XEM PHIM CỖ MÁY THỜI GIAN TẬP 16 VIETSUB

*
pgdngochoi.edu.vn
*

Lưu ý: Nếu thời gian video ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: pgdngochoi.edu.vn
*

*

Tên khác: A Step Into The Past (2001) Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Đằng Lê Danh, Giang Hoa, Lâm Phong, Quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi, Tuyên Huyên,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: thời gian, cỗ máy
*

Cỗ Máy Thời Gian với tựa đề tiếng anh là A Step Into The Past, đây là một thước phim truyền hình do TVB sản xuất và được phát sóng vào năm 2001. Lúc này, điện ảnh Hong Kong đang rất phát triển và ảnh hưởng cực mạnh đến Việt Nam, đặc biệt là những bộ phim của đài TVB. Cho nên, hầu hết khán giả việt đều biết đến tên bộ phim từng làm điên đảo làng điện ảnh Hong Kong năm 2001.

Bạn đang xem: Xem phim cỗ máy thời gian tập 16 vietsub

Với nội dung sáng tạo và hấp dẫn, những cảnh quay kỹ sảo khá tốt ngày đấy và những diễn viên chất lượng. Phim do đạo diễn tên tuổi Trang Vũ Kiện chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên gạo cội của Hong Kong như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Giang Hoa, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lê Danh, Trịnh Tuyết Nhi,…tất cả những cái tên này hầu hết đã thành danh và tạo được sự nghiệp riêng cho mình.

Xem thêm: 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Giá 5 Triệu Cấu Hình Khủng Nhất 2021

Phim Cỗ Máy Thời Gian thuộc thể loại xuyên không, một thể loại đang rất thịnh hành tại thị trường điện ảnh Trung Quốc hiện tại. Nội dung phim xoay quanh một cảnh tốt bụng và chuyên nghiệp Hạng Thiếu Long. Trong một lần cãi vã với người yêu, anh đã bất chấp vào cỗ máy thời gian để hòng cứu vãn sự tình. Nào ngờ anh đi quá đà, trở về thời Tần Thủy Hoàng với những thứ vô cùng xa lạ mà anh chỉ thấy trong sách, trên phim.

Một con người hiện đại trở về thời xa xưa khiến cho Thiếu Long rất bối rối. Mọi người tại đây đều rất thích thú với tính cách dí dỏm của anh, Tần Thủy Hoàng vì thế mà trọng dụng Thiếu Long. Sau khi từ chối mỹ nhân Ô Đình Phương khiến cô bỏ đi, anh gặp Cầm Thanh, cô gái giống hệt người yêu ở hiện tại của mình. Hai người yêu nhau từ lần gặp đầu tiên và có cuộc sống hạnh phúc. Sau khi đưa Tần Thủy Hoàng lên ngôi, anh đáp tội với vua và bị truy đuổi cùng với Cầm Thay và Đình Phương. Cảm nhận được chân tình của cả 2 người phụ nữ, Thiếu Long nguyện cưới cả hai sống trọn đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.