Công cụ liquify trong photoshop

Sử dụng cách thức Liquify của Adobe Photoshop, chúng ta cũng có thể sửa các lỗi thường chạm mặt hoặc thậm chí tạo thành những bức hình ảnh nghệ thuật cùng với một vài điều chỉnh đối kháng giản. Bạn có thể sử dụng một số trong những tùy lựa chọn cơ bản để thay đổi những bức hình ảnh bình thường kia thành số đông bức ảnh đặc biệt mà không cần phải là một chuyên gia Photoshop. Hãy liên tiếp đọc để tò mò công cố kỉnh Photoshop Liquify là gì, nó có thể làm gì cùng cách chúng ta cũng có thể sử dụng nó.

Bạn đang xem: Công cụ liquify trong photoshop

Hướng dẫn trong trả lời này vận dụng cho Adobe Photoshop CC 2019.

hình thức Liquify trong Photoshop là gì?

Adobe Photoshop có hàng trăm tùy chọn, cỗ lọc và những công nắm khác để giải pháp xử lý hình ảnh. Giải pháp Liquify là 1 trong những bộ thanh lọc trong Photoshop áp dụng các thiết lập như Forward Warp, Twirl, Pucker và Bloat để tinh chỉnh và điều khiển một vùng ảnh.

*

Các thiết lập này làm xô lệch hình ảnh theo nhiều cách khác nhau tùy nằm trong vào cài đặt bạn áp dụng để Liquify. Mang dù đa số các điều chỉnh sẽ không thực sự mức nhưng cách thức Liquify có thể thực hiện những chỉnh sửa nhỏ tuổi để tinh chỉnh hình ảnh của bạn một cách tinh tế và sắc sảo hơn.

Liquify làm những gì và nguyên nhân Tôi quan liêu tâm?

Sử dụng Liquify có thể là một cỗ lọc thú vị để sản xuất hình hình ảnh hoang dã cùng trừu tượng, nhưng mà nó cũng hoàn toàn có thể rất tốt để chỉnh sửa các mục nhỏ tuổi hơn trong ảnh của bạn. Shop chúng tôi biết rằng Liquify làm biến tấu một quanh vùng của bức ảnh, tuy nhiên công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng dễ áp dụng này còn có rất nhiều thứ hơn là chỉ cong vênh. Cỗ lọc Liquify có một số công nắm trong cỗ lọc tiện lợi này.

giải pháp Forward Warp

Công cầm Forward Warp đang đẩy các px về phía trước khi bạn dịch chuyển chuột. Như với hầu như các công cụ, form size của bàn chải có thể tác động đến mức độ được đẩy về phía trước. Khi chọn cơ chế này hoặc ngẫu nhiên công vậy nào, các bạn sẽ thấy bảng ở trong tính sống phía mặt phải, nơi chúng ta cũng có thể thực hiện điều chỉnh cọ vẽ, phương diện nạ và các tùy chọn khác.

*

Công chũm Forward Warp hay là chính sách được sử dụng nhiều duy nhất trong kho vũ trang Liquify vì bạn cũng có thể tinh chỉnh cùng điều chỉnh ngẫu nhiên thứ gì trong ảnh của mình.

luật tái tạo

Công nỗ lực Tái tạo sẽ hòn đảo ngược mọi thay đổi dạng các bạn đã thêm vào hình ảnh của mình. Để sử dụng, bạn chỉ cần chọn và kéo.

*

Công cụ mềm mại và mượt mà

Công cố kỉnh Smooth làm cho đúng như nó nói; nó làm cho phẳng rất nhiều sự chao hòn đảo trong hình ảnh của bạn bằng cách làm cho những đường cong giảm góc cạnh và tự nhiên hơn. Điều này rất có ích cho ngẫu nhiên cạnh như thế nào bị cong vênh xẩy ra khi thao tác trên hình ảnh.

