Xem tử vi phong thủy 12 Cung Hoàng Đạo, Giải Mã kín đáo Toàn bộ Mật Ngữ 12 Cung Sao, Tình yêu, mức độ khỏe, Vận may, Tích cách, Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác, dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Coi bói 12 chòm sao

Cung hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope chia ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Bao gồm có các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Mỗi cung là hình tượng cho một Chòm sao mà tín đồ ta thường hotline là Sao Chiếu mệnh. Những người dân ở những cung khác nhau sẽ gồm sự khác biệt về tính cách cũng giống như số mệnh trong tương lai.

Horoscope nói theo cách khác chính là Chiêm tinh học, là 1 trong môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh bé người dựa vào chu kỳ cù của mặt trời với 12 chòm sao. Vị thế họ sử dụng ngày sinh Dương Lịch nhằm xem phong thủy vận mệnh đến 12 cung hoàng đạo.

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, tử vi phong thủy 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một trong những vòng tròn tuyệt vời và hoàn hảo nhất 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, từng nhánh sẽ tương xứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Tín đồ ta nhận định rằng 12 cung đã ứng với 12 mon trong năm. Những cung hoàng đạo được chia đa số theo 4 đội nguyên tố chủ yếu của khu đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm yếu tố đó là tư mùa trong một năm. Cứ 3 cung đại diện cho từng nhóm sắc nét đặc trưng tương đương với nhau.

Bảng thống kê chi tiết về 12 cung hoàng đạo

Để xem chi tiết về từng cung hoàng đạo, mời quý vị bạn đọc click vào từng cung hoàng đạo tương xứng mà mình muốn xem.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo


Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, vào khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, phương diện Trời vẫn đi sang một trong mười nhì chòm sao quánh biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ tiến hành chòm sao đó chiếu mệnh với tính giải pháp của họ cũng trở nên chòm sao tác động nhiều. 12 chòm sao sản xuất thành 12 cung trong khoảng tròn Hoàng đạo, tất cả nghĩa "Đường đi của mặt trời". Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của các động vật." những nhà khoa học tiến bộ xem chiêm tinh học tập là trò mê tín dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ địa chỉ trọng yếu hèn trong phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn trường tồn ở ngay cả những nước mà lại tại kia chiêm tinh học bị cấmTRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINEXem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...


(*) Họ cùng tên của bạn:

Mỗi đội nguyên tố này thường có một cung có tính chất của fan thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh team lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh đội đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh đội nước) với cung Bảo Bình (thủ lĩnh đội khí).

Nhiều người thành lập và hoạt động vào ngày sinh hoạt thời điểm chuyển giao giữa nhì cung hoàng đạo. Hoặc ra đời dưới chòm sao này nhưng giáp với chòm sao tiếp theo sau nên tính cách bị tác động ít nhiều. Những người dân như vậy được call là có cung hoàng đạo lai. Bây giờ có nhiều tin tức về cung hoàng đạo đồ vật 13. Trên thực tế, tin tức về chòm sao Ophiuchus (chòm sao 13) đã xuất hiện thêm từ năm 2011. Đến bây giờ, vấn đề nên thực hiện 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi. Theo ánh mắt thiên văn học của NASA, người có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem như là thuộc chòm sao Xà Phu.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính chất tình, cốt cách con người tương tự như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở đề xuất rất thịnh hành trong đời sống văn hóa các nước phương tây cùng cả người trẻ tuổi Việt phái mạnh ngày nay.

Giữa những người thuộc cung không giống nhau sẽ bao gồm sự bóc biệt về tính cách cũng giống như số mệnh sau đây khác nhau.

Xem tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được bí mật về tính cách, Tình Duyên, sức Khỏe, Công Việc, Vận May… của các cung hoàng đạo..

Các cung hoàng đạo được phân thành 3 đặc tính:

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết.Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp với Thiên Bình.Biến đổi: tuy nhiên Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy vậy ngư.

Những người thuộc cùng một đội này rất khó khăn hòa vừa lòng được với nhau, dễ xẩy ra va chạm.

Con tín đồ vào thời khắc sinh ra bên trên trái đất cũng chịu tác động nhất định của các bức xạ phương diện trời và những thiên thể, vì vậy những fan cùng Cung Hoàng Đạo không ít có phần đông điểm chung. Hãy cùng khám phá nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) - con cừu bao gồm bộ lông vàng

Cung Bạch Dương bắt mối cung cấp từ truyền thuyết về hành trình đi tìm kiếm bộ lông rán vàng lừng danh trong thần thoại cổ xưa Hy lạp. Bạch Dương là những người dân nhanh nhẹn với khéo léo, tự tin, sáng sủa và mạnh mẽ nhưng đôi lúc kiêu ngạo, ít ân cần đến cảm xúc của fan khác và thích cạnh tranh.

