TAG: CO Y TA TU SUONG

Chỉ là phần nhiều bức hình ảnh tự hoan hỉ nhưng cũng chính vì chụp sai thời điểm, hoàn cảnh nên nó đang trở thành tâm lăn tay trích bên trên mạng làng hội, khiến những người lộ diện trong ảnh phải đối mặt với nguy hại bị xua đuổi việc.

Bạn đang xem: Tag: co y ta tu suong


Khi xã hội cách tân và phát triển cùng những kỹ thuật tiến bộ của công nghệ, chúng ta đã quá thân quen với mọi hình ảnh tự hí hửng nhí nhố, những biểu cảm dễ thương và đáng yêu của con người cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Nhưng đâu chỉ có lúc làm sao những bức ảnh đó cũng đem về cho con fan sự vui vẻ, thoải mái, đôi khi nó lại chính là thảm họa ko báo trước.

Như trường hòa hợp của đàn bà y tá này, cô chụp hình ảnh tự hưng phấn trong lúc tiến hành ca mổ, phơi bày trọn vùng bí mật của người bệnh đang nằm tại bàn mổ khiến cho nhiều người tức giận. Bức ảnh được chụp tại cơ sở y tế công tại thành phố Johor Bahru (Malaysia) và tung lên social hôm 24-8, đang ngay lập tức biến chuyển tâm điểm vào cơn giận dữ của không ít người.


*

Nữ y tá này đôi mươi tuổi, đã làm việc tại bệnh viện 3 năm nhưng hành động khó gật đầu của cô có thể khiến cô bị phải thôi việc.

Xem thêm: Lỗi Hỏng Nguồn Điện Thoại Bị Chạm Nguồn Không Lên Nguồn, Cứu Điện Thoại Bị Chết Nguồn


Đây chưa phải là trường hợp đầu tiên, trước đó, có nhiều y bác bỏ sĩ coi thường trách nhiệm công việc, chụp ảnh tự hân hoan ngay trong khi bệnh nhân vẫn nằm trên bàn mổ. Hành động tưởng chừng vô hại này khiến rất đa số người bức xúc lên án dữ dội.

*

*
Dàn chưng sĩ đứng tạo dáng xì tin mặt bàn mổ

Trước đó, trong những năm 2014, một ê kíp chưng sĩ tại cơ sở y tế Phong Thành,Thiểm Tây,Trung Quốc đã trở nên buộc phải thôi việc vì tạo dáng xì tin trong chống phẫu thuật. Vụ việc này còn khiến giám đốc bị phạt, phó tổng giám đốc bị thải trừ đồng thời phân phát 3 tháng lương vì thống kê giám sát nhóm chưng sĩ kia làm việc.

Chưa kể, một trường vừa lòng khác tại khu vực Gang Nam, Seoul, Hàn Quốc, những bác sĩ không chỉ có tự hào hứng trong phòng hơn nữa thổi nến, tổ chức triển khai sinh nhật linh đình, mặc kệ một bệnh nhân đang nằm trong bàn mổ.

*

*
Tổ chức sinh nhật ngay trong phòng mổ

Những hành vi thừa thãi ko đúng chỗ của một vài y bác sĩ vô tình phản bội ánh thể hiện thái độ thiếu trang nghiêm của chúng ta trong công việc, khinh thường mạng sống của bạn bệnh cũng tương tự không đầy đủ đạo đức nghề nghiệp và công việc của lương y.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x