*

Công cụ này tuyệt đối hoàn hảo để vứt bỏ các nếp nhăn hoặc nếp vội trên quần áo. Vì vậy, nếu bạn không ủi mẫu áo đó trước khi chụp ảnh, thì không tồn tại vấn đề gì với Smooth Tool.

giải pháp Twirl Clockwise Tool

Công nỗ lực Twirl Clockwise Tool làm trở nên dạng ảnh của các bạn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ thời trang nếu các bạn giữ phím Alt. Cách thức này hoàn toàn có thể được áp dụng để thêm một số hoạt động cho nước hoặc mây.

*

nguyên lý Pucker

Công rứa Pucker di chuyển các pixel về phía trung trung khu của vùng cọ. Điều này rất có thể hữu ích lúc thu bé dại một số đặc điểm, chẳng hạn như mắt, má lúm đồng tiền hoặc các điểm lưu ý khác trên khuôn mặt.

*

hình thức Bloat

Công gắng Bloat làm ngược lại với luật pháp Pucker bằng phương pháp di chuyển các pixel ra ngoài trung tâm của vùng cọ. Điều này rất có thể hữu ích để giúp tạo vẻ bên ngoài tóc bởi phẳng, chế tác thêm một số đường cong đến dáng tín đồ hoặc thậm chí làm cho những đám mây trở nên rập ràng hơn.

*

khí cụ đẩy trái

Công gắng Push Left dịch rời pixel sang trái hoặc phải nếu khách hàng giữ phím Alt. Mặc dù không phải là một trong công cố gắng được sử dụng liên tiếp nhưng nó hoàn toàn có thể giúp triển khai các điều chỉnh nhỏ dại để làm cho thẳng một hình hình ảnh hơi nghiêng. Nếu bạn không căn chỉnh đối tượng của mình thật tốt, hình thức này có thể giúp bạn dịch rời nó thẳng.

*

pháp luật mặt nạ ngừng hoạt động

Công thay Freeze Mask được thực hiện để chọn 1 khu vực bạn không thích thay đổi, vì thế giữ mang lại nó không bị ảnh hưởng khi bạn triển khai các điều khiển và tinh chỉnh khác trong cỗ lọc Liquify. Đây là một trong tính năng tiện dụng để giữ cho các chỉnh sửa của doanh nghiệp được điều hành và kiểm soát và thiết yếu xác.

*

lao lý làm chảy băng

Công núm Thaw Mask sẽ xóa mặt nạ chúng ta đã đặt trong ảnh của mình. Sử dụng kết hợp Freeze và Thaw, chúng ta cũng có thể kiểm soát đúng đắn các sửa đổi của mình.

*

phương pháp khuôn phương diện

Công thế Face Tool được sử dụng quan trọng đặc biệt để làm việc các điểm lưu ý trên khuôn mặt. Khi chúng ta chọn lý lẽ này lần thứ nhất tiên, Photoshop sẽ nỗ lực phát hiện tại một khuôn mặt. Giả dụ nó ko thấy mặt, chương trình sẽ thông tin cho bạn.

*

Đây là cách bạn trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ảo. Bạn phải làm thẳng một số trong những răng, thải trừ chiếc cằm đôi đó, hay tạo cho mình một nụ cười nhếch mép? Đây là công cụ để triển khai cho bất kỳ khuôn phương diện nào trông hoàn mỹ.

giải pháp cầm tay

Công gắng Tay tương đồng như khí cụ Tay vào phần còn sót lại của Photoshop. Nó được áp dụng để di chuyển hoặc thao tác làm việc hình hình ảnh của bạn.

Xem thêm:

*

hiện tượng phóng lớn

Công núm Thu phóng được sử dụng để phóng to cùng thu bé dại hình hình ảnh của bạn. Điều này được sử dụng để triển khai các điều chỉnh nhỏ tuổi yêu cầu các bạn phải phóng khổng lồ trước, tiếp nối thu nhỏ tuổi để xem tác dụng hoàn chỉnh. Duy trì phím alternative text để thu nhỏ.

