(pgdngochoi.edu.vn) – Tập 1 cha già - tập phim web drama của danh hài trấn thành vừa công chiếu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả với các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bạn đang xem: Con gái bố già tập 1


*

'Thách thức danh hài': Bà Tân Vlog 'chán làm clip', mong muốn 'đi rước chồng', tặng kèm lại Trấn Thành tiền thưởng


Thách thức danh hài: mở ra trong tối Gala 1Thách thức danh hàilên sóng về tối 1/1,mẹ con bà Tân Vlog đã khiến Trấn Thànhbật mỉm cười với phần thi “cà khịa” về nghệ sỹ Lê Giang. Kề bên đó, sau khi ngừng chương trình bà Tân đã gửi lại chi phí thưởng để gia công từ thiện khiến cho khán giảxúc động.
Tập 1 Bố giàxoay quanh mẩu chuyện về một ngày chạy xe cộ ôm đầy bất ngờ của"bố già"Trấn Thành.Trong đó, bất ngờ nhất là sự xuất hiện tại của bà Tân Vlog khi trở thànhngười láng giềng của “bố già” Trấn Thành và xảy ra trường hợp nhà Bà Tân “siêu to khổng lồ” bị cháy.
Tiếp đến là việc xuất hiện của “anh chàng buôn bán báo” - ca sĩ Trúc Nhân đầy xả stress và hài hước với bài xích ca “Thằng đàn ông sánh bước bên chú đằng làm sao rồi cũng trở nên thuộc về con” khiến bố già cần kêu trời nhưng mà đáp rằng: “Mày chừa nam nhi tao ra nha con ngựa”
Ngoài ra là tiệm nước của bà Sáu (NSND Ngọc Giàu) – quán bé dại trong một khu căn hộ chung cư nhưng hỏi gì cũng có.
*
Quán bà Sáu (NSND Ngọc Giàu) - cái gì cũng bán
*
Bà Tân Vlog mở ra nấu bánh chưng và nhà "siêu to khổng lồ" bị cháy
*
Ca sĩ Trúc Nhân thành anh chàng bán báo trong phim Bố già
*
Diễn viên Lê Giang với vai vợ của "bố già" Trấn Thành
Tuy nhiên, trường hợp dỡ khóc dở cười xuất hiện khi "bố già" Trấn Thành chạm mặt ông khách ước ao đi xe cộ ôm từ tp sài gòn xuống tận... Tỉnh bình dương với giá chỉ chỉ 250 ngàn.
Khi vừa lái xe "bố già" trấn thành mớibiết ông khác là 1 trong những phạm nhân new ra tù chưa kịp tìm việc làm, đã sử dụng hết số tiền dành riêng dụm, cài quà đi thăm cô phụ nữ mười mấy năm chưa chạm chán mặt.

Xem thêm: Iphone Mã Ch/A Mới Chỉ Hơn 100K So Với Máy Cũ, Có Nên Mua Iphone Ch/A Không


*
Vị khách hàng đi xe cộ ôm của bố già Trấn Thành là 1 trong người bắt đầu ra tù
Tới nơi, đầy đủ tưởng đang được chào đón nồng nhiệt, ai ngờ vợ cũ (Lâm Vĩ Dạ) của ông khách hàng lại mạnh tay đuổi ông xã cũ của bản thân mình đi, không cho ông gặp gỡ con gái.
Tức khí, tía già trấn thành “ra tay nghĩa hiệp" bởi một màn bào chữa vã rất là gay cấn cùng với Lâm Vĩ Dạ. Rồi màn ẩu đả bằng dép, guốc diễn ra vàkết thúc tại... đồn công an.
Đã giúp người thì giúp cho chót, khi trở về tới sử dụng Gòn, bắt gặp khách của bản thân chẳng còn một xu dính túi, cần ngủ sinh hoạt bến xe, "bố già" Trấn Thành rộng lượng cho luôn luôn tiền xe pháo ôm còn chỉ nhận món tiến thưởng dành cho con gái chưa kịp tặng kèm của ông khách.
Về trễ bữa tiệc sinh nhật của bé mình, "bố già" danh hài trấn thành khiến anh chị em thất vọng, nhưng con gáivui vì chưng món quà sinh nhật.
Mọi chuyện những tưởng như giỏi đẹp thì tai ương lại ùa tới khi Lê Giang -vợ "bố già" - vẫn vay đôi mươi triệu tiến công đề cùng bị giang hồ nước đập cửa đòi tiền giữa đêm...
Liệu rằng gia đình "bố già" Trấn Thành có vượt qua tai ương? Đón xem các tập tiếp theo sau của bộ phim truyền hình web drama Bố giàphát hành vào 20h vật dụng Năm mặt hàng tuần trên kênh Youtube của Trấn Thành

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN