Tuy nhiên, cô giáo đã từ chối xoá đoạn clip trên trang cá nhân. Điều đáng nói, cô giáo Victoria đã phản hồi vi phụ huynh này bằng lý lẽ khó nghe. Cô cho rằng vị phụ huynh nên để mắt nhiều hơn đến việc sử dụng Internet của con gái mình thay vì kiểm soát và yêu cầu người khác làm gì.

Đoạn clip khoe thân của Victoria nhận bị cho là phản cảm trên cương vị một giáo viên

Vụ việc đến tai nhà trường, ban giám hiệu sau đó đã yêu cầu Kashirina viết đơn xin nghỉ việc tuy nhiên cô giáo này không đồng ý. Cô vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình rằng 'tại sao phải xoá đoạn clip đi'.

Sau khi không tự nguyện nghỉ việc,Victoria được thông báo rằng cô bị sa thải vì 'hành vi trái đạo đức'. Ngày 6/12,Victoria thông báo trên trang cá nhân việc mình đã nghỉ dạy.Victoria khẳng định rằng nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô, tuy nhiên việc đi dạy trở lại có thể sẽ rất khó khăn vì đoạn clip được lan truyền đang bị đánh giá từ các bậc phụ huynh.

Được biết, ngoài thời gian đi dạy, Victoria còn là một vũ công, thường xuyên biểu diễn tại các câu lạc bộ đêm. Hiện tại, đoạn clip khoe thân của Victoria vẫn đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội.