Con gái của nguyễn tấn dũng

Bà Nguyễn Thanh Phượng bên trong top 3000 người danh tiếng trên nhân loại và cũng là người đứng số 40 trong danh sách doanh nhân nổi tiếng. Thuộc BATDONGSAN EXPRESS khám phá về đàn bà thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng nhé!

Nguyễn Thanh Phượng là ai?

Nguyễn Thanh Phượng sinh năm 1980. Được hiện ra và bự lên trên tỉnh Kiên Giang, dẫu vậy quê gốc của bà là ở tỉnh Cà Mau. Bà là phụ nữ của nguyên thủ tướng nước CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng.

Bạn đang xem: Con gái của nguyễn tấn dũng

*

Con gái của nguyên thủ tướng tá nước CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng - Bà Nguyễn Thanh Phượng

Từ trong năm 2007 đến nay, bà đang là quản trị HĐQT của 2 công ty: CTCP chứng khoán bản Việt ( VCSC) cùng Công ty làm chủ Quỹ Đầu tư hội chứng khoán phiên bản Việt (VCAM). Bà Phượng là người chịu trách nhiệm cho việc kim chỉ nan phát triển và đưa ra các chiến lược cung cấp Ban Điều hành. Hoài bão của bà là đưa VCSC trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thương mại & dịch vụ tài chính hàng đầu trên thị trường. Đồng thời, bà cũng là thành viên của HĐQT CTCP bất động sản bạn dạng Việt.

Bên cạnh đó, bà Phượng từng có thời hạn giữ chức vụ chủ tịch HĐQT của Viet Capital Bank. Bà cũng tham gia làm việc ở Viet Capital ngân hàng với tư phương pháp là member HĐQT từ thời điểm năm 2011 và sau đó cũng lên đảm nhiệm chủ tịch HĐQT của Viet Capital bank từ đầu năm mới 2012 cho tháng 04/2013.

Mức độ học tập vấn của Nguyễn Thanh Phượng

Bà Phượng xuất sắc nghiệp bởi cử nhân ở trường Đại học tài chính quốc dân Hà Nội. Sau đó, bà còn nhận bởi MBA tự Đại học Geneva (Thụy Sĩ).

*
Tham vọng của bà là chuyển VCSC trở thành trong những đơn vị chuyên cung cấp các thương mại & dịch vụ tài chính hàng đầu trên thị trường

Ngoài ra, đàn bà của nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng gia nhập vào các khóa đào tạo về chuyên ngành cai quản trị những doanh mục chi tiêu hay quản trị gia sản tại một số ít nước như Thụy Sĩ và Mỹ.

Gia đình của Nguyễn Thanh Phượng

Gia đình bà bao gồm 3 anh em. Anh trai của bà là ông Nguyễn Thanh Nghị, còn em là ông Nguyễn Minh Triết hầu như đang là quan lại chức cấp cao của ĐCS Việt Nam.

Năm 2008, bà kết giao với ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry), TGĐ của Quỹ chi tiêu IDG Ventures tại nước ta (IDGVV) kiêm thành viên của HĐQT CTCP triệu chứng khoán bản Việt. Đến năm 2013, sau hơn 5 năm kết hôn, bà Phượng cũng đã có đứa con đầu lòng.

Cuộc đời sự nghiệp của Nguyễn Thanh Phượng

Trước đây, bà sẽ từng đảm nhận chức vụ PGĐ Tài chính của 1 công ty thuộc tập đoàn lớn đa đất nước Thụy Sĩ - Công ty liên kết kinh doanh Holcim Việt Nam> Đây là giữa những nhà chi tiêu nước ngoài lớn số 1 cho đến bây giờ tại Việt Nam.

*

Bên cạnh đó, bà cũng từng giữ vị trí Giám đốc đầu tư chi tiêu của công ty Vietnam Holding Asset Management.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào File Pdf, Hướng Dẫn Chèn Ảnh Vào File Pdf

Như vậy cho tới giờ, bà Phượng đã là quản trị HĐQT của 3 công ty. Đó là VCSC, VCAM và doanh nghiệp Bất đụng sản phiên bản Việt. Cũng có thể có thời gian bà giữ cương cứng vị chủ tịch HĐQT Viet Capital Bank.Cuối năm 2007, bà Phượng sáng lập ra công ty chứng khoán bạn dạng Việt cùng với tổng khoản vốn điều lệ thời điểm thuở đầu là 360 tỷ đồng.

Chỉ trong tầm ba năm sau đó, VCSC thành công lọt vào trong top 10 những công ty kinh doanh chứng khoán lớn duy nhất tại Sở thanh toán giao dịch Chứng khoán thành phố hcm (HOSE). Đến 10 năm sau, doanh nghiệp đã góp khía cạnh vào đứng đầu 3 công ty đầu tư và chứng khoán sở hữu thị đa số nhất trong nửa đầu năm mới 2017.

*
Chủ tịch HĐQT CTCP chứng khoán bạn dạng Việt - Bà Nguyễn Thanh Phượng

Năm 2018, tổng lợi nhuận của VCSC đạt đến con số 1.821 tỷ đồng, đó là con số kỷ lục trong lịch sử công ty kể từ lúc thành lập. Doanh nghiệp này cũng để mục tiêu lợi nhuận của năm 2019 là vào tầm khoảng 1.900 tỷ đồng. Tuy vậy thực tế, doanh thu của VCSC đã sút hơn 9% so với năm kia đó, vào thời gian hơn 1.650 tỷ đồng.

Và cũng như các thời gian trước đó, bà Phượng liên tiếp trình ĐHĐCĐ xin không nhận thù lao HĐQT.Theo như bà Nguyễn Thanh Phượng phân chia sẻ: “ shop chúng tôi vẫn luôn duy trì truyền thống không sở hữu và nhận thù lao cùng cũng không tồn tại một tại sao gì rứa thể”.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng không nhận thù lao 8 năm liên tục

Điều khiến VCSC của bà Phượng đắm say được sự quan tâm của truyền thông và dư luận chính là việc các thành viên vào HĐQT của doanh nghiệp này liên tục cái “điệp khúc” thù lao 0 đồng.

*
Chủ tịch Công ty cai quản Quỹ Đầu tư triệu chứng khoán bạn dạng Việt - người kinh doanh Nguyễn Thanh Phượng

HĐQT CTCP bệnh khoán bản Việt (VCSC) vừa ra mắt tờ trình vào Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.

Theo như trong tờ trình, quản trị VCSC sẽ liên tục không dìm thù lao năm 2021. Do đó năm 2021 này đã là năm lắp thêm 8 thường xuyên mà bạn đứng đầu của VCSC "từ chối" dìm thù lao của doanh nghiệp.

Việc này xảy ra và kéo dãn dài suốt 8 năm sẽ gây ít nhiều tò mò cho những cổ đông. Và không riêng gì Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng, các thành viên khác của HĐQT cũng có cơ chế tương tự.

Cùng ban biên tậpBatdongsan Expresstham khảo thêm tin tức hồ sơ doanh nhân Việt Nam nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.