Các cung hoàng đạo “hợp cạ” cùng với Bạch Dương là tuy nhiên Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5) - nhỏ bò white (thần Zeus)

Cung hoàng đạo này xuất hiện thêm từ hình ảnh con trâu white to béo do Zeus biến thành để khiến thu hút cô bé Europa.

Kim Ngưu là bạn khá “cứng đầu”, sinh sống thực tế, ham mê tiền và quyền lực tối cao nhưng xứng đáng tin cậy, nóng áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành riêng cho gia đình và bạn bè là vô hạn.

Các cung liên minh nhất cùng với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp và Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6) - nhì cô/cậu nhỏ bé song sinh

Song Tử là chòm sao xuất hiện thêm từ thần thoại cổ xưa về tình anh em của cặp tuy nhiên sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Song Tử là những người dân hài hước, dí dỏm, năng động, sống cảm xúc nhưng khá là tò mò, và đôi lúc bi quan.​

Cung phù hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình với Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) - bé cua

Cung Cự Giải ra đời từ thần thoại về một bé cua lớn tưởng trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là fan nhạy cảm, say mê lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát với khá lười biếng.

Cung hợp với Cự Giải tất cả Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8) - nhỏ sư tử

Sư Tử cũng chính là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi hạ gục được một chủng loại sư tử cực kỳ phàm, bất tử. Sư Tử là fan mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu thương đời nhưng đôi khi thích khoe khoang.

Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

Xử cô bé - Virgo (24/8 - 23/9) - Trinh nữ

Cung Xử đàn bà bắt mối cung cấp từ thảm kịch của đàn bà Persephone xinh tươi - đàn bà nữ thần vụ mùa trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Xử nàng là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng bề ngoài nhưng nhiều lúc hay trầm tư, sống nội tâm.

Cung kết hợp với Xử thiếu nữ là Kim Ngưu, song Ngư, tuy nhiên Tử.

*

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10) - loại cân

Chòm sao thiên bình tất cả từ hình hình ảnh cán cân nặng mà thanh nữ thần công lý Astraea dùng để phân định cái thiện và cái Ác.

Thiên Bình có khá nhiều tính phương pháp khác nhau: hòa nhã dỡ mở cơ mà cũng tuyệt tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng dễ thương nhưng ít nhiều lần nổi nóng các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.

Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11) - nhỏ bọ cạp

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, cung Scorpius nói tới con bọ cạp của cô gái thần Hera.

Những bạn thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính nhiều nghi với yêu tiền.

Cung kết hợp giỏi với Bọ Cạp là Ma kết, tuy vậy Ngư, Sư Tử.

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) - Nửa người, nửa ngựa

Người nửa bạn nửa ngựa chiến Chiron cùng với tài bắn cung xuất bọn chúng là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính phương pháp dễ nóng nảy cơ mà trung thành, rộng lớn lượng, trực tiếp thắn cùng nhiệt tình.

Cung hòa hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, song Tử.

Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1) - bé dê biển

Ma Kết là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông tất cả nửa dưới cơ thể là cá, đầu cùng mình dê. Ma kết mặc dù nhút nhát tuy nhiên sống tất cả trách nhiệm, cảnh giác và thực tế.

Cung đoàn kết là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2) - tín đồ mang nước

Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần với nước Zeus”.

Những tín đồ thuộc cung này siêu chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm chất cá tính nhưng thỉnh thoảng tò mò, tự cao và bóc tách biệt.

Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, song Tử.

Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3) - Hai bé cá bơi lội ngược chiều

Có bắt đầu từ hình ảnh hai bé cá do con gái thần sắc đẹp Aphrodite cùng thần tình cảm Eros biến thành để dẫn dắt bé thủy tai ác Typhon tránh có tác dụng hại cuộc sống.

Song Ngư là người tình cảm, rộng lớn lượng, tinh tế cảm, say mê mơ mộng nhưng thỉnh thoảng dè dặt, sống ko thực tế.

Xem tử vi phong thủy ngày giờ đồng hồ sinh 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Xem bói sẽ giúp đỡ bạn xét nghiệm phá bí mật của 12 cung hoàng đạo. Trường đoản cú đó các bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của bản thân mình và những cung hoàng đạo. Để sớm nhận thấy ra ưu điểm yếu kém của chính bản thân để hoàn toàn có thể sửa thay đổi một giải pháp tích cực. Đặc biệt là biết cầm bắt thời cơ cũng như phân phát huy các ưu điểm, ưu thế vốn gồm để phát triển công việc và những mối quan lại hệ.

12 cung được phân thành 4 yếu tố, 3 tính năng và 2 nguyên tắc.

Các yếu đuối tố gồm những: lửa (nồng nhiệt), đất (thực tế), bầu không khí (trí thức) với nước (tình cảm).

