Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Người Hà Nội ngán ngẩm vì nhà cửa sát vách nghĩa trang

0

Khi các khu đô thị mới mọc lên trên nền đất nông thôn, việc phải sống cạnh nghĩa trang đang tạo ra bức xúc trong đời sống cư dân tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Cô vợ bất đắc dĩ

Mất hứng thú khi quan hệ vì ghen tuông

0

Mới lập gia đình không lâu, nam thanh niên mất hứng thú khi quan hệ tình dục vì vợ ghen quá đà.

Phiêu lưu cùng trẻ qua những trang sách mùa hè

0

"Hip Hop ở xứ sở của Ellsaby" và "Ngài Kẹo" đưa độc giả nhỏ phiêu lưu vào thế giới tuổi thơ, rong ruổi trong những trang sách để trải nghiệm mùa hè.

Huy Tuấn: ‘Tôi thèm khát được quay trở lại những sân khấu lớn’

0

Sau 2 năm đại dịch, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ mong muốn được trở lại sân khấu âm nhạc để gặp gỡ khán giả và hòa mình vào không khí lễ hội.

Thúy Hạnh: "Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà"

0

Gia đình Thúy Hạnh ra Phú Quốc từ tháng 6. Đến nay, cô và các thành viên trong gia đình vẫn chưa thể về nhà.

Hoàng Đức, Minh Vương thách thức tuyến giữa tuyển Việt Nam

0

Hành trình 3 tuần tại UAE đã mang lại cho HLV Park cái nhìn khác về Hoàng Đức và Minh Vương, những tiền vệ thừa tài năng, nhưng thiếu cơ hội ở đội tuyển.

Chris Pratt làm được gì trong "The Tomorrow War" ngoài khoe cơ bắp?

0

Cốt truyện đơn giản của “The Tomorrow War” được bù đắp lại bằng kỹ xảo hoành tráng và dàn diễn viên tên tuổi. Nhưng sự thể hiện của Chris Pratt chưa đủ thỏa mãn khán giả.

Hai mỹ nhân gen Z đóng chính "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý"

0

Lý Canh Hy và Tôn An Khả là hai diễn viên trẻ được tin tưởng giao vai chính trong bản remake của tác phẩm truyền hình ăn khách.

Trung Quốc ngăn người dân ly dị vào ngày "520"

0

Thông báo trên của một số địa phương ở Trung Quốc nhận về làn sóng chỉ trích dữ dội vì "không tôn trọng quyền tự do ly hôn của công dân".

Góc khuất của Thành Long, Vin Diesel

0

Góc khuất của những ngôi sao nổi tiếng luôn là đề tài thú vị được người hâm mộ quan tâm.

Xem thêm: Mua Bán, Cho Thuê Ô Tô, Xe Hơi Cũ, Mới Giá Rẻ Đa Dạng Mẫu Mã

"Phá tràn sự cố hồ Kẻ Gỗ không phải thảm họa"

0

Chuyên gia nhìn nhận phá tràn sự cố là tình huống bất đắc dĩ. Song, đây là biện pháp kỹ thuật quan trọng giúp đảm bảo an toàn đập và tránh nhiều nguy cơ nguy hiểm khác.

Phát giấy khen cho cả lớp là phản giáo dục

0

Trong bài viết gửi Zing, cô Thái Lê, giáo viên trường Marie Curie Hà Nội, cho rằng giấy khen thời xưa hiếm nên có ý nghĩa, giờ phát đại trà, giảm giá trị.

Thiếu gia sòng bạc Macau lộ ảnh thấp bé khi đi cạnh vợ siêu mẫu

0

Dân mạng đoán rằng Hề Mộng Dao cao hơn chồng tới hơn 10 cm.

Charlize Theron không tham gia phần ngoại truyện của ‘Max Điên’

0

Bộ phim ngoại truyện về nhân vật Furiosa lúc nữ tướng còn trẻ thuộc thương hiệu “Mad Max” rốt cuộc cũng được “bật đèn xanh”. Tuy nhiên, Charlize Theron sẽ không tham gia dự án.

Dịch bệnh phơi bày mặt tối của dân lao động thu nhập thấp ở Nhật Bản

0

Nhiều người lao động bất đắc dĩ trở thành vô gia cư bởi các quán cafe Internet, "ngôi nhà" duy nhất họ có thể chi trả tiền thuê, bị đóng cửa do dịch Covid-19.

Những người "ăn qua bữa, sống qua ngày" giữa đại dịch Covid-19

0

Chưa có dịch, họ đã là những lao động nghèo. Khi dịch bùng phát, họ càng trắng tay bởi không có một đồng tích lũy, chỉ biết sống lay lắt, trông vào thùng mì tôm cứu trợ.

Những bộ phim Giáng sinh không dành cho trẻ em

0

Cũng chọn đề Giáng sinh, nhưng thay vì mang đến không khí ấm áp tươi vui, những bộ phim này lại đầy ắp sự u ám, kinh dị và giết chóc.

‘Hoa hậu giang hồ’ - Lương Mạnh Hải gây tiếc nuối khi làm đạo diễn

0

Bộ phim “Hoa hậu giang hồ” lẽ ra đã có thể tốt hơn nếu như Lương Mạnh Hải chăm chút thêm cho khâu kịch bản và cách dẫn dắt mạch cảm xúc người xem trên cương vị đạo diễn.

Khánh Thi dạy con cách thoát hiểm sau vụ bé trai bị bỏ quên trên ôtô

0

Khánh Thi vừa làm clip dạy con trai cách thoát hiểm sau vụ thương tâm xảy ra ở trường Gateway.

Dư chấn xúc động suốt hơn 100 năm qua về phút sinh tử trên tàu Titanic

0

Đã hơn 100 năm qua đi, công chúng vẫn không thôi khắc khoải nghĩ đến những câu chuyện cảm động về phận người bất hạnh trong vụ đắm tàu kinh hoàng nhất lịch sử.