Có Nên Mua Iphone 7 Đài Loan

Có nên mua iPhone Đài Loan?” là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc bởi họ không hiểu rõ về iPhone Đài Loan nên khó để đưa ra quyết định nên hay không nên mua. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.Bạn đang xem: Iphone đài loan dùng có tốt không

Xem nhanh nội dung bài viết:


*

Có nên mua iPhone Đài Loan không?

1. iPhone Đài Loan có gì khác so với iPhone chính hãng?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “có nên mua iPhone Đài Loan không?” thì các bạn cần phải hiểu rõ về điện thoại iPhone Đài Loan cũng như biết so với điện thoại iPhone chính hãng chúng có điểm gì giống và khác.Bạn đang xem: Iphone 7 đài loan có tốt không

1.1. Về cấu hình

Với một chiếc điện thoại smartphone thì phần quan trọng nhất đó chính là cấu hình. Và đáng tiếc là theo đánh giá iPhone 7 Plus Đài Loan chúng tôi nhận thấy phiên bản iPhone Đài Loan có cấu hình thấp hơn so với iPhone 7 Plus chính hãng. iPhone 7 Plus Đài Loan được cài đặt sẵn “hệ điều hành iOS dựa trên nền tảng Android với mức giá chỉ 2.8 triệu đồng. Trong khi đó, điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng thì lại chạy trực tiếp trên nền tảng iOS của Apple.

Bạn đang xem: Có nên mua iphone 7 đài loan


*

iPhone 7 Plus Đài Loan có cấu hình tương đương smartphone cận trung cấp

Theo đánh giá iPhone 7 Plus Đài Loan thì cấu hình của những chiếc điện thoại này tương đương với smartphone cận trung cấp với RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, chip MediaTek 4 nhân và pin có dung lượng 2.950 mAh. Tuy nhiên, thực tế như thế nào thì chỉ có người bán mới biết được.

Dù khi mua iPhone Đài Loan các bạn có sử dụng phần mềm để kiểm tra đi chăng nữa thì hệ điều hành Android 6.0.1 trên nền tảng iOS 10.0.1 vẫn khiến thông tin bị sai lệch, khiến người dùng lẫn phần mềm đều bị lừa.

1.2. Về tạo hình


*

iPhone Đài Loan có ngoại hình giống iPhone chính hãng

1.3. Mức giá bán lẻ

So với iPhone chính hãng, thậm chí là cả iPhone Lock, iPhone xách tay, iPhone cũ thì giá bán lẻ của iPhone Đài Loan cũng rẻ hơn nhiều. Cũng bởi vì mức giá quá rẻ mà rất nhiều bạn học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường do muốn lên đời điện thoại để khoe với bạn bè cũng có thể mua được.

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Laptop Báo Sạc Laptop Không Vào Pin Laptop Không Lên Phần Trăm

2. Vậy có nên mua iPhone Đài Loan hay không?

Nếu các bạn hỏi chúng tôi “có nên mua iPhone 7 Đài Loan?” hay bất cứ chiếc iPhone nào từ Đài Loan thì câu trả lời luôn là không bởi nó chỉ thỏa mãn sự phù phiếm bên ngoài chứ không hề đáp ứng được chất lượng bên trong.


*

iPhone Đài Loan không đảm bảo chất lượng như iPhone chính hãng

Ngoài ra, mặt hàng này cũng rất dễ đạo nhái, dễ dựng, chỉ có người bán hàng mới biết chất lượng của những chiếc iPhone Đài Loan ra sao. Vì vậy tốt nhất các bạn vẫn nên mua hàng chính hãng để tránh “tiền mất tật mang”.

3. Mua iPhone chính hãng dành cho người có thu nhập trung bình

Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình nhưng muốn được sở hữu một chiếc điện thoại iPhone chính hãng thì có thể tìm tới PAD Store. Tại đây không chỉ chuyên kinh doanh điện thoại iPhone đảm bảo chất lượng mà còn có chính sách mua hàng trả góp. Chính sách trả góp tại PAD Store được tiến hành đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không tính lãi suất.

Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của cửa hàng còn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngay khi có nhu cầu mua iPhone chính hãng thì hãy tìm tới với PAD Store!

Trên đây là đánh giá iPhone Đài Loan cũng như lời giải đáp dành cho những ai còn đang thắc mắc “có nên mua iPhone Đài Loan không?”. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x