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Đất : Kim Ngưu, Xử thiếu phụ và Ma Kết.Không khí : song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.Nước : Cự Giải, Hổ Cáp và song Ngư.

Những cặp tương xứng tuyệt nhất thường gồm những người thuộc cùng một đội – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí với nước/nước.

Nhưng không hẳn lúc nào cũng tương tự vậy.

Các cung lại được tạo thành 3 quánh tính: thống lĩnh (tham vọng tuy vậy hách dịch), bất biến (quả quyết tuy vậy ương bướng) và biến hóa (thích nghi nhưng mà dễ gắng đổi).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự giải, Thiên bình với Ma Kết.Ổn định : Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp cùng Bảo bình.Biến thay đổi : tuy nhiên sinh, Xử nữ, Nhân mã và song ngư.

Như thế chúng ta cũng có thể tìm kiếm fan hợp vào nhóm công dụng của mình.

Các cung cũng lại được phân thành 2 loại: chủ động và bị động (hướng ngoại cùng hướng nội). Lửa cùng không khí thường mang tính chất tích rất và công ty động, trong những lúc đất và nước lại xấu đi hoặc bị động.

Chủ động: Bạch Dương, tuy nhiên sinh, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã với Bảo bình – thường xuyên hoà đồng và tháo mở.

Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Ma Kết và song ngư – hay thu mình và khiêm nhường.

Dựa vào phần lớn yếu tố bên trên thì cụ thể rất cạnh tranh để gặp gỡ những người hoàn hảo nhất để kết chúng ta hoặc thân quen biết yêu thương thương. Để trái tim và cỗ óc đi bình thường với nhau vẫn là một thách thức, cũng tương tự việc chịu đựng quan tiền điểm, giải pháp cư xử cùng thói quen thuộc của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho sự hòa hợp?

Nó đó là sự thoả hiệp, hay cho – và – nhận. Mọi bạn nên nhận ra rằng sự biệt lập luôn tồn tại, vì chưng vậy cần phải đồng ý cái bất đồng đó để có thể gia hạn các mọt quan hệ.

Những ai thực sự hoà đồng là bao gồm cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự thân thuộc cũng tạo nên cảm xúc nhàm chán sau này. Quanh đó ra, kể cả lũ ông và lũ bà và một cung cũng không giống nhau do nam nữ của họ. Vì vậy người ta vẫn thường nói đàn ông tới từ sao Hoả, bầy bà đến từ sao Kim.

Xét trên phương diện tính cách để nói chòm sao nào ko không phù hợp với chòm sao như thế nào là do điểm lưu ý tính phương pháp mà có thể không thích hợp nhau. Hoặc chỉ có thể làm bạn nhưng khó hoàn toàn có thể thành fan yêu. Đó là những lý giải logic chứ không thể mê tính, phần đông trên hết vẫn chỉ là nhận định để tham khảo. Thực tế không mang ý nghĩa cấm đoán với phán xét kiểu như “phải là như thế mới đúng”.

Cũng bởi vì sự phân hóa nhiều chủng loại 1 năm tương xứng 12 cung đặc trưng thay bởi vì chờ đầy đủ 12 năm như các con ngay cạnh đã mang về sự nhiều mẫu mã khiến người trẻ tuổi yêu thích tử vi Hoàng Đạo.

Không các thế, 12 cung hoàng đạo cho bọn họ cái nhìn bắt đầu về con người và tính giải pháp khá thú vị và chuẩn xác theo từng cung. Theo chiêm tinh học, con tín đồ vào thời điểm sinh ra bên trên trái khu đất chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ phương diện trời và những thiên thể. Cho nên vì thế tính nết và cốt cách của không ít người sinh ra ở từng khoảng thời hạn trong năm đều phải có những đường nét chung.

Người xưa quan giáp mặt trời qua kính thiên văn, nhận thấy rằng ở số đông thời điểm khác biệt trong năm, khía cạnh trời ở ở quanh vùng những chòm sao khác nhau. Hình như mặt trời đi trên tuyến phố vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ (Dương Lịch).

Thuật ngữ “cung Hoàng đạo” có ý nghĩa sâu sắc như sau: nếu như khách hàng sinh ra trong khoảng từ ngày 24/7 mang đến ngày 23/8, thì khía cạnh trời trong quy trình tiến độ đó nằm tại chòm sao Leo (Sư Tử).

Tuy nhiên không tồn tại ngày đúng đắn để ban đầu và xong xuôi của một chòm sao mà sẽ có được sự giao động trong 1 cho 2 ngày.

Nếu chúng ta sinh vào ngày trước tiên hoặc ngày ở đầu cuối của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, các bạn sinh ra bên trên “ngọn”. Vào trường hòa hợp này, các bạn sẽ thừa hưởng 1 phần đặc tính của chòm sao gồm ngày tức tốc trước cùng liền sau ngày sinh của bạn.

