chúng ta có đề xuất dán kính cường lực cho iPhone hay không khi trên thị trường có tương đối nhiều loại kính cường lực điện thoại với chất lượng khác nhau?


Chúng ta tất cả nên dán kính cường lực chống va đập cho iPhone hay không khi bên trên thị trường có nhiều loại kính cường lực điện thoại với quality khác nhau?

Dán kính cường lực chống va đập cho iPhone hay không là một thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng thường đặt ra ngay sau khoản thời gian mua máy, bởi những chiếc iphone rất mắc chi phí và túi tiền để sửa chữa không hề nhỏ khi chạm mặt phải các hỏng hóc như vỡ hay trầy màn hình. Vày đó, nhiều người dùng thường mong muốn dán kính cường lực chống va đập cho iPhone nhằm bảo vệ màn hình của sản phẩm được an ninh trước va đập, giỏi trầy xước do các vật nhọn gây ra.

Bạn đang xem: Có nên dán kính cường lực cho iphone

*

Kính cường lực cho iPhone.

Trên thị trường bây chừ có không ít loại kính cường lực với chất lượng và mức chi phí khác nhau. Dù tên thường gọi là miếng dán kính cường lực, nhưng lại thực tế chúng ta không biết miếng dán có phương thức cường lực như cố kỉnh nào để đảm bảo an toàn màn hình năng lượng điện thoại. Tuy vậy qua tên gọi miếng dán kính cường lực chống va đập cho iPhone, bạn cũng có thể hiểu sơ rằng miếng dán này sẽ bảo đảm an toàn màn hình của iPhone bằng một lớp thủy tinh/nhựa cứng.

Những miếng dán kính cường lực cho iPhone thường có tương đối nhiều độ dày khác nhau, chẳng hạn như 0.2 mm, 0.3 mm tuyệt 0.4mm, nhưng nhìn bao quát độ dày của tấm dán kính cường lực không quyết định độ cứng của tấm dán này. Đơn giản bởi độ cứng của một thứ thể còn tùy thuộc vào tầm độ liên kết phân tử của chính vật liệu đó. Những miếng dán cường lực cao cấp còn có nhiều lớp khác nhau, chẳng hạn như lớp bội nghịch quan, lớp quang đãng học, lớp keo, lớp màu sắc, lớp chống vỡ,… để triển khai từng nhiệm vụ riêng biệt.

Xem thêm: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Chương Mới Nhất, Yêu Em Ttừ Cái Nhìn Đầu Tiên

*

Kính cường lực chống va đập thường có khá nhiều lớp với nhiệm vụ khác nhau.

Khi chọn mua miếng dán kính cường lực cho iPhone, bọn họ hãy chọn đông đảo miếng dán kính cường lực có độ cứng cao nhờ hình tượng 9H, H+ tuyệt H+ Pro. Đây số đông là những hình tượng cho biết độ cứng của đồ vật liệu ở mức cao, cản trở được các lực ảnh hưởng tác động mạnh, chống trầy xước xước cùng chống dính dấu vân tay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua những tấm miếng dán kính cường lực có rất nhiều lớp do sẽ mang đến nhiều khả năng như kháng chói, chống bám vân tay, phòng vỡ,…

*

Kính cường lực giúp iPhone tránh một phần hỏng hóc trước những va đập.

Như vậy, có nên dán kính cường lực cho iPhone thì câu trả lời là có. Một miếng dán kính cường lực chống va đập tốt sẽ giúp cho screen iPhone của người tiêu dùng trở nên an toàn hơn trước các va đập. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng tấm miếng dán kính cường lực không thể bảo đảm màn hình iPhone bình yên 100% trước những va đập, vì vậy hãy thực hiện máy thật cẩn thận và dán kính cường lực cho iPhone như một cách thực hiện dự phòng.