*

Làm cụ nào để Liquify vào Photoshop

Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với đầy đủ gì mỗi mức sử dụng trong cỗ lọc Liquify làm, đã tới lúc tìm hiểu giải pháp đến đó cùng cách áp dụng nó. Để đã đạt được tính năng này chỉ trong tích tắc.

Trong Photoshop, mở một hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Chọn Lọc > Liquifyhoặc nhận Shift + Ctrl + X.

*

Một hành lang cửa số mới xuất hiện thêm dưới dạng qui định Liquify. Từ đây, chúng ta có thể chọn từ ngẫu nhiên công nạm nào được lý giải ở trên.

*

trực thuộc tính giải pháp Liquify

Khi bạn đang ở trong bối cảnh Liquify, phía bên nên chứa toàn bộ các thuộc tính của từng công cụ. Trường đoản cú việc chuyển đổi Mật độ bàn chải mang lại điều chỉnh cài đặt vùng khía cạnh nạ của bạn, có rất nhiều cài đặt chúng ta có thể điều chỉnh để có giao diện phù hợp. Tiếp sau đây giải thích hợp các cài đặt có sẵn.

Đối cùng với Tùy chọn lý lẽ Bàn chải, chúng ta có thể thay đổi kích cỡ của bàn chải, Mật độ, Áp suất cùng Tỷ lệ. Đây là các thứ mỗi setup làm.

Kích thước: chuyển đổi kích thước cọ y hệt như trong trang chính của Photoshop. Bàn chải càng lớn, những chuyển đổi càng tinh tế.Tỉ trọng: điều hành và kiểm soát cách các cạnh được gia công lông khi chúng ta sử dụng.Sức ép: Áp lực càng khó (càng cao), thay đổi càng mạnh. Thông thường, sử dụng áp suất dịu hơn để có những chuyển đổi nhỏ.Tỷ lệ: Đặt vận tốc của bàn chải biến hóa khi bạn di chuyển hoặc giữ lại bàn chải đứng yên.Áp lực cây viết cảm ứng: Chỉ khả dụng nếu như khách hàng có cây viết cảm ứng. Nếu khách hàng có và chọn hộp, setup cho Công cố cọ sẽ vận dụng cho bút cảm ứng.Ghim cạnh: khiến cho bạn không kéo quá nhiều cạnh khi làm biến tấu hình hình ảnh bằng bất kỳ công nỗ lực nào. Điều này rất hữu dụng để bớt mức độ biến dị nền, xuất hiện dưới dạng mô hình ca rô trắng cùng xám trong suốt.

Bạn cũng có một số tùy chọn bổ sung khi áp dụng công cầm cố Liquify chất nhận được bạn kiểm soát và điều hành thêm biện pháp bạn thực hiện công cố kỉnh và thời điểm.

Face-Aware Liquify: Có cài đặt riêng cho từng đặc điểm trên khuôn mặt, cho phép bạn tiến hành các sửa đổi nhỏ hơn cho 1 vùng nhỏ hơn. Tất cả các thiết đặt cho ngoại hình mắt, mũi, miệng và khuôn mặt. Mỗi dòng trong số này có các kiểm soát và điều chỉnh về chiều rộng, chiều cao, độ nghiêng, trong những các kiểm soát và điều chỉnh khác.Tải những tùy lựa chọn lưới: cung ứng một phương pháp để lưu những biến dạng Liquify của bạn và áp dụng chúng nó vào một tranh ảnh khác.Tùy lựa chọn mặt nạ: hỗ trợ cho bạn setup để che các phần của ảnh của bạn.Xem Tùy chọn: Cung cấp cho mình các thiết đặt xem bổ sung như hiển thị Lưới và nhảy hướng dẫn để bạn cũng có thể xem lưới khi bạn thực hiện điều chỉnh.Tùy chọn kết cấu lại bàn chải: có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh mức độ cố gắng đổi bạn muốn hoàn tác vào hình ảnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.