Ví dụ, trường hợp sinh của người sử dụng là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng chúng ta cũng có thể có thêm tính nết của Nhân Mã nữa. Đấy là điểm thú vị và cũng là rất khó khăn nhất lúc phán đoán những người bị tác động của 2 cung 1 lúc như vậy này. Nhưng đông đảo tính cách đặc trưng sẽ vị chính tín đồ đó quyết định chọn lấy.

Do vậy, cũng trở nên có tín đồ thuần 1 tính bí quyết nếu ra đời vào thời gian giữa nửa đầu của 1 cung. Và những người này sẽ có được tính bí quyết đặc trưng rõ ràng nhất của cung đó, call vui là Thuần.

Nhưng cuối cùng, chúng ta phải tự nhìn nhận và đánh giá rằng tâm lý con tín đồ vô cùng phức tạp. Mỗi người chúng ta là 1 đặc thù riêng mà rất khó có ai dám chắc rằng đã hiểu rõ bản chất của người khác trong thâm tâm bàn tay. Cung Hoàng Đạo cũng chỉ là một tài liệu tầm thường chung mang tính chất tham khảo rất khó có thể đúng đắn hoàn toàn. Bởi nếu có niềm tin rằng tính cách chúng ta được định hình những điểm lưu ý chung theo ngày/tháng/năm sinh thì chúng ta còn phải tò mò sâu không chỉ có vậy về 1 bạn theo chuẩn chỉnh thời gian kia và hoàn toàn có thể phải chuẩn đến giờ/phút/giây nữa.

Ngoài ra tính cách định hình khi mỗi người trưởng thành phụ thuộc khá nhiều vào môi trường sống, những người có tác động tư tưởng đến các bạn trong xuyên suốt những quá trình hình thành nhân cách, cũng như tri thức văn hóa của làng mạc hội – vùng miền – giang sơn mà bạn sống với học tập.

Xem 12 cung hoàng đạo và tính cách

Tính biện pháp là 1 phần quan trọng để tạo cho một con tín đồ hoàn thiện. Đồng thời tính giải pháp con người cũng chính là một lắp thêm khó khám phá và nặng nề hiểu nhất. Tuy nhiên xem bói phong thủy sẽ cung ứng rất những thông tin về tính cách xuất sắc xấu của mười hai cung hoàng đạo. Giúp thăm khám phá bí mật về tính phương pháp của 12 cung hoàng đạo nam cùng nữ. Từ kia hiểu tính cách đặc thù của mỗi người.

Đồng thời bói phong thủy cung hoàng đạo giúp cho bạn hiểu được ưu nhược điểm về tính cách của chủ yếu mình. Nhược điểm rất có thể kể mang lại như dễ nổi nóng, ít suy nghĩ… rất có thể gây mất đoàn kết, ảnh hưởng tác động đến các mối quan hệ xung quanh. Cùng những điểm mạnh có sẵn như từ bỏ tin, mạnh dạn dạn, năng động… Từ kia biết nắm bắt và đẩy mạnh để giỏi cho phiên bản thân. Đồng thời cải tiến và phát triển các mối quan hệ xung quanh, tương tự như trong các bước và sự nghiệp.

Bói 12 cung hoàng đạo với tình yêu

Tình yêu là một trong thứ tình cảm cần thiết không thể thiếu làm việc mỗi nhỏ người. Nó có tác dụng cho cuộc sống của chúng ta đỡ hồ hết mệt mỏi, căng thẳng. Và đó là thứ tình yêu mà bé người luôn luôn hướng đến, sự hạnh phúc, niềm vui, sự bình yên. Do vậy tình thương có tác động rất phệ trong cuộc sống của từng người.

Sau khi giải mã 12 cung hoàng đạo các bạn sẽ khám phá được con đường tình yêu của mỗi cung. Và toàn bộ diễn biến tình cảm của 12 cung hoàng đạo năm 2021 với trong tương lai. Từ đó các bạn có đánh giá một cách sâu sắc tình cảm đó về sau. Cùng tự mang đến mình phần đa lời răn dạy để tình cảm đó trở buộc phải tươi sáng. Hoặc có thể khắc phục bằng phương pháp phát huy các yếu tố gồm lợi. Và các bạn cần biến hóa các nhược điểm về tính cách, v.v. Để từ bỏ đó hài hòa và hợp lý mối tình dục trong tình yêu. Xung quanh ra, các chúng ta có thể dựa vào xem tử vi phong thủy cung hoàng đạo theo ngày sinh. Để từ kia xem được cụ thể các cung hoàng đạo hòa hợp hay xung tương khắc nhau.

