Dạo này một vài bạn tốt hỏi mình về vụ việc cốc cốc không cài được video, mà lại nguyên nhấn thì có tương đối nhiều lỗi. Chưa hẳn trang web nào các bạn cũng có thể tải video về máy tính được. Cũng chính vì một số website dạy học trực đường họ ngăn Cốc ly không mua được video để không bị truyền thông tin ra ngoài.

Bạn đang xem: Cốc cốc không download được youtube

Hỗ trợ đọc giả sửa online miễn phí, các bạn có thể địa chỉ cửa hàng zalo cuối bài viêt để mình thẳng xử lý bằng ultra view lỗi ly Cốc không tải được video:

:


*

*

Sau trên đây mình đang hướng dẫn các bạn xử lý một số trường vừa lòng lỗi cốc Cốc không download được video, cũng giống như chỉ chúng ta cách download các đoạn phim trên những trang web độc quyền. Ở trên đây mình chia ra làm 2 phần:

Phần 1: xử lý lỗi ly cốc không cài đặt được video.

Lỗi cốc cốc không sở hữu được thường bởi cốc ly không láy được links gốc của video, vì thế nó quan trọng hiển thị nút tải cho các bạn. Một tại sao khác nữa vừa mới gặp gỡ đầu năm 2020 đó là do mạng bị đứt cáp quang, khiến cho hệ thống láy dữ liệu đoạn phim từ nước ngoài cực chậm, đôi lúc bị treo đợi hoài thiết yếu láy được links tải. Trường hợp này sẽ không thể cách xử lý được, buộc chúng ta phải thực hiện tải đoạn phim ở Phần 2
*
Trong khoảng tầm tháng 4/2020 thì vì tình trạng mạng, bệnh dịch lây lan nên mạng bị bóp băng thông rất khó download video. Đây là tinh trạng thông thường khắp chũm giớiTiện ích Savior của cốc cốc bị lỗi hoặc bị tắt. Bọn chúng tai buộc phải mở nó bằng phương pháp sau đây: tại trình duyệt, chúng ta click vào hình tượng Cốc cốc -> chọn Settings ->Tiếp tục chọn Extensions -> Kéo thanh trượt xuống và lựa chọn Enable tại phầm mềm Savior. Khi đó, hình tượng Savior có greed color lá cây (Như chúng ta vẫn thường bắt gặp cạnh video) là vẫn thành công!
*

Bây giờ, bạn thử mở lại video Youtube trên trình chăm chú CocCoc, hình tượng download đã lộ diện trở lại rồi

Phần 2: tải video bằng cách quay lại video.

Đây là phương thức hữu ích và dễ dàng nhất cơ mà mình hay sử dụng. Cách thức này có cái điểm yếu là bọn họ phải đợi video clip quay xong xuôi mới hoàn toàn có thể láy được. Vì thế hơi tốn thời gian chút xíu, nhưng phải làm vậy họ mới rất có thể láy được các video clip mà không cần phải tải xuống.

Để sử dụng phương pháp này bọn họ cần sẵn sàng phần mềm quay màn hình. Phần mềm quay màn hình video thì gồm rất nhiều, mình thì thích thực hiện OSB Studio. Nó là ứng dụng miễn phí, nên ai cũng có thể download nó về với sử dụng, không phải tốn thời hạn tìm.

Bước 1: Để quay màn hình máy vi tính bằng OBS Studio vớ nnhieen bọn họ cần buộc phải có ứng dụng OBS studio trên máy tính rồi, trước tiên hãy tải về OBS tại đây.

Bước 2: sau khoản thời gian tiến hành OBS studio chấm dứt hãy mở ứng dụng này lên và các thứ gồm thể tùy chỉnh cấu hình ngay tại giao diện phần mềm này.

Bước 3: Để xoay game bằng OBS studio chúng ta nhấp chuột phải vào phần nền black > lựa chọn địa chỉ > tiếp theo chọn Display Capture để OBS studio rất có thể lựa chọn màn hình mà ai đang hiển thị.

Xem thêm: Truyện Chữ Thần Y Đích Nữ Full Tác Giả Dương Thập Lục, Thần Y Đích Nữ

Bước 4: Ở đây không có nhiều lựa chọn ngoài việc chọn Capture Cursor thức là xoay màn hình máy tính bằng OBS Studio tất cả kèm loài chuột hay không. Trong khi nếu máy tính bạn chỉ có 1 màn hình thì không cần lo ngại đến câu hỏi Display.

Bước 5: Trước khi thực hiện quay màn hình máy tính xách tay bằng OBS Studio bạn phải kéo cho cửa sổ hiển thị ra toàn màn hình và kế tiếp vào phần Settings.

Bước 7: trên Settings các bạn lựa chọn Hotkeys và thiết lập phím tắt mang lại Start Recording tương tự như Stop Recording để giúp bọn họ chủ đụng hơn khi quay màn hình máy vi tính bằng OBS Studio.

Bước 8: Sau khi thiết lập cấu hình xong xuôi phần đông thứ chúng ta có thể nhấn vào Start Recording nhằm quay màn hình máy tính bằng OBS Studio hoặc thực hiện phím tắt khi sẽ ở trong trò chơi mà chúng ta thiết lập vừa nãy.

Bước 9: Để kết thúc quay màn hình máy tính xách tay bằng OBS Studio chúng ta cũng có thể nhấn vào Stop Recording hoặc áp dụng phím tắt như vữa này đang thiết lập.

Mình sẽ video clip youtube để chúng ta xem mang lại dễ luôn, chứ viết nhiều năm dòng đôi khi đọc ko hiểu.

Hỗ trợ cốc Cốc không download được clip online miễn phí

Các chúng ta cũng có thể hỏi thẳng với bản thân qua ZALO theo số điện thoạitại đâyhoặc rất có thể truy câp kênh youtubeTuu Nguyencó nhiều video clip hướng dẫn mẹo nhỏ khác. Chúc chúng ta thành công.

Kinh nghiệm tôi đã xử trong số trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục tiêu cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi liên tục chia vẫn để chúng ta đọc có thể tự hạn chế nếu chạm chán phải chứng trạng trên. Đôi lúc một vài bạn đọc cấp thiết khắc phục được thì mình đã xử lý cung ứng qua ultra view, đó là các xử lý phổ biến bây giờ khi vật dụng tính chạm mặt xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 cho 4 bạn, và cũng trở thành viết thêm 3 mang lại 4 bài bác nếu rãnh thì có thể chia đang luôn.