Khám phá bí mật về mức độ khỏe của những cung hoàng đạo

Sức khỏe mạnh là yếu tố quan trọng bậc nhất mà con người niềm nở nhất. Những sức khỏe trong tương lai của bản thân mình như gắng nào thì không ai biết trước. Tuy vậy sau khi giải thuật chòm sao hoàng đạo chúng ta sẽ được thấy cụ thể về sức mạnh của mình. Từ bỏ đó chúng ta cũng có thể cẩn trọng. Và chú ý hơn đến vấn đề ăn uống, đi lại. Để có đến cho mình có mức độ khỏe xuất sắc hơn. Đồng thời còn chuyển ra hồ hết lời bổ ích để những cung hoàng đạo âu yếm sức khỏe mặt hàng ngày. Thông qua đó bạn có thế biết nhằm phòng tránh với giữ gìn sức mạnh của bản thân hơn.

Xem chi tiết quá trình của 12 chòm sao

Công việc là trong những vấn đề đặc trưng gắn với cuộc sống của từng người. Mặc dù nhiên không người nào biết trước con đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp của chính bản thân mình diễn ra như thế nào. Tuy nhiên xem bói tử vi theo chòm sao của bản thân sẽ giúp bạn nắm bắt điều đó. Thậm chí là còn mang lại một cách rõ ràng về hầu hết ngành nghề và công việc phù hợp. Hay đông đảo khó khăn, tiện lợi trong công việc mà các bạn sẽ trải qua vào từng giai đoạn. Đặc biệt cho biết thêm những điều làm khó đến sự cải cách và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để chúng ta có thể tránh hoặc tinh giảm mức về tối đa những điều đó để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra bài toán xem bói ngày sinh của 12 chòm sao còn đến ta biết ưu điểm. Dường như là những khó khăn trong quy trình xử lí công việc. Từ đó giúp ta có thể phát huy không chỉ có thế những điểm tốt. Và tinh giảm những điểm yếu không duy nhất thiết để đầy đủ thứ trong quá trình trở nên giỏi đẹp hơn.

Hiện nay không hề ít người vẫn chạm chán nhiều ngăn cản khi không biết cách xem hoặc tính cung hoàng đạo của bản thân mình thuộc chòm sao nào? Nên khó khăn để coi bói phong thủy 12 cung hoàng đạo tổng phù hợp theo ngày, tháng, năm sinh. Cho nên để coi bạn chỉ việc dựa vào ngày, mon sinh của những cung. Để xem được mình thuộc cung nào trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Lúc đó các thông tin về phong thủy 12 cung hoàng đạo ngày bây giờ hoặc ngày mai đã được cung ứng đầy đủ.

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo các nhà Thiên văn học thì ai ra đời trong khoảng thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao làm sao thì họ sẽ tiến hành chòm sao kia chiếu mệnh và tính giải pháp của họ cũng trở thành chòm sao tác động nhiều. Hãy thuộc xem chân thành và ý nghĩa của các sao chiếu mệnh theo danh sách cụ thể dưới phía trên nhé!

Cung Bạch Dương: Sao Hỏa - hình tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, đấm đá bạo lực và lòng can đảm.

Cung Kim Ngưu: Sao Kim - biểu trưng cho sự quyến rũ, cảm tình nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính thẩm mỹ và ca hát.

Cung tuy nhiên Tử: Sao Thủy - hình tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

Cung Cự Giải: khía cạnh trăng - tượng trưng cho tính bạn dạng năng, trung tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và cứng cáp và dấn thức.

Cung Sư Tử: phương diện Trời - tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, tích điện dồi dào và sự quyến rũ.

Cung Xử Nữ: Sao Thủy - tượng trưng cho sự hợp lý, dìm thức, sự tận trọng điểm và giao tiếp.

Cung Thiên Bình: Sao Kim - hình tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa truyền thống và rất chừng mực.

Cung Bọ Cạp: Sao Diêm Vương - tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và chiếc chết.

Cung Nhân Mã: Sao Mộc - được xem là cung như ý nhất trong tầm hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang về cho Nhân Mã sự giàu có, sự phân phát triển, ý thức lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu cồn vật.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tính Giờ Tăng Ca, Thãªm Giờ, Læ°Æ¡Ng Ngã Y Nghỉ Vã  Ngã Y Lá»

Cung Ma Kết: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ đem đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, đường nét truyền thống, phương pháp sử dụng thời hạn hợp lý, tư duy logic…

Cung Bảo Bình: Thiên vương Tinh - biểu tượng của sự đột phá khỏi những qui định và truyền thống. Chòm sao này sẽ đem lại cho Bảo Bình sự sáng sủa tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền từ trị.

Cung tuy vậy Ngư: Sao Hải Vương - biểu tượng của rất nhiều giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí hiểm và yêu thơ ca.

*

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Con số như ý của 12 cung hoàng đạo

Với mỗi cung hoàng đạo sẽ có được những bé số như ý nhất định. Vậy các con sô đó là gì? Hãy xem danh sách dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương: 1, 9.Cung Kim Ngưu: 2, 8.Cung song Tử: 3, 4, 7.Cung Cự Giải: 4, 6.Cung Sư Tử: 1, 4, 6.Cung Xử Nữ: 2, 5, 7.Cung Thiên Bình: 1, 2, 7.Cung Bọ Cạp: 2, 7, 9.Cung Nhân Mã: 3, 5, 8.Cung Ma Kết: 3, 8, 9.Cung Bảo Bình: 2, 3, 4, 7, 8.Cung tuy nhiên Ngư: 1, 3, 4, 9.

Màu sắc tương xứng với 12 cung hoàng đạo

Với mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu những màu sắc tương xứng nhất định. Các màu sắc đó rõ ràng là gì? Hãy coi danh sách color phù hơp của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

Cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Cung Kim Ngưu: Hồng, xanh lục.Cung song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.Cung Cự Giải: Xám, bạc, trắng.Cung Sư Tử: Đỏ, vàng, cam.Cung Xử Nữ: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, color tía phớt xanh.Cung Thiên Bình: màu xanh da trời lá cây.Cung Bọ Cạp: red color và màu hạt dẻ.Cung Nhân Mã: color tím đậm.Cung Ma Kết: color nâu, đen, xanh biển, vàng.Cung Bảo Bình: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.Cung song Ngư: Tím, xám, xanh dương.

Món quà yêu mến nhất của 12 cung hoàng đạo

Xem món quà ưa thích nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Dụng cụ thể thao, áo quần hoặc phép tắc làm việc.Cung Kim Ngưu: Cây cỏ, sách dạy dỗ nấu ăn, hoa và kẹo.Cung song Tử: Sách.Cung Cự Giải: Quà tặng để tô điểm ngôi nhà.Cung Sư Tử: đông đảo món quà liên quan đến gia đình như Album ảnh, khung ảnh….Cung Xử Nữ: đa số món quà tương quan đến mức độ khỏe.Cung Thiên Bình: hầu như món quà liên quan đến mái ấm gia đình như Album ảnh, khung ảnh.Cung Bọ Cạp: Quần áo, vật dụng trang điểm để bài trí cho vẻ đẹp sexy nóng bỏng vốn có; nhận những loại sách công nghệ viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.Cung Nhân Mã: những món quà bao gồm gắn hình con vật hoặc mang đến các chuyển động du lịch.Cung Ma Kết: các món quà mang ý nghĩa thực tế hoặc có không ít chức năng.Cung Bảo Bình: phần nhiều món quà mang tính chất bí ẩn hoặc liên quan đến nghệ thuật nhất.Cung tuy vậy Ngư: những món tiến thưởng có tương quan đến âm nhạc hoặc thơ ca.

Hợp và khắc của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều phải sở hữu những điểm hợp với khắc riêng khác nhau. Cùng xem thích hợp hay tương khắc của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Cung khắc: Thiên Bình.Cung Kim Ngưu: Cung hợp: Sư Tử, Bảo Bình. Cung khắc: Bọ Cạp.Cung tuy nhiên Tử: Cung hợp: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư. Cung khắc: Nhân Mã.Cung Cự Giải: Cung hợp: trườn Cạp và song Ngư. Cung khắc: Ma Kết.Cung Sư Tử: Cung hợp: Kim Ngưu, Bọ Cạp. Cung khắc: Bảo Bình.Cung Xử Nữ: Cung hợp: tuy vậy Tử, Nhân Mã. Cung khắc: song Ngư, Thiên Bình.Cung Thiên Bình: Cung hợp: Cự Giải, Ma Kết. Cung khắc: Bạch Dương.Cung Bọ Cạp: Cung hợp: Bảo Bình, Sư Tử. Cung khắc: Kim Ngưu.Cung Nhân Mã: Cung hợp: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư. Cung khắc: tuy vậy Tử.Cung Ma Kết: Cung hợp: Bạch Dương, Thiên Bình. Cung khắc: Cự Giải.Cung Bảo Bình: Cung hợp: song Tử, Thiên Bình cùng Bảo Bình. Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp.Cung tuy nhiên Ngư: Cung hợp: tuy vậy Tử, Nhân Mã. Cung khắc: Xử Nữ.

Sở ưng ý của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự bắt đầu mới, sự trái quyết.Cung Kim Ngưu: làm cho vườn, thổi nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, áo xống đắt tiền.Cung tuy nhiên Tử: gạn lọc tùy ý, kiến thức, thuận cả hai tay.Cung Cự Giải: Nướng bánh, nhân tiện nghi, với trẻ con.Cung Sư Tử: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung Xử Nữ: bố trí mọi vấn đề theo qui củ với lịch trình thống nhất.Cung Thiên Bình: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện.Cung Bọ Cạp: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh.Cung Nhân Mã: Du lịch, triết học, sự lạc quan.Cung Ma Kết: Sự kiên nhẫn, tôn trọng cùng thành công.Cung Bảo Bình: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung tuy vậy Ngư: Sự lãng mạn, trợ giúp mọi người, lòng nhân ái.

Sở ghét của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Ghét sự tuân lệnh, chia sẻ, thua thảm cuộc, ngóng đợi, sự thô bạo và những người dân sống phụ thuộc.Cung Kim Ngưu: Ghét sự linh hoạt, mặt hàng kém chất lượng, bị ân hận thúc.Cung tuy nhiên Tử: Đến đúng giờ, tệ quan liêu liêu, sự ràng buộc, theo đuổi điều viển vông.Cung Cự Giải: Ghét nhận xét ác ý, tính xuất xắc quên với trò đùa châm chọc.Cung Sư Tử: Ghét quan tâm sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến.Cung Xử Nữ: Ghét sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm rì rì trễ.Cung Thiên Bình: Ghét thiếu hụt sự hài hòa, cô độc, đề xuất đưa ra quyết định.Cung Bọ Cạp: Ghét thiếu hụt sự hài hòa, cô độc, đề nghị đưa ra quyết định.Cung Nhân Mã: Ghét sự trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước.Cung Ma Kết: Ghét sự bừa bãi, thiếu hụt tính toán, nhàm chán.Cung Bảo Bình: Ghét chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự không nên khiến.Cung tuy nhiên Ngư: Ghét hiện tại thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm.

Tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: nóng nảy bốc đồng.Cung Kim Ngưu: bướng bỉnh cứng đầu.Cung tuy nhiên Tử: hoàn hảo sáng tạo.Cung Cự Giải: Tin vào cảm giác.Cung Sư Tử: Vô địch tự tin.Cung Xử Nữ: Theo đuổi hoàn mỹ.Cung Thiên Bình: không biết lưỡng lự.Cung Bọ Cạp: túng bấn ẩn, cạnh tranh đoán.Cung Nhân Mã: Theo xua đuổi tự do.Cung Ma Kết: rét lùng, nghiêm túc.Cung Bảo Bình: khát khao thể hiện.Cung tuy nhiên Ngư: ảo tưởng trên mây.

Sức khỏe của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: thành phần đại diện đến đầu, não và mặt trên cơ thể bạn. Bạch Dương dễ gặp những chứng như đau đầu, nhức nửa đầu và bỗng dưng quỵ. Bên cạnh ra, bạn cũng đều có nguy cơ bị hói cao. Vị vậy các bạn hãy tự phẳng phiu thời gian thời hạn nghỉ ngơi phải chăng để bảo trì sức khỏe nhé.

Cung Kim Ngưu: bộ phận cơ thể đại diện thay mặt cho Kim Ngưu là cổ, tai với họng. Phần lớn ai sinh vào cung này dễ dẫn đến cảm lạnh, nhức họng với đau tai. Vày vậy, nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu cùng thấy mình đang dần chậm chạp, tăng cân nặng thì có thể là bởi vì tuyến giáp vận động kém.

Cung tuy nhiên Tử: bộ phận đại diện khung người như phổi, vai, cánh tay cùng bàn tay. Các bạn thuộc song Tử thường gặp những vụ việc hô hấp như không phù hợp phấn hoa, cảm lạnh và ho. Quanh đó ra, tuy nhiên Tử hay bị rối loạn lo âu, mất ngủ với kiệt quệ về mặt tinh thần nên rất buộc phải tìm người chia sẻ để giảm sút áp lực.

Cung Cự Giải: phần tử đại diện mang đến ngực với dạ dày. Trầm cảm là vấn đề phổ biến ở hầu hết Cự Giải tình cảm và mỗi lúc buồn, Cự Giải lại dùng chuyện nhà hàng siêu thị để an ủi bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, Cự Giải hết sức dễ chạm mặt vấn đề về mặt đường tiêu hóa nên thói quen nhà hàng không điều độ này có thể khiến hệ tiêu hóa càng ngày càng yếu.

Cung Sư Tử: thành phần cơ thể đại diện cho cung này là tim, lưng, cột sống và máu. Sư Tử bao gồm thể chạm mặt các vấn đề tim mạch như áp suất máu cao, tắc đụng mạch giỏi nhịp tim không đều. Bởi vì vậy, nếu bạn thuộc cung Sư Tử, hãy kiểm soát năng lượng và sức mạnh của mình bằng phương pháp ngồi thiền. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm bớt được những bệnh tim mạch.

Cung Xử Nữ: phần tử đại diện bỏ phần bụng cùng ruột. Những Xử chị em cần tập thói quen ăn uống hợp lý và phối hợp tập thể dục để sở hữu sức khỏe tốt và kiểm soát và điều hành được dáng vóc của mình. Xữ thiếu phụ thường gặp khó khăn với câu hỏi kiểm soát cân nặng hoặc thừa thừa hoặc vượt thiếu của mình. Bạn dễ bị náo loạn ăn uống cũng như các dịch về dạ dày như loét dạ dày và hội bệnh ruột kích thích.

Cung Thiên Bình: phần tử cơ thể đại diện là thận, đường thượng thận và da. Thiên Bình dễ chạm mặt các vấn đề tiêu hóa như tiêu tung hoặc táo apple bón. Quanh đó ra, mọi Thiên Bình cũng có làn da siêu nhạy cảm. Thiên Bình hãy tiêu giảm những thực phẩm nhiều chất lớn và cạnh tranh tiêu để đảm bảo hệ hấp thụ của mình. Ngoài ra, da của chúng ta rất nhạy cảm cảm buộc phải bạn cũng cần uống đầy đủ nước và dưỡng ẩm hằng ngày..

Cung Bọ Cạp: bộ phận đại diện cho bàng quang, trực tràng, thành phần sinh dục, phòng trứng với tinh hoàn. Bọ Cạp thường mong muốn tình dục thất thường. Vị vậy sẽ khiến bạn dễ gặp gỡ các bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục. Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày với Bọ Cạp nhưng bạn hãy chú ý dùng các biện pháp bình yên khi quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn tránh các bệnh xã hội đấy.

Cung Nhân Mã: thành phần cơ thể thay mặt là hông, đùi, rễ thần kinh tọa cùng mắt. Năng lượng dồi dào khiến cho Nhân Mã luôn cần vận chuyển để giải tỏa nên chúng ta dễ gặp mặt các chấn thưong như bong gân mắt cá chân chân hay tổn thương rễ thần kinh tọa. Kế bên ra, Nhân Mã còn hay gặp các triệu chứng như nhức mắt, cận thị giỏi viễn thị. Vày vậy, bạn hãy đảm bảo thị lực của mình bằng cách cho đôi mắt nghỉ ngơi không hề thiếu và ăn những thực phẩm giỏi cho đôi mắt như rau, trứng, cá hồi,...

Cung Ma Kết: phần tử đại diện là xương, đầu gối, răng, da với khớp. Ma Kết tất cả một bộ khung rất dĩ nhiên khỏe. Đây là cấu tạo xương phù hợp cho phần đông ai ao ước theo nghề vũ công, người mẫu chân dài hay ca sĩ…

Cung Bảo Bình: phần tử cơ thể thay mặt là chân dưới, mắt cá chân với hệ tuần hoàn. Bảo thông thường có mắt cá chân chân yếu và đường mạch máu dưới chân hiện hữu khá rõ ví như thuộc cung này. Vị vậy hãy đảm bảo hệ tuần trả của mình bằng phương pháp tránh xa các chất kích say đắm như rượu bia, dung dịch lá và lũ dục liên tiếp nhé.

Cung tuy nhiên Ngư: bộ phận đại diện mang đến hệ thần kinh, bàn chân và vùng bên dưới đồi vào não. Vấn đề sức khỏe của tuy nhiên Ngư thường gặp mặt là lo ngại quá nhiều và hệ miễn dịch yếu. Bên cạnh ra, bạn còn có thể dễ gặp các bệnh như mụn cóc, vẹo ngón chân dòng hay mộc nhĩ chân.

Công việc cân xứng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: cứu hỏa, gia sư dạy aerobics.Cung Kim Ngưu: làm chủ ngân hàng, giao thương cổ phần triệu chứng khoán.Cung tuy nhiên Tử: Thủ thư, nguyên tắc sư.Cung Cự Giải: Đầu bếp, thầy giáo mầm non.Cung Sư Tử: Diễn viên, Tổ chức du ngoạn biển.Cung Xử Nữ: chỉnh sửa viên, Y tá.Cung Thiên Bình: Giải phẩu thẩm mỹ, cài sắm.Cung Bọ Cạp: Thám tử tư, nhà phẩu thuật, Diễn viên.Cung Nhân Mã: hướng dẫn viên du lịch du lịch, bảo đảm an toàn rừng.Cung Ma Kết: Nhà quả đât học, sản phẩm hải.Cung Bảo Bình: Diễn viên, Tổ chức du lịch biển.Cung tuy vậy Ngư: Làm chương trình truyền hình, giao hàng ở quầy rượu.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn được gọi là tử vi phương Tây vì áp dụng vòng tròn hoàng đạo, đề xuất ngày sinh được tính là ngày sinh dương lịch. Không giống với tử vi phong thủy phương Đông, tử vi về 12 nhỏ giáp, ngày sinh khi xem tử vi phương đông lại cần sử dụng ngày tháng năm sinh âm lịch

Tìm Kiếm: 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao, tử vi 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tu vi 12 cung hoang dao, tính cách 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tháng sinh, ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo giờ anh, cung hoàng đạo vừa lòng nhau, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoàng đạo mới